Đẹp

Chàng trai chi hơn 2,3 tỷ, trải qua 32 ca phẫu thuật để trở thành 'yêu tinh đời thực'

Hà Vy
Chia sẻ

Luis Pardon, chàng trai 29 tuổi người Argentina đã không ngại đau đớn và bỏ ra cả núi tiền phẫu thuật thẩm mỹ để thực hiện ước mơ giống người ngoài hành tinh.

Luis Pardon gây chú ý khi xuất hiện ngoài đường với đôi tai nhọn hoắt, mắt to và mái tóc bạch kim. Chàng trai 29 tuổi người Argentina mới đây đã chia sẻ quá trình biến đổi ngoại hình để trông giống với “yêu tinh đời thực”.

Chàng trai chi hơn 2,3 tỷ, trải qua 32 ca phẫu thuật để trở thành 'yêu tinh đời thực' Ảnh 1
Luis luôn muốn biến mình thành "yêu tinh đời thực"

Luis Pardon luôn muốn mình giống với Pleiadian - sinh vật được cho lai giữa yêu tinh và người ngoài hành tinh. Vì vậy, anh đã trải qua 32 ca phẫu thuật thẩm mỹ, với số tiền chi ra khoảng 75.000 bảng Anh, tương đương với hơn 2,3 tỷ đồng.

Tính đến hiện tại, Luis Pardon đã phẫu thuật thay đổi màu mắt 6 lần, nâng mặt, nâng cổ, sửa mũi và tạo hình tai cho giống yêu tinh. Lần gần nhất, chàng trai 29 tuổi người Argentina đã sang Hàn Quốc để phẫu thuật hàm để giống nhân vật trong anime.

Chàng trai chi hơn 2,3 tỷ, trải qua 32 ca phẫu thuật để trở thành 'yêu tinh đời thực' Ảnh 2
Lần phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên của Luis là sửa mũi.

Theo chia sẻ của Luis trên Dailystar, anh say mê thế giới tưởng tượng với yêu tinh, thiên thần sống ở đó để vượt qua thời thơ ấu khó khăn. 

“Tôi là một fan của những bộ phim như Labyrinth, Neverending Story và rất thích những câu chuyện cổ tích thần thoại. Tôi muốn giống với tất cả những thứ mang đến hạnh phúc cho tôi”, Luis chia sẻ.

Chàng trai chi hơn 2,3 tỷ, trải qua 32 ca phẫu thuật để trở thành 'yêu tinh đời thực' Ảnh 3
Chàng trai 29 tuổi người Argentina chịu đau đớn để tạo hình tai giống yêu tinh.

Luis bắt đầu quá trình biến đổi bản thân bằng việc nhuộm tóc với màu sắc lòe loẹt, đeo kính áp tròng, rồi trang điểm… Lần đầu Luis phẫu thuật thẩm mỹ là sửa mũi đúng vào ngày sinh nhật và kể từ đó, anh liên tục biến đối khuôn mặt trong suốt 5 năm qua.

Theo chia sẻ của Luis, nhiều người ủng hộ ước mơ trở thành “yêu tinh đời thực” của anh. “Tôi nhận được rất nhiều sự ủng hộ mỗi ngày, điều mà tôi không thể ngờ tời kể từ khi câu chuyện của tôi được lan truyền”, Luis chia sẻ.

Chàng trai chi hơn 2,3 tỷ, trải qua 32 ca phẫu thuật để trở thành 'yêu tinh đời thực' Ảnh 4
Chàng trai chi hơn 2,3 tỷ, trải qua 32 ca phẫu thuật để trở thành 'yêu tinh đời thực' Ảnh 5

“Trước đây, tôi rất ngại thể hiện bản thân trước công chúng, nhưng bây giờ tôi đã đủ tự tin và thậm chí còn tạo dựng sự nghiệp từ nó. Tôi biết ơn vì điều đó. 

Một số người nói rằng cuộc sống không được tạo nên từ những giấc mơ, mà là hiện thực. Nhưng tôi đã sống cuộc đời của riêng mình được xây đắp nên từ chính những ước mơ.”

Chia sẻ

Bài viết

Hà Vy

Tin mới nhất