saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Phương châm kinh doanh thành công của 9x Nguyễn Thị Mỵ Nương

T.H
Chia sẻ

Theo Mỵ Nương, khởi nghiệp là một hành trình tiềm ẩn nhiều thử thách, người trẻ cần duy trì ngọn lửa đam mê để đi đến thành công.

Là chủ của một cửa hàng có tiếng, Nguyễn Thị Mỵ Nương trở thành cái tên quen thuộc trong giới kinh doanh. Được biết, cô gái trẻ từng đối mặt với không ít những khó khăn khi bắt đầu khởi nghiệp. Tuy nhiên, nhờ tìm ra hướng đi đúng đắn và có những điều chỉnh kịp thời, “đứa con tinh thần” của 9x tài năng đã không ngừng phát triển, hứa hẹn mở rộng quy mô trong thời gian tới.

Phương châm kinh doanh thành công của 9x Nguyễn Thị Mỵ Nương Ảnh 1
Ngoại hình xinh đẹp, ưa nhìn của Nguyễn Thị Mỵ Nương

Mỵ Nương chia sẻ: “Khởi nghiệp hấp dẫn nhiều bạn trẻ, tuy nhiên, không ít người đã bỏ cuộc vì chưa đủ lửa nhiệt huyết vượt qua khó khăn. Theo tôi, người khởi nghiệp cần xem xét rằng sở thích của mình có khả năng hiện thực hóa được hay không. Bởi lẽ, nhu cầu thị trường là yếu tố quan trọng cần nghiên cứu, và đặt đam mê vào đúng “điểm rơi” của thị trường mới đem lại thành công.”

Theo đuổi phương châm kinh doanh đó, 9x Mỵ Nương đã không ngại gặp gỡ những người có kinh nghiệm, xin lời khuyên và trau dồi kiến thức hữu ích. Cô cho biết bản thân không ngại học hỏi, linh hoạt thay đổi theo những biến thiên của thị trường để hoàn thiện chuyên môn và kỹ năng của bản thân.

Phương châm kinh doanh thành công của 9x Nguyễn Thị Mỵ Nương Ảnh 2

Đặc biệt, ngay cả khi đã lập gia đình và bận rộn với công việc kinh doanh riêng, Mỵ Nương vẫn luôn ấp ủ mong ước làm từ thiện ngay khi có thời gian, giúp nhiều hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Thấu hiểu nỗi khổ cùng những vất vả của những mảnh đời không may mắn, 9x Mỵ Nương đã tích cực tham gia và thực hiện nhiều việc thiện nguyện như ủng hộ các nạn nhân bị ảnh hưởng bởi chất độc màu da cam, trao sách vở, quần áo cho trẻ em vùng cao, gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung gánh chịu hậu quả thiên tai lũ lụt,...

Khác với nhiều người, Mỵ Nương cho biết cô được nhận lại rất nhiều sau mỗi chuyến làm từ thiện. Với các cộng sự đồng hành, Mỵ Nương luôn cảm nhận thấy nguồn năng lượng tuyệt vời từ tập thể và những người cùng chí hướng. Với niềm hạnh phúc từ các nhân vật nhận được sự giúp đỡ, 9x nhận ra nhiều hơn giá trị và hoài bão của bản thân, từ đó luôn nỗ lực vươn tới mục tiêu của mình.

Phương châm kinh doanh thành công của 9x Nguyễn Thị Mỵ Nương Ảnh 3

Với những chia sẻ trên, Mỵ Nương không chỉ truyền cảm hứng khởi nghiệp đến các bạn trẻ mà còn mong muốn lan tỏa tinh thần tương thân tương ái đến cộng đồng. Cùng chúc cho cô nàng luôn thành công trong những dự định sắp tới của mình.

Tìm hiểu thêm thông tin tại:https://www.facebook.com/profile.php?id=100014701609223

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN