saostar.vn

Kết nối với Saostar

Fashion

Fashion

10 công thức kết hợp màu sắc cổ điển giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo

Minh Khuê - CTV
Chia sẻ

Mọi cô gái đều muốn trông thật xinh đẹp, tươi sáng và sành điệu cả 4 mùa trong năm. Nhưng đôi khi, không dễ để bạn tìm được sự kết hợp màu quần áo hoàn hảo.

Những sự kết hợp màu sắc cổ điển và luôn đúng này sẽ giúp bạn nhanh chóng chọn được trang phục phù hợp.

1. Màu đỏ

10 công thức kết hợp màu sắc cổ điển giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo Ảnh 1

Màu đỏ dành cho những người tự tin nên bạn hãy sẵn sàng trở thành tâm điểm của sự chú ý. Nếu bạn muốn một sự kết hợp cổ điển hãy chọn đen và đỏ. Bạn cũng nên thể hiện màu sắc trong các khối màu lớn, ví dụ phối một chiếc váy đen trắng với quần tất đen và áo khoác đỏ.

2. Màu pastel

10 công thức kết hợp màu sắc cổ điển giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo Ảnh 2

Đừng ngại kết hợp các sắc thái màu pastel, chúng mang đến vẻ dịu dàng, không phải sự nhợt nhạt. Màu thạch anh hồng và hoa oải hương nhạt sẽ rất thích hợp cho một mùa xuân tươi tắn và đa cảm.

3. Màu trắng

10 công thức kết hợp màu sắc cổ điển giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo Ảnh 3

Màu trắng dễ dàng kết hợp với tất cả các màu khác nhưng trông đặc biệt nổi bật với màu xanh, đỏ và đen. Nếu bạn theo đuổi phong cách doanh nhân thành đạt, màu trắng nên được đi cùng màu ghi hoặc nâu. 

4. Denim

10 công thức kết hợp màu sắc cổ điển giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo Ảnh 4

Trong quá khứ, sự kết hợp của nhiều sắc độ denim khác nhau bị phản đối kịch liệt nhưng giờ phong cách này rất phổ biến. Bạn có thể thoải mái kết hợp nhiều lớp denim nhưng hãy lưu ý quy tắc chính: các sắc thái không được giống nhau. Ví dụ, mặc áo sơ mi sáng màu và quần jean xanh đậm.

5. Phong cách đại dương

10 công thức kết hợp màu sắc cổ điển giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo Ảnh 5

Coco Chanel bắt đầu mặc đồ thủy thủ vào những năm 1930 rồi sau đó họa tiết sọc xanh đậm nổi tiếng đến tận bây giờ. Để mặc phong cách đại dương, bạn nên dùng màu xanh, trắng, đen và đỏ. Để hoàn thiện vẻ ngoài, bạn hãy chọn thêm một số phụ kiện nhẹ nhàng. 

6. Mù tạt

10 công thức kết hợp màu sắc cổ điển giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo Ảnh 6

Mù tạt kết hợp hoàn hảo với màu nâu, sô cô la, gỗ, màu be và màu vàng. Ngoài ra, để tạo vẻ cổ điển, bạn có thể phối với các màu cơ bản như trắng và đen.

7. Màu Marsala

10 công thức kết hợp màu sắc cổ điển giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo Ảnh 7

Màu sắc vô cùng đẹp mắt này được đặt theo tên của rượu vang Sicily, Marsala. Marsala kết hợp hoàn hảo với bộ ba cổ điển: đen, trắng, xám nhưng cũng rất tinh tế khi đi cùng màu be, sữa và cà phê.

8. Màu hồng

10 công thức kết hợp màu sắc cổ điển giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo Ảnh 8

Mặc màu hồng sẽ tạo vẻ thanh tú và nữ tính cho bạn. Màu hồng rất hợp với màu trắng, be, xanh nhạt, nâu và xanh lam. Với trang phục công sở, màu hồng và trắng sẽ mang đến vẻ thân thiện, dễ chịu cho bạn.

9. Màu xám

10 công thức kết hợp màu sắc cổ điển giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo Ảnh 9

Màu xám không phải là một tông màu nhàm chán. Bạn có thể dùng trang phục màu xám như một lá bài an toàn đến chốn công sở, nhưng nên tránh mặc từ đầu đến chân. Nếu muốn một sự kết hợp táo bạo hơn, bạn hãy dùng màu màu xanh lá cây. Màu xám kết hợp hợp hài hòa với mọi sắc thái xanh, từ bạc hà đến ô liu.

10. Màu xanh da trời

10 công thức kết hợp màu sắc cổ điển giúp bạn có vẻ ngoài hoàn hảo Ảnh 10

Màu xanh là một trong những tông màu quý phái nhất trong bảng màu. Nó kết hợp hài hòa với màu trắng, màu be, trắng ngà, màu nâu, đỏ và vàng. Đây cũng là màu sắc mang đến sự tin cậy, vững vàng, được khuyên dùng cho các buổi phỏng vấn xin việc.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Khuê - CTV

BÌNH LUẬN