Gương mặt thương hiệu

Vườn lan Ngọc Hà bàn giao lan 5 cánh trắng Juliet

T.H
Chia sẻ

Sáng 28/6, tại vườn lan Ngọc Hà có địa chỉ tại 116 đường Lương Ngọc Quyến, TP. Thái Nguyên đã diễn ra lễ bàn giao lan 5 cánh trắng Juliet giá trị.

Vườn lan Ngọc Hà bàn giao lan 5 cánh trắng Juliet Ảnh 1
Anh Đỗ Ngọc Hà (thứ 2 từ trái qua), chủ vườn lan Ngọc Hà

Trải qua nhiều năm gây dựng và phát triển, vườn lan Ngọc Hà của anh Đỗ Ngọc Hà đang dần khẳng định được vị thế của mình không chỉ ở Thái Nguyên mà còn trên khắp cả nước. Hiện tại, vườn lan Ngọc Hà có nhiều giống lan như: Bạch Tuyết, Phú Quý, Chương Chi, Hồng Minh Châu, Hồng Mỹ Nhân... và đặc biệt phải kể đến đó là dòng lan Juliet được rất nhiều nhà vườn và bạn bè yêu lan đặc biệt thích thú.

Vườn lan Ngọc Hà bàn giao lan 5 cánh trắng Juliet Ảnh 2
5 cánh trắng Juliet là một trong những dòng lan được nhiều người chơi lan muốn sở hữu

Phát biểu tại lễ bàn giao, anh Đỗ Ngọc Hà, chủ vườn lan Ngọc Hà cho biết có 3 lý lo để anh quyết định theo đuổi nghề trồng hoa lan. Thứ nhất, đó là sự yêu thích dành cho loài hoa này. Thứ 2, vì lợi nhuận kinh tế của gia đình. Thứ 3, vì muốn bảo tồn những loài hoa lan quý hiếm, tạo điều kiện cho những người yêu lan có thể giao lưu và học hỏi.

Cũng theo anh Đỗ Ngọc Hà, người chơi lan phải hết sức tỉ mỉ, cẩn thận thì mới trồng được lan. Bản thân anh cũng phải trải qua nhiều khó khăn, nỗ lực tìm tòi, học hỏi mới gặt hái được thành quả tốt đẹp như hiện tại với vườn lan Ngọc Hà rộng hơn 200m2.

Qua đây anh cũng muốn truyền thông điệp tới những người yêu lan phải tâm huyết và đam mê thực thụ thì mới sở hữu được những giò lan vô giá.

Vườn lan Ngọc Hà bàn giao lan 5 cánh trắng Juliet Ảnh 3
Kie Juliet tại vườn lan Ngọc Hà

Cũng trong khuôn khổ buổi lễ, anh Đỗ Ngọc Hà cũng chia sẻ và giới thiệu đến bạn bè các giống lan hiện có trong vườn; tư vấn, hướng dẫn rất tỉ mỉ từ cách ghép giống, chăm sóc…

Vườn lan Ngọc Hà bàn giao lan 5 cánh trắng Juliet Ảnh 4


Anh Nguyễn Trọng Ngọc Anh (ở Phú Thọ) chia sẻ: “Tôi vừa được vườn lan Ngọc Hà bàn giao thành công lan 5 cánh trắng Juliet với giá trung bình so với các nhà vườn khác. Về chất lượng lan của anh Đỗ Ngọc Hà theo tôi đánh giá là tốt”.

Vườn lan Ngọc Hà bàn giao lan 5 cánh trắng Juliet Ảnh 5
5 cánh trắng Juliet


“Trong thời gian tới, tôi sẽ cố gắng sưu tầm, nhân được nhiều giống lan đẹp, có giá trị hơn nữa, để vườn lan Ngọc Hà không chỉ là nơi kết nối mà còn giúp lan tỏa giá trị đến những người chơi lan trên toàn quốc”, anh Đỗ Ngọc Hà chia sẻ.

Để được chiêm ngưỡng nhiều giống lan quý, bạn đọc liên hệ qua:

Vườn lan Ngọc Hà

Hotline: 0966 88 5555 – 0869 28 5555

Facebook: https://www.facebook.com/Halist5555

hoặchttps://www.facebook.com/tien.chit.1/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất