Đẹp

Thẩm mỹ 9 lần do xin việc thất bại, nam thanh niên Việt 'lột xác thành người khác' lên báo nước ngoài

Theo Odditycentral
Chia sẻ

Qua 9 lần "đập đi xây lại", diện mạo của nam thanh niên đã hoàn toàn thay đổi, đến mức nhiều người không nhận ra Quyền trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ là cùng một người.

Chàng trai 9x Đỗ Văn Quyền đã khiến cộng đồng mạng châu Á kinh ngạc khi công khai loạt ảnh trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ lên TikTok. Sự khác biệt về ngoại hình giữa hai giai đoạn của Quyền "đã làm nhiều người bị sốc", trang Odditycentral viết.

Quả thật, nếu không phải chính chủ tự thừa nhận, mọi người khó lòng tin tưởng đây là những bức ảnh của cùng một người. Từ hình dáng khuôn mặt đến mắt và mũi đều không hề liên quan đến dung mạo trước kia. 

Thanh niên 26 tuổi đang là một makeup artist tại TP.HCM. Chia sẻ với những người theo dõi trên kênh TikTok, anh tiết lộ mình đã chi hơn 400 triệu đồng cho các cuộc đại phẫu, bao gồm nâng mũi, độn cằm, làm răng sứ, cắt môi, tiêm môi, cắt mắt hai mí. 

Giải thích về lý do phẫu thuật thẩm mỹ tận 9 lần, chàng trai sinh năm 1996 cho biết anh quyết tâm "đập đi xây lại" sau nhiều lần bị nhà tuyển dụng từ chối do ngoại hình kém hấp dẫn. Khi bị một nhà tuyển dụng tiềm năng chế giễu trong cuộc phỏng vấn, anh biết đã đến lúc mình phải thay đổi.

Vì gia đình không mấy khá giả, nên Quyền tự xoay sở chi phí phẫu thuật bằng tiền tiết kiệm của bản thân. "Lần đầu về nhà sau khi thẩm mỹ, bố mẹ không nhận ra tôi. Dù biết trước mọi chuyện sẽ như thế nhưng tôi vẫn không cầm được nước mắt", anh nhớ lại.

Quyền thường xuyên đăng ảnh và video lên Instagram và TikTok, bao gồm cả các clip chuyển cảnh cho thấy sự thay đổi ngoạn mục của anh sau khi "đại tu" nhan sắc. Tuy có một số chia sẻ bị lên án, nhưng anh không hề hối hận về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ. Quyền khuyên người theo dõi mình rằng họ nên làm những gì giúp cho bản thân thấy thoải mái.

"Hãy luôn mạnh mẽ và hướng về vẻ đẹp khiến bạn tự tin nhất", anh nói. "Chuẩn mực cái đẹp trong tôi là khi bạn đối diện với chính mình trong gương, bạn cảm thấy hài lòng và tự tin".

Chia sẻ

Theo

Odditycentral

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất