Gương mặt thương hiệu

Ca sỹ - Doanh nhân Nguyễn Tuyết Nga bước chuyển mình mới khi bén duyên thời trang

T.H
Chia sẻ

Được biết đến trong nhiều vai trò từ giọng ca top 10 Sao Mai 2017 toàn quốc dòng dân gian tới Hoa hậu Áo dài năm 2019 hay doanh nhân trẻ trong lĩnh vực bất động sản, tài chính. Mới đây, Ca sỹ Nguyễn Tuyết Nga vừa chính thức hợp tác với thương hiệu thời trang I HATE FASHION trong vai trò nhà đầu tư và Giám đốc chi nhánh tại 195 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Tình yêu lớn với âm nhạc

Khi nói về Nguyễn Tuyết Nga – cô Ca sỹ - Doanh nhân đang rất thành công và được nhiều người yêu mến là nói đến một nghị lực lớn.

Rời quê hương xứ Thanh yêu dấu, Nguyễn Tuyết Nga cũng giống rất nhiều cô gái trẻ đã không ngừng nỗ lực bươn trải để vươn lên, hướng tới một cuộc sống tốt hơn ở đô thị.

Những khó khăn không làm chùn bước tiến của cô, cô đã không ngừng khẳng định bản thân. Không chỉ dừng lại đó, Tuyết Nga còn giành giải Hoa Hậu Áo Dài tại cuộc thi ở Singapore và trở thành một gương mặt yêu thích của công chúng và giới trẻ.

Âm nhạc luôn giữ một vai trò quan trọng trong cuộc sống của giọng ca vàng xứ Thanh này. Để đi được tới vị trí của ngày hôm nay, Ca sỹ - Doanh nhân Tuyết Nga đã phải đi qua một con đường không hề dễ dàng.

Không sinh ra trong một gia đình có truyền thống hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, nhưng Tuyết Nga vẫn lựa chọn âm nhạc là lẽ sống của cuộc đời mình.

Sau khi tốt nghiệp hệTrung cấp kế toán, ra Hà Nội, cô bắt đầu theo đuổi đam mê âm nhạc và bắt đầu học hệTrung cấp Âm nhạc 4 năm tại Đại họcVăn hoáNghệ thuậtQuânđội.Sau đó cô tiếp tục thi lên hệĐại học 4 nămtại Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Cuối cùng sau 8 năm miệt mài học tập,Tuyết Nga đã tốt nghiệpThủ khoa hệ Đại học, Học viện Âm nhạc Quốc gia.

Người ta nói “thiên tài là 1% thiên phú, còn 99% là sự khổ luyện” – điều này càng đúng với Ca sỹTuyết Nga khi cô không ngừng tập luyện, theo học những người thầy, người cô có chuyên môn giỏi và có tầm ảnh hưởng như Ca sỹ Anh Thơ, NSND Thanh Hoa, NSND Quốc Hưng, NSƯT Phương Lan.

Trong đóđặc biệt hơn cả phải kể đến Ca sỹ Anh Thơ- ngườiđã trực tiếp hướng dẫn cô trong 4 năm đại học. Ca sỹ Anh Thơ cũng rất yêu thương, luôn hỗ trợ và đã song ca cùng Tuyết Nga trong MV mới nhất: “Tự hào xứ Thanh”.

Ngoài dự án “Tự hào xứ Thanh”,Tuyết Nga còn tham gia và giới thiệu với công chúng nhiều dự án khác. Trong đó đặc biệt hơn cả là dự án Nét Việt với 5 ca khúc, mỗi ca khúc đại diện cho một vùng miền của đất nước.

Đó là các ca khúc: Nhan sắc, Việt Nam quê hương tôi, Inh lả ơi, Bèo dạt mây trôi và Mashup Lý cây bông - Trống cơm.

Bước chuyển mình bén duyên với lĩnh vực thời trang

Là người không ngại thử thách bản thân, sau khi đã có được chỗ đứng trong lĩnh vực âm nhạc, Tuyết Nga đã tiếp tục thử sức trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh – trong đó những dự án cô đã rất thành công là kinh doanh bất động sản, đầu tư chứng khoán.

Sự thành công của Tuyết Nga trong các lĩnh vực kinh doanh này phần nào đó có thể giải thích bởi khả năng ngoại giao thiên phú, và sự nhanh nhạy trong nắm bắt các cơ hội kinh doanh, đồng thời được sự hỗ trợ của gia đìnhlà những người vốn có kinh nghiệm lâu năm làm trong lịch vực bất động sản, tài chính, chứng khoán.

Có thể nói hiện nay Tuyết Nga đang có một cuộc sống khá viên mãn khi có năng lực tài chính và những vật chất mà rất nhiều người mơ ước như đồ hiệu, trang sức đắt tiềnhaynhà cửa và xe hơi sang trọng.

Cô vui vẻ cho biết, sự may mắn đến từ đầu tư kinh doanh đã giúp cô thực hiện được các dự án âm nhạc, niềm đam mê của cô mà không phải quá suy nghĩ về lợi nhuận.

Cũng chính tại lúc này, Tuyết Nga đã có thêm một quyết định táo bạo: Đầu tư vào niềm đam mê thứ 2 từ nhỏ của cô. Đó không gì khác hơn Thời Trang. Tuyết Nga chia sẻ: “Thời trang luôn là đam mê của tôi. Khi có cơ hội đồng hành cùng với người thân trong gia đình đang làm chủ của thương hiệu IHF, tôi thấy đây là một cơ hội không thể bỏ qua.

Tôi có niềm tin vào thị trường, đặc biệt khi thứ tôi chọn đầu tư là đam mê của bản thân.” Vậy nên, vào giữa mùa Covid, khi rất nhiều nơi đang cách ly, các thương hiệu và các cá nhân có xu hướng cắt giảm đầu tư thì nữ doanh nhân này lại nhìn thấy cơ hội trong lĩnh vực kinh doanh thời trang.

Đây chính là điều đã đưa cô tới với quyết định đầu tư vào cửa hàng thời trang I HATE FASHION ở 195 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Song hành với lĩnh vực kinh doanh thời trang trong vai trò Giám đốc chi nhánh của I Hate Fashion 195 Kim Mã, Tuyết Nga vẫn theo đuổi đam mê nghệ thuật, tháng 08 tớiCa sỹ Tuyết Nga sẽ giới thiệu với công chúng một Album Tình với dòng nhạc Pop Ballad.

Hãy ủng hộ cho người phụ nữ xứ Thanh thành đạt và giỏi giang với trái tim nhân hậu, luôn muốn đóng góp cho quê hương này bằng cách giới thiệu với bạn bè và người thân những dự án mà cô đang theo đuổi.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất