saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Phẫu thuật nâng mũi, cô gái 'chết đứng người' khi phát hiện sự thật

Theo Odditycentral
Chia sẻ

Chưa kịp vui mừng khi nâng mũi thành công, người phụ nữ ở Trung Quốc đã phát hãi khi nhận ra một phần tai của mình bị bác sĩ "xẻo" mất từ bao giờ.

Cô Zhao đã phẫu thuật nâng mũi tại Bệnh viện Angel Wing ở thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên (Trung Quốc) vào ngày 1/9. Khoảng 5 năm trước, người phụ nữ 31 tuổi từng can thiệp dao kéo cho mũi, nhưng giờ đây cô quyết định sửa thêm lần nữa để vẻ ngoài hoàn thiện hơn. 

Ngoài nâng mũi, cô còn phẫu thuật hút mỡ cánh tay với tổng chi phí lên đến 50.000 tệ (khoảng 175 triệu đồng). Chẳng ngờ, xinh đẹp lộng lẫy đâu chưa thấy mà Zhao đã phải ôm cục tức vào người vì bị bác sĩ "tiện tay" cắt luôn một phần da thịt.

Ban đầu, Zhao ra về với tâm trạng vui vẻ bởi ca phẫu thuật diễn ra êm đẹp, cô không gặp biến chứng gì cả. Đến 4 ngày sau, trong lúc soi gương "tăm tia" diện mạo mới, cô mới giật mình phát hiện sụn tai của mình biến mất từ bao giờ chẳng biết! 

Quá sốc và giận dữ, Zhao lập tức chụp ảnh phần tai mất sụn và gửi cho bộ phận chăm sóc khách hàng của bệnh viện. Sau đó, đại diện của bệnh viện phản hồi rằng đây là quy trình bình thường, chính khách hàng cũng đã đồng ý khi ký giấy thỏa thuận có điều khoản cho phép bác sĩ dùng sụn tai để nâng mũi. 

Chia sẻ với The Paper, người phụ nữ 31 tuổi cho biết cô đã tham khảo ý kiến của bác sĩ ở các bệnh viện khác. Họ đều khẳng định sụn tai được dùng để nâng mũi, nhưng thường thì bác sĩ sẽ chọn sụn phía sau tai để không ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ. Đáp lại, Bệnh viện Angel Wing giải thích rằng việc lấy sụn đằng sau có thể gây teo tai, nên bác sĩ có kinh nghiệm sẽ chọn sụn trước nhằm đảm bảo an toàn. 

Từ ngày mất phần sụn tai, Zhao luôn sống trong mặc cảm vì ngoại hình kỳ dị và bất tiện trong sinh hoạt, bởi cô không có cách nào đeo tai nghe được nữa. Cô quyết tâm đệ đơn kiện yêu cầu bệnh viện hoàn trả toàn bộ chi phí phẫu thuật, đồng thời đền bù cho tổn thất mà mình phải chịu. Hiện vụ tranh chấp này vẫn chưa có hồi kết, đôi bên phải nhờ đến sự can thiệp của cảnh sát để phân xử cho rõ ràng.

Chia sẻ

Theo

Odditycentral

BÌNH LUẬN