saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Thùy Loan Store - Cửa hàng mỹ phẩm 'vừa túi' với bạn trẻ

T.H
Chia sẻ

Giá cả phải chăng, sản phẩm chất lượng cùng đội ngũ tư vấn tận tâm là những tiêu chí Thùy Loan Store hướng đến để trở thành địa chỉ mua sắm mỹ phẩm thu hút các bạn trẻ yêu thích hàng Thái Lan.

Thùy Loan Store - Cửa hàng mỹ phẩm 'vừa túi' với bạn trẻ Ảnh 1

Nhu cầu làm đẹp vẫn luôn là nhu cầu chính đáng của mỗi người, đặc biệt là với phái nữ khi ai trong số chúng ta cũng đang sở hữu một hoặc nhiều các loại mỹ phẩm chăm chút diện mạo. Tuy nhiên, việc đau đầu tìm kiếm các địa chỉ uy tín để có thể lựa chọn được các sản phẩm mỹ phẩm vẫn luôn là nỗi trăn trở của nhiều tín đồ làm đẹp.

Thùy Loan Store - Cửa hàng mỹ phẩm 'vừa túi' với bạn trẻ Ảnh 2

Theo chị Thùy Loan - chủ shop mỹ phẩm khá quen thuộc với các bạn trẻThùy Loan Store cho biết: “Người tiêu dùng cần tỉnh táo khi chọn lựa nơi mua sắm mỹ phẩm, cân nhắc thật kỹ lưỡng các thông tin về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm trước khi bạn đặt niềm tin cho một địa chỉ nào đó”.

Thùy Loan Store - Cửa hàng mỹ phẩm 'vừa túi' với bạn trẻ Ảnh 3

Cũng chính với điều đó, nhiều năm có mặt trên thị trường, Thùy Loan Store là địa chỉ mua sắm tin cậy, kinh doanh các sản phẩm mỹ phẩm trong nước và sản phẩm nhập khẩu nước ngoài mang thương hiệu lớn của Thái Lan, đáp ứng đa dạng nhu cầu sử dụng của các bạn trẻ.

Đến với cửa hàng, khách hàng sẽ được khám phá nhiều sản phẩm mỹ phẩm có thương hiệu. Đồng thời, chủ cửa hàng khẳng định đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng cung cấp thông tin, giải đáp về hàng hoá. Đặc biệt khi bán hàng trên online, Thùy Loan Store cũng đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng như thông tin đã cung cấp và sẵn sàng thu hồi nếu không hài lòng khách hàng.

Thùy Loan Store - Cửa hàng mỹ phẩm 'vừa túi' với bạn trẻ Ảnh 4
Hình ảnh nhân viên đang đóng gói hàng gửi cho khách.

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, sự tận tâm trong khâu dịch vụ cũng là tiêu chí quan trọng để Thùy Loan Store có được vị trí trong lòng khách.

“Không phân biệt khách hàng mua ít hay nhiều, các nhân viên bán hàng của Thùy Loan Store luôn tư vấn những thông tin hữu ích, giúp khách hàng lựa chọn các sản phẩm phù hợp với làn da của mình. Ngoài ra phải kể đến chính sách giao hàng nhanh chóng, chính sách đổi trả linh hoạt cũng là điểm cộng giúp Thùy Loan Store luôn mang đến trải nghiệm mua sắm an tâm cho các khách hàng”, Thùy Loan chia sẻ.

Thùy Loan Store - Cửa hàng mỹ phẩm 'vừa túi' với bạn trẻ Ảnh 5

Với hơn 68.000 người theo dõi trên kênhFacebook đã cho thấy sức hút của Thùy Loan Store với khách hàng trên cả nước. Thời gian sắp tới, Thùy Loan Store có kế hoạch phát triểncửa hàng, mở rộng quy mô để đưaThùy Loan Store tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn nữa.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN