saostar.vn

Kết nối với Saostar

Đẹp 360

Đẹp 360

Người phụ nữ phát hiện mình 'đã chết' vài tuần sau ca phẫu thuật nâng ngực giá rẻ

Song Long
Chia sẻ

Một phụ nữ bay đến Thổ Nhĩ Kỳ để làm tiến hành nâng ngực với giá rẻ, phát hiện ra mình đã từng cận kề cái chết và được hồi sức trong quá trình làm phẫu thuật.

Cô Lisa MacDonald, 47 tuổi cùng em gái của mình có lẽ đã có một trải nghiệm khó quên khi chọn phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ. Cụ thể thì cô ấy chi 4300 bảng Anh (khoảng 132 triệu đồng) cho một cuộc ‘đại tu nhan sắc’, bao gồm nâng mũi, nâng ngực, hút mỡ, cộng với tiền vé máy bay và một tuần lưu trú tại Istanbul. 

Em gái Sacha cũng chi tiền thực hiện các dịch vụ tương tự chị mình, cộng thêm dịch vụ căng da bụng. Họ tìm thấy viện thẩm mỹ Avrupamed trên Instagram và trước khi chọn nơi này, họ cũng có liên hệ với những khách hàng cũ, những người này đã dành các lời có cánh cho những bác sĩ ở đó. 

Những tài khoản khách hàng cũ này sau đó hóa ra là tài khoản giả. Hai chị em họ sau đó đã vô cùng sửng sốt khi đến một nơi. Viện thẩm mỹ lung linh trên mạng lại "lạnh lẽo và tối tăm", những tấm khăn trắng thì nằm bừa bãi trên sàn nhà. Cô Lisa cho biết giường nằm trông giống như được ghép lại với nhau từ những tấm ván gỗ, và cô ấy khẳng định đã bị buộc bằng một số sợi dây cũ trong quá trình phẫu thuật.

Người phụ nữ phát hiện mình 'đã chết' vài tuần sau ca phẫu thuật nâng ngực giá rẻ Ảnh 1
Hình ảnh trước khi cô tiến hành phẫu thuật

Cô ấy chia sẻ với tờ The Sun: "Trải nghiệm đó thật quá đáng sợ nhưng do lúc đã mất tiền nên chúng tôi đành cắn răng làm cho xong. Họ đưa chúng tôi vào một căn phòng nhỏ và để mặc chúng tôi ở đó. Chúng tôi không tiêm thuốc giảm đau, không có một lời động viên, thậm chí không truyền dịch cơ bản. 

Sau khi phẫu thuật xong, mỗi khi di chuyển, tôi lại có cảm giác muốn chết đi sống lại. Ngực tôi đau vô cùng kèm theo đó là cảm giác khó thở. Do đó tôi hạn chế đi lại nhưng cơ đau ngày một tệ thậm chí có lúc đau đến mức không thể bước xuống giường nên phải đi vệ sinh vào khăn tắm. Tôi nôn ra sàn nhưng không ai đến dọn. Tôi lúc đó tin rằng mình sẽ chết mất. Tôi không hề biết rằng mình đã thực sự chết đi sống lại. Khi hỏi thì các bác sĩ nói với Lisa cơn đau của cô là 'bình thường'".

Người phụ nữ phát hiện mình 'đã chết' vài tuần sau ca phẫu thuật nâng ngực giá rẻ Ảnh 2
Hình ảnh khỏe khắn sau khi cô ấy phẩu thuật

Hai chị em cô sau đó đã FaceTime với mẹ của họ. Bà ấy một nhân viên bệnh viện nên cũng có quen biết bác sĩ chuyên khoa, những người này đã khuyên họ nên quay về nhà càng sớm càng tốt. 

Ba tuần sau khi trở về Anh, Lisa ngã quỵ tại nhà riêng ở Maidenhead, Berks. Cô được đưa đi vào bệnh viên Wexham Park, các bác sĩ chuẩn đoán cô bị nhiễm trùng huyết. Họ cũng phát hiện ra xương sườn của cô đã bị "rạn nứt hoàn toàn", từ đó đi đến kết luận cô đã từng trải qua một cuộc hồi sức tim phổi (CPR). 

Việc này nghĩa là tim cô đã từng ngừng đập trong lúc phẫu thuật. Bác sĩ cũng nói với cô ấy rằng phải phẫu thuật lấy túi nâng ngực ra nếu không cô chỉ còn 12 tiếng để sống. Rất may là cô đã chọn mạng sống của mình hơn là vẻ ngoài.

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN