saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Trương Nhã: Địa chỉ uy tín được Ngọc Trinh và loạt sao Vbiz yêu thích

T.H
Chia sẻ

Trương Nhã (hàng hiệu online) là một trong những địa chỉ bán lẻ hàng hiệu online (như Chanel, LV, Dior, Hermes, …) có hơn 10 năm kinh nghiệm, được phát triển bởi nữ chủ nhân cùng tên Trương Nhã. Trước khi kinh doanh online, Trương Nhã hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thời trang, mỹ phẩm, các sản phẩm làm đẹp.

Trương Nhã: Địa chỉ uy tín được Ngọc Trinh và loạt sao Vbiz yêu thích Ảnh 1
“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh là một trong những khách VIP của Trương Nhã. Cô thường xuyên tìm đến Trương Nhã để đặt mua những mẫu túi mới ra mắt hoặc thuộc dòng limited của các hãng danh tiếng.
Trương Nhã: Địa chỉ uy tín được Ngọc Trinh và loạt sao Vbiz yêu thích Ảnh 2
Trương Nhã: Địa chỉ uy tín được Ngọc Trinh và loạt sao Vbiz yêu thích Ảnh 3
Ngọc Trinh được biết đến là một trong những người mẫu sành hàng hiệu nhất nhì Vbiz. Trong ảnh, Ngọc Trinh sử dụng những sản phẩm hàng hiệu mua từ Trương Nhã để thực hiện bộ ảnh mới.

Trước khi đi đến quyết định kinh doanh hàng hiệu bán lẻ, Trương Nhã từng là chuyên gia trang điểm trong giới giải trí Việt và để lại nhiều dấu ấn nhất định trong Vbiz những năm 2009 – 2015. Từ công việc trang điểm cho các nữ nghệ sĩ nổi tiếng như: Angela Phương Trinh, Lý Nhã Kỳ, Diễm My 9X,…Trương Nhã dần trở thành người quản lý nghệ sĩ.

Trương Nhã: Địa chỉ uy tín được Ngọc Trinh và loạt sao Vbiz yêu thích Ảnh 4
Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ hình ảnh chiếc túi mới tậu từ Trương Nhã.

Năm 2015, Trương Nhã ngưng công việc trong showbiz để tập trung kinh doanh. Nhờ kinh nghiệm nhiều năm kinh doanh các sản phẩm làm đẹp, Trương Nhã gầy dựng thành công thương hiệu riêng, chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang hàng hiệu. Từ đó, Trương Nhã mở rộng thị trường với các sản phẩm phục vụ gia đình, các sản phẩm làm đẹp, thuốc chức năng, thực phẩm ngoại nhập,…

Trương Nhã: Địa chỉ uy tín được Ngọc Trinh và loạt sao Vbiz yêu thích Ảnh 5
Mẫu túi Dior mua từ Trương Nhã được Lan Ngọc yêu thích và chia sẻ hình ảnh trên trang cá nhân.
Trương Nhã: Địa chỉ uy tín được Ngọc Trinh và loạt sao Vbiz yêu thích Ảnh 6
Ngôi sao sành điệu Minh Hằng là khách hàng của Trương Nhã.

Kinh nghiệm từng làm việc với các mỹ nhân Vbiz đã hỗ trợ Trương Nhã không ít trong việc kinh doanh và duy trì mối quan hệ uy tín với các khách hàng nổi tiếng. Bên cạnh đó, khả năng khéo léo tư vấn, chăm sóc khách hàng tận tình và luôn đặt uy tín lên hàng đầu đã giúp Trương Nhã nhận được sự tin tưởng từ các mỹ nhân Vbiz như Ngọc Trinh, Ninh Dương Lan Ngọc, Thuý Diễm,…

Trương Nhã: Địa chỉ uy tín được Ngọc Trinh và loạt sao Vbiz yêu thích Ảnh 7
Trương Nhã: Địa chỉ uy tín được Ngọc Trinh và loạt sao Vbiz yêu thích Ảnh 8
Ca sĩ Bảo Anh, diễn viên Miu Lê là những khách hàng thân thiết của Trương Nhã.

Nhìn lại hành trình tạo dựng uy tín, Trương Nhã cho biết xây dựng niềm tin là cả một quá trình lâu dài, đòi hỏi sự kiên trì, nhẫn nại và không ngừng học hỏi. Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Trương Nhã liên tục cập nhật sản phẩm bắt kịp xu hướng thời trang thế giới.

Link Facebook Trương

Nhã:https://www.facebook.com/truong.nha.75

SĐT: 0903631002

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN