saostar.vn

Kết nối với Saostar

Gương mặt thương hiệu

Gương mặt thương hiệu

10x Hoài Thương: Kinh doanh thời trang online, ngoại hình càng phải chỉn chu

T.H
Chia sẻ

Đối với cô chủ 10x Hoài Thương, kinh doanh thời trang online yêu cầu người bán hàng phải có gout ăn mặc, khẳng định sự am hiểu trong lĩnh vực mà mình theo đuổi.

Là một tín đồ thời trang và yêu thích đặt hàng online, bạn hẳn không thể bỏ qua fanpage của cô chủ trẻ Hoài Thương - địa chỉ mua sắm được nhiều chị em yêu thích. Hiện tại, fanpage NT Hoài Thương đã sở hữu đến 200.000 lượt theo dõi, mỗi video phát trực tiếp luôn nhận được lượng đặt hàng lớn và ổn định. Mới đây, 10x xinh đẹp đã bật mí 3 phương châm kinh doanh giúp thương hiệu của mình thành công.

10x Hoài Thương: Kinh doanh thời trang online, ngoại hình càng phải chỉn chu Ảnh 1
Cô chủ 10x Hoài Thương

1. Không ngừng cập nhật xu hướng, tips mặc đẹp

Cô chủ Hoài Thương cho biết, niềm tin của khách hàng phần lớn xuất phát từ phong cách ăn mặc, phối đồ của chính người chào bán sản phẩm. Chính vì thế, khi bản thân có gout ăn mặc, Hoài Thương cảm thấy vô cùng tự tin trong việc cập nhật các mẫu mã trendy, đaphong cách giúp các chị em tự tin tỏa sáng. Bên cạnh đó, những buổi livestream của cô nàng cũng trở nên vô cùng thú vị khi được lồng ghép những bí quyết phối đồ cao tay, thời thượng và hiện đại.

10x Hoài Thương: Kinh doanh thời trang online, ngoại hình càng phải chỉn chu Ảnh 2

2. Liên tục nâng cao, cải tiến chất lượng sản phẩm

Nếu như sự đa dạng trong mẫu mã tạo đóng vai trò thu hút khách hàng thì chất lượng sẽ là yếu tố quyết định khách hàng có mua sản phẩm hay không. Với phương châm đặt chất lượng lên trên hết, Hoài Thương khẳng định sản phẩm của mình luôn trải qua quá trình kiểm định sản xuất nghiêm ngặt, đảm bảo đúng chất liệu và kiểu dáng trước khi đến tay người tiêu dùng.

10x Hoài Thương: Kinh doanh thời trang online, ngoại hình càng phải chỉn chu Ảnh 3

3. Dịch vụ chuyên nghiệp là chìa khóa quan trọng

Không chỉ chu đáo trong quá trình tư vấn và chăm sóc khách hàng, đội ngũ nhân viên của NT Hoài Thương còn ghi điểm bởi sự chỉn chu trong cách đóng gói sản phẩm và vận chuyển. Cô chủ 10x cho biết, sự tận tâm trong dịch vụ giúp thương hiệu nhận được những phản hồi tích cực, là động lực quan trọng để fanpage phủ sóng rộng rãi và được nhiều người đón nhận.

10x Hoài Thương: Kinh doanh thời trang online, ngoại hình càng phải chỉn chu Ảnh 4

Với tâm huyết trong lĩnh vực kinh doanh online, 10x Hoài Thương hy vọng những bạn trẻ đam mê khởi nghiệp sẽ có được thành công, quyết tâm vượt khó để chinh phục ước mơ như cô đã từng.

Tìm hiểu thêm thông tin về Hoài Thương tại:

https://www.facebook.com/profile.php?id=100010438600428

Fanpage NT Hoài Thương: https://www.facebook.com/Hoaithuong2010thoitrangthuonghieu/

Chia sẻ

Bài viết

T.H

BÌNH LUẬN