saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Tiệm vàng Phương Thảo: phát triển bền vững nhờ kế thừa tổ nghiệp gia đình

T.H
Chia sẻ

Tiếp nối truyền thống và kế thừa nghề nghiệp của gia đình, chủ sở hữu Tiệm vàng Phương Thảo đã phát huy rất tốt nền tảng để đưa thương hiệu hơn 30 năm ngày càng phát triển và vươn xa.

Tiệm vàng Phương Thảo: phát triển bền vững nhờ kế thừa tổ nghiệp gia đình Ảnh 1

Theo chia sẻ của chủ tiệm vàng Phương Thảo, để kinh doanh trong lĩnh vực vàng bạc đá quý không phải là điều dễ dàng. Có thể nói ngành này có sức cạnh tranh thị trường rất cao và cũng có những độ rủi ro nhất định khi có biến động lớn về nền kinh tế. Một hành trình dài xây dựng cơ nghiệp của người đi trước, cho đến hiện tại, Tiệm vàng Phương Thảo là một trong những cơ sở kinh doanh vàng bạc đá quý uy tín hàng đầu tại thành phố Tây Ninh.

Tiệm vàng Phương Thảo: phát triển bền vững nhờ kế thừa tổ nghiệp gia đình Ảnh 2

Với tiền đề đó, Tiệm vàng Phương Thảo đã mở rộng quy mô cũng những chiến lược kinh doanh nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu về mua sắm trang sức của khách hàng. Tiệm vàng Phương Thảo tự hào trong suốt hơn 30 năm xây dựng và phát triển thương hiệu đã không ngừng tạo ra nhiều sản phẩm trang sức đẳng cấp từ vàng bạc, kim cương, đá quý với chế tác tinh xảo cho những ai đam mê sưu tầm trang sức quý tại Việt Nam một cách uy tín và chất lượng.

Tiệm vàng Phương Thảo: phát triển bền vững nhờ kế thừa tổ nghiệp gia đình Ảnh 3

Bên cạnh trang sức làm đẹp, trang sức dành cho cưới hỏi, thì trang sức liên quan đến phong thủy cũng được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn, có thể nói xu hướng này ngày càng lên ngôi. Tiệm vàng Phương Thảo cũng nắm bắt cơ hội để cung cấp nhiều mẫu mã trang sức gắn liền với ý nghĩa phong thủy. Chẳng hạn như các loại đá quý đứng đầu trong “ngũ đại bảo thạch” gồm: Kim cương, Ruby, Sapphire, Ngọc lục bảo, Opal, đem đến năng lực tẩy uế, xua tan điều rủi và mang đến nhiều may mắn cho chủ nhân sở hữu.

Tiệm vàng Phương Thảo: phát triển bền vững nhờ kế thừa tổ nghiệp gia đình Ảnh 4

Ngoài ra, đối với kinh doanh vàng bạc đá quý, Tiệm vàng Phương Thảo luôn quan tâm đặc biệt đến bộ phận chăm sóc khách hàng, luôn nhiệt tình và cởi mở tư vấn cho khách, để họ có những lựa chọn trang sức phù hợp nhất. Do ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh, Tiệm vàng Phương Thảo đã tiến hành đầu tư hình ảnh qua trang fanpage, thường xuyên livestream trực tuyến để giới thiệu những mẫu mã tới khách hàng. Mọi người hoàn toàn yên tâm khi mua sắm, sản phẩm đúng như những gì bạn thấy qua hình ảnh, chất lượng chân thật, món hàng sẽ đến tay bạn tận nơi, với đủ giấy tờ kiểm chứng uy tín nhất.

Tiệm vàng Phương Thảo: phát triển bền vững nhờ kế thừa tổ nghiệp gia đình Ảnh 5

Cô chủ tiệm cũng rất nhiệt tình tương tác với khách hàng, lựa chọn nhiều mẫu xuất sắc để trình làng, nhất là các nàng ai cũng hào hứng khi xem các mẫu trang sức vô cùng ưng ý. Tiệm vàng Phương Thảo luôn đặt chứ tín lên hàng đầu, cùng chất lượng và chế độ dịch vụ hậu mãi rất tốt. Tiệm vàng kinh doanh các sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên toàn quốc như SJC, PNJ và nhiều thương hiệu uy tín khác.

Tiệm vàng Phương Thảo

Facebook: https://www.facebook.com/tiemvangphuongthao992/

Địa chỉ: 1135 CMT8, Phường Hiệp Ninh, TP Tây Ninh

Hotline: 0919.882.992-0918.772.882

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN