saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Thu Thủy Nguyễn – Single mom gạt nước mắt trở thành đồng sáng lập thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng

T.H
Chia sẻ

Xinh đẹp, bản lĩnh và tài giỏi, là cổ đông của thương hiệu mỹ phẩm có tiếng, Single Mom Thu Thuy Nguyen đã và đang trở thành hình tượng của hàng ngàn bà mẹ đơn thân. Vượt qua bao khó khăn, đứng dậy vấp ngã hôn nhân và dần khẳng định bản thân bằng công việc kinh doanh online.

Vượt lên đổ vỡ - Gia đình vẫn là nguồn động lực lớn nhất

Thu Thủy Nguyễn – Single mom gạt nước mắt trở thành đồng sáng lập thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Ảnh 1

Trải qua 1 cuộc hôn nhân không mấy hạnh phúc do suy nghĩ và lối sống khác biệt giữa 2 người. Dường như một lần đổ vỡ chẳng thế làm chị gục ngã. 

Chia sẻ về gia đình, chị nói “Sau tất cả, với mình, mẹ và Gạo Gạo chính là tài sản vô giá, là nguồn động viên tinh thần tuyệt vời nhất. Mẹ luôn đồng hành, chứng kiến những khó khăn mình gặp phải. Mẹ bên mình không quản ngày đêm sớm tối, lúc nào cũng cố gắng lo lắng chu toàn cho mình. Còn Gạo Gạo là liều thuốc tinh thần giải tỏa mọi lo âu, mệt mỏi của công việc và cuộc sống hằng ngày”. 

Thu Thủy Nguyễn – Single mom gạt nước mắt trở thành đồng sáng lập thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Ảnh 2
Thu Thuy Nguyen và bé Gạo Gạo

Từ ước mơ nhỏ thời thơ ấu đến người đồng sáng lập thương hiệu mỹ phẩm

Sinh năm 1994 trong một gia đình không có truyền thống về kinh doanh nhưng từ nhỏ Thu Thuy Nguyen đã mang hoài bão lớn với kinh doanh với ước mơ sở hữu 1 công ty mang tên mình. Có định hướng nên ngay từ những ngày đầu đặt chân lên thủ đô cô đã sớm đặt ra thử thách cho bản thân. Học tập chăm chỉ tại ngôi trường đại học Ngoại Thương nổi tiếng là một trong những tiền đề giúp cô hiện thực hóa ước mơ sau này. 

Thu Thủy Nguyễn – Single mom gạt nước mắt trở thành đồng sáng lập thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Ảnh 3

Ngay sau khi tốt nghiệp, cô đã lập tức bắt tay vào kinh doanh với việc hợp tác cùng hai thương hiệu mỹ phẩm có tiếng và có những trải nghiệm đầu tiên trong đời. Bỡ ngỡ, kinh nghiệm non nớt, quản lý nguồn hàng chưa tốt, tiếp cận khách hàng chưa hiệu quả… là những bài học quý giá trong quá trình khởi nghiệp mà cô không bao giờ quên .

Đến nay, sau 3 năm mài dũa, va vấp trong ngành, Thu Thuy Nguyen đã tự tin phát triển hệ thống của riêng mình tại E&G Beauty với 87 thành viên chỉ sau 45 ngày thành lập. 

Năm 2020 trở thành 1 năm đáng nhớ của cô khi chính thức trở thành người ĐỒNG SÁNG LẬP của thương hiệu dược mỹ phẩm E&G Beauty. Chia sẻ về quyết định này, cô nói “Ban đầu mình cũng rất đắn đo vì E&G Beauty là 1 thương hiệu hoàn toàn mới trong ngành nghề cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên, có 2 yếu tố khiến mình quyết định đầu tư cho E&G Beauty đó chính là SẢN PHẨM VÀ MÔ HÌNH KINH DOANH DỰ ÁN KHÁC BIỆT, HIỆU QUẢ

Thu Thủy Nguyễn – Single mom gạt nước mắt trở thành đồng sáng lập thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Ảnh 4

Về sản phẩm, Retinol Mask mới được ra mắt cách đây hơn 4 tháng đã được nghiên cứu, thử nghiệm rất kỹ lưỡng tại Hàn Quốc trước khi chính thức ra mắt tại thị trường Việt Nam. Mình cũng đã trải nghiệm và cảm thấy thực sự hiệu quả ngoài mong đợi. Hiện tại sản phẩm cũng được hàng trăm ngàn khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới đón nhận. 

Về mô hình kinh doanh dự án, đó cũng như một cái duyên khi mình gặp được chị Mai – Tổng Giám Đốc E&G Beauty – người vạch ra và chỉ hướng giúp đỡ mình khi phát triển từng dự án với E&G Beauty. Có thể nói chị Mai chính là người thầy đầu tiên trong ngành của mình. Cách chị tư duy, trình bày về dự án đã thuyết phục mình tuyệt đối ngay lần đầu trao đổi. 

Do đó mình rất tin tưởng và quyết định hợp tác với E&G Beauty”

Thu Thủy Nguyễn – Single mom gạt nước mắt trở thành đồng sáng lập thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Ảnh 5

Đến nay chỉ sau vài tháng hợp tác với E&G Beauty, Thu Thuy Nguyen vẫn đang không ngừng mở rộng hệ thống của mình với sự tham gia của gần 100 thành viên. Với cách làm mô hình dự án này, Thu Thuy Nguyen đã giúp cho tất cả các thành viên trong nhóm của mình có tốc độ tăng trưởng về doanh số và thu nhập lên 300% chỉ trong 3 tháng, mang đến cơ hội làm việc cho hàng trăm chị em. Trên mạng xã hội cô cũng sở hữu hơn 1 triệu lượt theo dõi. Trẻ đẹp và tài năng là điều khiến cô trở thành hình tượng của rất nhiều bạn trẻ. 

Thu Thủy Nguyễn – Single mom gạt nước mắt trở thành đồng sáng lập thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Ảnh 6

Nhắn nhủ đến những người kinh doanh trẻ hoặc chập chững bước vào môi trường kinh doanh, cô nói: “Đứng trước ngã rẽ của cuộc đời, buông bỏ thì dễ lắm, đi tiếp mới là khó. Vì vậy hãy dám đi tiếp với hoài bão ban đầu của mình.”

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN