saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

Hot Girl 9X Nguyễn Hoàng Xuân Nhung làm giàu từ kinh doanh online thông qua hình thức phát trực tuyến

T.H
Chia sẻ

Thành công từ các buổi bán hàng, quảng bá sản phẩm trên livestream tại Fanpage facebook đã giúp cô chủ 9X Nguyễn Hoàng Xuân Nhung thu lợi nhuận khủng về tay.

Hot Girl 9X Nguyễn Hoàng Xuân Nhung làm giàu từ kinh doanh online thông qua hình thức phát trực tuyến Ảnh 1

Ngày nay, livestream không còn quá xa lạ với người dùng Facebook, đây là hình thức để kết nối người dùng, bạn bè trò chuyện giao lưu. Song, đây cũng là nơi được các shop thời trang ưa chuộng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng nhanh chóng và hiệu quả nhất. Cô chủ 9X Nguyễn Hoàng Xuân Nhung cũng nắm bắt cơ hội và đưa ra các chiến lược kinh doanh online hiệu quả nhằm mong muốn mang đến những trải nghiệm tốt nhất dành cho quý khách hàng.

Hot Girl 9X Nguyễn Hoàng Xuân Nhung làm giàu từ kinh doanh online thông qua hình thức phát trực tuyến Ảnh 2

Hiện tại, Nguyễn Hoàng Xuân Nhung chủ yếu phát triển qua các kênh online, livestream trên các diễn đàn xã hội, chủ yếu là Facebook. Từ gian khó đi đến thành công như hiện tại là cả chặng đường cố gắng, nỗ lực không ngơi nghỉ của hot girl Nguyễn Hoàng Xuân Nhung. Giờ đây, tại mỗi buổi livestream bán hàng thu về hơn 5.000 lượt xem cùng hàng trăm đơn được chốt mỗi ngày. Đó là thành quả, là công sức của những năm tháng miệt mài đã được đền đáp.

Hot Girl 9X Nguyễn Hoàng Xuân Nhung làm giàu từ kinh doanh online thông qua hình thức phát trực tuyến Ảnh 3

Không dừng lại ở đó, cô chủ Nguyễn Hoàng Xuân Nhung luôn cải tiến chất lượng mỗi ngày, tìm nguồn hàng hóa chất lượng với từng đường kim mũi chỉ khéo léo, chất vải phù hợp với mọi loại da giúp khách hàng thoải mái khi diện các trang phục tại Nguyễn Hoàng Xuân Nhung Boutique.

Hot Girl 9X Nguyễn Hoàng Xuân Nhung làm giàu từ kinh doanh online thông qua hình thức phát trực tuyến Ảnh 4

Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp cùng khả năng hoạt bát, linh động, tự vấn nhiệt tình trên các buổi live giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm. Nguyễn Hoàng Xuân Nhung thẳng tay chi mạnh tậu ngay các thiết bị hỗ trợ ánh sáng, thiết bị công nghệ được đầu tư hoàn hảo cho các buổi phát trực tuyến. Không gian trưng bày sản phẩm được cô chủ Nguyễn Hoàng Xuân Nhung Boutique đầu tư kỹ lưỡng với diện tích rộng rãi, ấm cúng.

Hot Girl 9X Nguyễn Hoàng Xuân Nhung làm giàu từ kinh doanh online thông qua hình thức phát trực tuyến Ảnh 5

Trong thời gian sắp tới, Nguyễn Hoàng Xuân Nhung dự định đẩy mạnh phát triển sang ứng dụng tik tok với các video phối đồ độc lạ, phong cách chuẩn style cho mọi lứa tuổi. Hãy cùng theo dõi cô chủ Nguyễn Hoàng Xuân Nhung Boutique trong các dự án sắp tới nhé!

Link Facebook:https://www.facebook.com/heaven.k.spa

Link Fanpage:https://www.facebook.com/600816206947799/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN