Gương mặt thương hiệu

CEO Lã Thị Bích: 'Chính sự tử tế đã giúp tôi thành công với Princess Beauty'

T.H
Chia sẻ

Sinh năm 1993, Lã Thị Bích đã sở hữu cuộc sống mơ ước cùng thương hiệu Princess Beauty đang phát triển vững mạnh. Tuy nhiên, ít ai biết rằng, để có được ngày hôm nay, CEO Lã Thị Bích đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn và hành trang duy nhất của cô chính là sự tử tế trong mọi sản phẩm, dịch vụ của mình.

CEO Lã Thị Bích: 'Chính sự tử tế đã giúp tôi thành công với Princess Beauty' Ảnh 1

“Tử tế chính là châm ngôn sống của tôi”

Theo CEOLã Thị Bích, ngay từ khi còn nhỏ, chị đã ấn tượng với câu nói nổi tiếng của Henry James: “Trong đời người có ba điều quan trọng: thứ nhất là sống tử tế, thứ hai là tử tế, và thứ ba là phải tử tế”. Vì vậy, dù làm bất cứ chuyện gì, chị Lã Thị Bích cũng dồn hết tâm sức và mong muốn mang lại những giá trị tốt nhất thông qua thành quả của mình. Đây cũng là kim chỉ nam khi chị Lã Thị Bích bước vào ngành kinh doanh mỹ phẩm. Khi bắt đầu tìm hiểu, chị Bích hiểu rằng đây là một lĩnh vực có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt khi ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu mỹ phẩm mới. Tuy nhiên, chị Lã Thị Bích cho rằng rất nhiều trong số đó là những sản phẩm kém chất lượng, không đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng vì có nhiều thành phần độc hại. Chính vì vậy khách hàng cũng có tâm lý đề phòng khi tiếp cận với một sản phẩm mới.

CEO Lã Thị Bích: 'Chính sự tử tế đã giúp tôi thành công với Princess Beauty' Ảnh 2

Hiểu được điều này, chị Lã Thị Bích cho rằng đây là cơ hội để mình chứng minh sự tử tế của mình trong kinh doanh, giúp lấy lại niềm tin của khách hàng đối với những sản phẩm mỹ phẩm Việt Nam. Khi Princess Beauty ra mắt, CEO Lã Thị Bích luôn nghiên cứu, tìm tòi những hướng đi mới, hợp tác với nhiều bên uy tín để cho ra đời những sản phẩm thực sự chất lượng, an toàn với sức khỏe. Thậm chí, sau khi sản phẩm ra mắt, CEO Lã Thị Bích còn sẵn sàng dùng sản phẩm của chính mình để chứng minh sự an toàn của sản phẩm. Nhiều khách hàng sau khi trải nghiệm mỹ phẩm Princess Beauty đã có những phản hồi tích cực vì hiệu quả nhanh chóng cùng thành phần lành tính.

CEO Lã Thị Bích: 'Chính sự tử tế đã giúp tôi thành công với Princess Beauty' Ảnh 3

CEO Lã Thị Bích cho biết, chính sự tử tế đã giúp cô vượt qua những khó khăn trong ngày đầu lập nghiệp. Do đó, chị luôn cảm ơn chính bản thân mình vì đã luôn sống đúng với châm ngôn của mình và không vì những món lợi trước mắt mà bỏ đi sự tử tế.

Mang sự tử tế đến cho cộng đồng

Bên cạnh công việc kinh doanh, CEO Lã Thị Bích cũng là người yêu thích các công việc thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Một trong những hoạt động nổi bật do CEO Lã Thị Bích và Princess Beauty tổ chức chính là “Mùa trăng yêu thương” cho các em nhỏ tại xã Eauy Krông Pắk, Đắk Lắk. Theo chị Lã Thị Bích, trung thu là tết cho thiếu nhi nhưng các em nhỏ ở quê ít khi có dịp được phá cỗ trông trăng như trẻ em thành thị. Vì vậy, chị quyết định làm chương trình này để các em có cơ hội được tận hưởng niềm vui trung thu trọn vẹn.

CEO Lã Thị Bích: 'Chính sự tử tế đã giúp tôi thành công với Princess Beauty' Ảnh 4

Cùng với chương trình “Mùa trăng yêu thương”, CEO Lã Thị Bích cũng dự định sẽ tiếp tục triển khai những hoạt động thiện nguyện khác nhằm giúp đỡ nhiều số phận khó khăn hơn. Đặc biệt, chị Bích cũng mong muốn thương hiệu Princess Beauty có thể trở thành nhà tài trợ cho một số hoạt động quyên góp, từ thiện nhằm chứng minh trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp, từ đó tạo được hình ảnh đẹp của Princess Beauty trong mắt khách hàng.

CEO Lã Thị Bích: 'Chính sự tử tế đã giúp tôi thành công với Princess Beauty' Ảnh 5

Với những thành tích ấn tượng của mình trong kinh doanh và công việc thiện nguyện, CEO Lã Thị Bích đã nhận được danh hiệu Top 10 Ngôi sao kinh doanh hàng đầu 2017. Sau khi nhận được danh hiệu cao quý này, CEOLã Thị Bích khẳng định chị sẽ tiếp tục nỗ lực, hoàn thiện bản thân và cống hiến nhiều hơn nữa để Princess Beauty trở thành niềm tự hào của mỹ phẩm Việt trên thị trường quốc tế.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất