saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Thương hiệu hạt giống, cây trồng bứt phá nhờ chiến lược đúng đắn của Giám đốc Marketing Võ Chí Hiếu

T.H
Chia sẻ

Marketing được coi là công cụ giúp quảng bá thương hiệu và thúc đẩy doanh số hiệu quả đối với mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, công ty Nhanh Thật Nhanh - đơn vị chuyên cung cấp các loại hạt giống, cây giống cũng chọn Marketing làm chìa khóa để mở rộng thị trường. Và người gánh vác trách nhiệm nặng nề này chính là Giám đốc Marketing Võ Chí Hiếu.

Thương hiệu hạt giống, cây trồng bứt phá nhờ chiến lược đúng đắn của Giám đốc Marketing Võ Chí Hiếu Ảnh 1

Để thành công cần có sự sáng tạo

Từ khi ra mắt, thương hiệu Nhanh Thật Nhanh hiểu rằng để có thể thành công, chiếm lĩnh thị trường cần có sự kết hợp giữa chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như sự sáng tạo trong quảng bá, truyền thông. Chính vì vậy, Nhanh Thật Nhanh đã kiện toàn được nguồn cung cấp sản phẩm, đảm bảo mọi hạt giống, cây giống đến tay khách hàng đều đạt chất lượng cao nhất, giúp bà con yên tâm nuôi trồng và tận hưởng thành phẩm cao cấp. Sau khi tạo dựng được nền tảng về sản phẩm, thương hiệu Nhanh Thật Nhanh đã tiếp tục tìm hướng đi mới với mong muốn đưa thương hiệu đến gần hơn với khách hàng cả nước, từ đó góp phần nâng cao chất lượng nông sản của Việt Nam.

Chính vì vậy, những nhà sáng lập Nhanh Thật Nhanh luôn tập trung đầu tư mạnh mẽ cho công tác Marketing bao gồm nguồn lực, nhân sự cũng như những yêu cầu khác. Và với kinh nghiệm lâu năm cùng kỹ năng thành thạo, Võ Chí Hiếu đã được lựa chọn làm trưởng phòng Marketing của công ty Nhanh Thật Nhanh. Theo anh Võ Chí Hiếu, cương vị này không chỉ giúp anh làm quen với một lĩnh vực mới mà còn cho anh cơ hội lãnh đạo, quản lý một phòng ban của riêng mình và được thử nghiệm những ý tưởng một cách tự do tối đa.

Thương hiệu hạt giống, cây trồng bứt phá nhờ chiến lược đúng đắn của Giám đốc Marketing Võ Chí Hiếu Ảnh 2

Sau khi đảm nhiệm cương vị này, anh Võ Chí Hiếu đã đồng hành cùng công ty Nhanh Thật Nhanh trong nhiều chiến dịch truyền thông và giúp công ty nâng cao doanh số một cách đáng kể. Thậm chí, anh Võ Chí Hiếu còn giúp cái tên Nhanh Thật Nhanh trở nên quen thuộc với người dân hơn như một người bạn đồng hành với mọi người trong quá trình tìm kiếm các loại hạt giống, cây giống chất lượng.

Tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ

Công ty Nhanh Thật Nhanh hiểu rằng để Marketing có hiệu quả, bản thân công ty phải liên tục nỗ lực để gây ấn tượng tốt với khách hàng. Do đó, công ty Nhanh Thật Nhanh dự định sẽ nâng cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng, giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ mua sắm lý tưởng với nhiều sản phẩm đa dạng và sự tư vấn kịp thời. Cùng với đó, Nhanh Thật Nhanh cũng cho biết sẽ lên kế hoạch triển khai nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá hơn để thu hút khách hàng, như một cách tối ưu giá để khách hàng có cơ hội sử dụng sản phẩm chất lượng cao với mức giá hợp lý.

Anh Võ Chí Hiếu cho rằng, với các kế hoạch sắp tới, Nhanh Thật Nhanh chắc chắn sẽ lan tỏa sức ảnh hưởng của mình trong ngành nông nghiệp nước nhà. Vì vậy, anh chia sẻ rằng mình sẽ nỗ lực hơn nữa để đưa các thông điệp của Nhanh Thật Nhanh lan tỏa trên mạng xã hội để giúp thương hiệu nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về hạt giống, cây giống.

Thương hiệu hạt giống, cây trồng bứt phá nhờ chiến lược đúng đắn của Giám đốc Marketing Võ Chí Hiếu Ảnh 3

Hiện tại, anh Võ Chí Hiếu và những nhà sáng lập Nhanh Thật Nhanh đang chuẩn bị cho những hoạt động Marketing năm 2021. Hy vọng với tầm nhìn đúng đắn, Nhanh Thật Nhanh và anh Võ Chí Hiếu sẽ sớm thành công với những mục tiêu mình đã đề ra.

Để tìm hiểu thêm về các loại giống cây trồng cùng anhVõ Chí Hiếuhãy truy cập:

Facebook:https://www.facebook.com/Hieu.0982231351

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN