saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

CEO Bùi Thu Trang cùng Bosana tạo nghìn cơ hội việc làm cho chị em phụ nữ trong thời dịch Covid-19

T.H
Chia sẻ

Trải qua đủ môi trường, cô gái xinh đẹp Bùi Thu Trang đã tìm thấy con đường đi riêng trở thành nữ CEO kết nối việc làm cho hàng nghìn người.

Chủ động kinh tế là phương châm của tất cả mọi người không chỉ riêng chị em phụ nữ, sống chủ động và vững vàng trên đôi chân của mình giúp bản thân tự tin và hành phúc hơn. Tuy nhiên, trong tình hình dịch COVID đang diễn ra vô cùng phức tạp ở rất nhiều địa phương trong cả nước thì nền kinh tế bị ảnh hưởng nặng nề.

Trước tình trạng chung của thế giới, nhiều ngành nghề, tổ chức, công ty điêu đứng nên cắt giảm nhân sự, lương thưởng để duy trì doanh nghiệp vượt qua mùa dịch. Bên cạnh đó, trẻ em không được đến trường khiến bố mẹ phải ở nhà chăm sóc, giãn cách xã hội khiến việc buôn bán tập trung cũng bị cấm và hạn chế. Hiểu được điều đó, thương hiệu mỹ phẩm Bosana – đứng đầu là CEO Bùi Thu Trang đã đưa ra chiến dịch mới để tạo việc làm giúp đỡ chị em kinh doanh tại nhà.

CEO Bùi Thu Trang – Nữ doanh nhân thành công cùng thương hiệu Bosana

Là một cô gái vô cùng xinh đẹp và tài năng – CEO Bùi Thu Trang (tên đầy đủ: Bùi Thị Thu Trang) chịu trách nhiệm đào tạo trực tiếp khóa học online “Thay đổi cuộc sống, tạo thêm việc làm”. Hiện tại, chị đang nắm giữ cương vị CEO của tập đoàn TBH Group, là người sáng lập ra thương hiệu Bosana - một trong những người đầu tiên kinh doanh online tại thị trường Việt Nam.

Bên cạnh đó, CEO Bùi Thu Trang hiện còn đang là chủ của chuỗi spa có tiếng mang tên Bosana Beauty. Không chỉ chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ, Bosana Beauty còn mở lớp đào tạo spa do các chuyên gia có tiếng trong lĩnh vực spa – chăm sóc da giảng dạy. Ngoài ra, chuỗi spa cũng liên tục có những chiến dịch mới để giúp các spa thu hút khách hàng trong thời buổi khó khăn như hiện tại.

Làm điều khác biệt

Cách đây 18 năm, khi công nghệ thông tin chưa phát triển, chị Trang đã nghĩ tới việc buôn bán online. Gia cảnh không giàu có như những người sinh ra ở vạch đích nên chị phải vay tiền để khởi nghiệp. Nhờ vào sự nhạy bén trong kinh doanh và một phần may mắn, cô gái trẻ khi ấy đã gặt hái được những thành công đầu tiên sau bao nỗ lực.

Chị chia sẻ: “Có được ngày hôm nay đó là cả một quá trình cố gắng không ngừng nghỉ, không chỉ của riêng bản thân mình mà còn của tất cả thành viên của hệ thống. Giai đoạn đầu với bao khó khăn nhưng không làm mình nhụt chí mà nó càng khiến mình nỗ lực hơn nữa. Nhờ vậy mà hệ thống đã giúp đỡ được rất nhiều chị em phụ nữ kinh doanh thành công, có thu nhập cao, tự chủ về tài chính từ việc kinh doanh online mỹ phẩm Bosana. Trong số họ có những bà nội trợ, mẹ bầu, bỉm sữa, có sinh viên, công nhân, nhân viên văn phòng….”

Cơ hội cho những người biết nắm bắt

Được biết, trong chiến dịch này, CEO Bùi Thu Trang sẽ chia sẻ toàn bộ kinh nghiệm, chiến lược bán hàng mới nhất. Đây sẽ là nền tảng vững chắc cho chị em bắt đầu kinh doanh, vượt qua giới hạn của bản thân để phát triển sự nghiệp một cách tối ưu nhất.

Thực hiện chiến dịch ý nghĩa và giàu tính nhân văn này, CEO Bùi Thu Trang mong muốn giải quyết được vấn đề tiền bạc cho các chị em phụ nữ, gia đình trong mùa dịch. Nữ doanh nhân trẻ mong muốn phái yếu sẽ có đủ tự tin để làm điều mình muốn, hướng tới một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy, đồng thời góp phần thúc đẩy nền kinh tế trong nước.

“Cơ hội hội là dành cho người biết nắm bắt” – Nữ CEO khẳng định.Trong tương lai, chị hi vọng chiến dịch của mỹ phẩm Bosana sẽ lan tỏa được nhiều giá trị đến các chị em, giúp mọi phụ nữ Việt Nam hạnh phúc và làm chủ cuộc đời.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

BÌNH LUẬN