saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

CEO Diệp Lâm Nhung chia sẻ bí quyết thành công với kinh doanh lĩnh vực làm đẹp

T.H
Chia sẻ

Sau thời gian thành lập và phát triển, Công ty TNHH Aurora Beauty Comestic Việt Nam đã tạo được niềm tin và đem đến những sản phẩm làm đẹp cần thiết, an toàn và hiệu quả đến khách hàng.

Aurora Beauty Comestic Việt Nam tập trung vào cốt lõi sản phẩm, thế nên công ty đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm làm đẹp được nhiều chị em trên khắp cả nước yêu thích. Sản phẩm của Aurora Beauty Comestic Việt Nam cho đến nay phủ sóng chủ yếu tại 4 thành phố lớn của Việt Nam: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng, Hạ Long và các tỉnh thành khắp cả nước.

Với nhiều sản phẩm là đẹp cùng hệ thống đào tạo chuyên nghiệp của Aurora Beauty Comestic Việt Nam đã góp phần tăng thêm sự tin tưởng của người tiêu dùng khi lựa chọn mỹ phẩm. Bởi vì CEO Diệp Lâm Nhung luôn tâm niệm "Làm việc từ tâm thì mới có tầm".

Doanh nhân trẻ Đặng Thị Nhung (tên thường gọi Diệp Lâm Nhung) là người điều hành và sáng lập Aurora Beauty Comestic Việt Nam. Dù trong vai trò quản lý nhưng cô rất nhiệt tình chia sẻ bí quyết về làm đẹp an toàn, giúp mọi phụ nữ kéo dài được nét thanh xuân. Cũng chính vì thế, nhất là các dịp cuối tuần, văn phòng Aurora Beauty Comestic Việt Nam luôn đông khách đến nghe chia sẻ để hiểu thêm về làm đẹp.

Ngoài ra, đối với việc kinh doanh lĩnh vực mỹ phẩm, trong suốt thời gian xây dựng và phát triển Aurora Beauty Comestic Việt Nam, cô luôn hướng đến công việc tập trung vào đào tạo cho các bạn trẻ có đam mê và năng khiếu với lĩnh vực này.

Với kinh nghiệm làm nghề lâu năm và tâm huyết của chính mình, CEO Diệp Lâm Nhung cũng muốn nhắn nhủ với các cô gái hãy luôn yêu bản thân mình, nếu muốn kinh doanh hãy mạnh dạn, đừng ngần ngại, chắc chắn thành công sẽ chờ đón phía trước.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN