Gương mặt thương hiệu

Nguyễn Đại Dũng thành công với niềm đam mê kinh doanh trang sức đá phong thủy

T.H
Chia sẻ

Nguyễn Đại Dũng (hay còn được gọi là Cậu) hiện là nhân vật được nhiều người biết đến với cương vị là CEO tài năng của công ty cổ phần trang sức Phong thủy - Cậu.

Như bao thế hệ trẻ khác, Nguyễn Đại Dũng cũng là chàng trai dám đương đầu với nhiều thử thách, chỉ cần nỗ lực chắc chắn sẽ chiến thắng được bản thân và gặt hái được nhiều thành công.

Chân dung CEO Nguyễn Đại Dũng

Quyết tâm rẽ sang một hướng đi không mấy ai ủng hộ, kể cả bố mẹ và gia đình, nhưng Nguyễn Đại Dũng đã chứng minh được bằng những thành công cho đến thời điểm hiện tại. Không thích ánh hào quang, không theo giảng đường, chàng trai 9x đã bắt đầu thực hiện đam mê của mình bằng việc kinh doanh trang sức đá phong thủy.

Nguyễn Đại Dũng đã đương đầu với thử thách trong sự nghiệp kinh doanh của mình với nhiều khó khăn lúc ban sơ, tự tay xây dựng bằng những đơn hàng phong thủy nhỏ lẻ, vì sự tiềm năng trong lĩnh vực phong thủy cộng với niềm đam mê lớn, Nguyễn Đại Dũng đã bắt đầu ấp ủ giấc mơ mở công ty riêng cho mình để mang đến khách hàng sự chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng và mang lại hiệu quả lớn, nhiều giá trị cho người sở hữu.

Cứ giữ vững niềm tin sắt đá và cố gắng không ngừng nghỉ, Nguyễn Đại Dũng đã quyết tâm thành lập công ty cổ phần Phong Thủy - Cậu và trở thành CEO điều hành mọi hoạt động của công ty. Với sự am hiểu về các kiến thức phong thủy cũng như nắm bắt thị trường tốt, công ty do Nguyễn Đại Dũng quản lý đã và đang hoạt động rất ổn định, kèm theo sự uy tín cũng như con mắt thẩm mỹ của anh càng khiến khách hàng tin tưởng lựa chọn hơn.

CEO Nguyễn Đại Dũng cùng với đội ngũ nhân sự chủ chốt trong buổi khai trương

Hiện tại tại công ty Phong thủy - Cậu có rất nhiều mặt hàng được thiết kế rất đẹp mắt, hiện đại, thích hợp cho tất cả các độ tuổi, nếu như khách hàng đam mê những món đồ phong thủy thì chắc chắn đây là một gợi ý rất hoàn hảo. Bởi vì tất cả sản phẩm tại đây đều được lựa chọn từ những loại đá chuẩn nhất, mang lại giá trị lớn về tinh thần cho người sở hữu. Đặc biệt chế độ đãi ngộ khách hàng cũng được áp dụng chu đáo nhằm hướng đến một địa chỉ quen thuộc cho khách hàng.

Khi đến với công ty phong thủy - Cậu bạn sẽ được Đại Dũng cũng như toàn thể nhân viên tư vấn chi tiết về loại đá trang sức thích hợp, chắc chắn khi đeo vào sẽ mang đến nhiều may mắn, hạnh phúc, thuận lợi hơn.

Các sản phẩm của công ty luôn được kiểm định chặt chẽ trước khi đến tay khách hàng

Nguyễn Đại Dũng không chỉ là một vị CEO tài năng trong lĩnh vực kinh doanh đá phong thủy mà anh còn được mọi người biết đến với nghệ danh “Cậu” là một Thanh Đồng rất nổi tiếng trong văn hóa hầu đồng với gương mặt thanh thoát, nhẹ nhàng nhưng đầy quyền lực và am hiểu nhiều về cuộc đời, số phận của mọi người. Với Nguyễn Đại Dũng “cho đi là còn mãi” cho nên chắc chắn anh sẽ tiếp tục làm đẹp cho nghề, làm đẹp cho đời để không phí hoài tuổi thanh xuân nở rộ của mình.

Nguyễn Đại Dũng hay còn được cộng đồng biết đến nhờ nghệ danh “Cậu”

Bằng sự nhiệt huyết của mình, Nguyễn Đại Dũng sẽ tiếp tục phát huy hết khả năngđểcông ty cổ phần Phong thủy - Cậungày cànglớn mạnh và mở rộng hơn nhiều nơi trên cả nước. Tên tuổi của “Cậu” cũng sẽ trở thành “chỗ dựa” cho rất nhiều người đang gặp vấn đề bất mãn trong cuộc sống hoặc khó khăn trong việc làm ăn, hạnh phúc không trọn vẹn.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất