Sống khỏe

Sống khỏe

Sức khỏe bé sơ sinh bị bỏ rơi giữa rừng ở Quảng Nam đang chuyển biến xấu

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Sau khi chuyển ra Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng, sức khỏe cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi trong rừng ở Quảng Nam đang chuyển biến xấu.

Theo Dân trí, chiều 7/11, thông tin từ Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng, cho biết tình hình sức khỏe của cháu bé chuyển biến xấu, nguy kịch. Các y bác sĩ đang nỗ lực cứu chữa cho bệnh nhi.

Sức khỏe bé sơ sinh bị bỏ rơi giữa rừng ở Quảng Nam đang chuyển biến xấu Ảnh 1
Cháu bé bị bỏ rơi hết sức xót xa. (Ảnh: NLĐ).

Trong ngày 7/11, Công an huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam đang tiếp tục xác minh, điều tra thân nhân của cháu bé bị bỏ rơi trong rừng tại khu vực thôn 7, xã Quế Mỹ, huyện Quế Sơn.

Theo Người lao động, trước đó khoảng 9h sáng 6/11, một cặp vợ chồng đi làm rừng ở khu vực thôn 7 (xã Quế Mỹ) bất ngờ phát hiện một bé gái sơ sinh bị bỏ rơi trong một chiếc thùng carton, trên người không hề có mảnh gì che thân.

Xem thêm: Nghe thấy tiếng khóc ỉ ôi phát ra từ bồn nước, hàng xóm 'kinh hồn bạt vía' phát hiện bí mật động trời

Khi phát hiện, cơ thể cháu bé có dòi làm tổ nhiều, cơ thể tím tái xót xa. Ngay sau đó, cháu bé được đưa đến Trạm Y tế xã Quế Mỹ và được chuyển lên Trung tâm Y tế (TTYT) huyện Quế Sơn cấp cứu.

Các y bác sĩ cho bé thở ôxy, dùng kháng sinh, tiêm uốn ván và tiếp tục vệ sinh cho cháu bé. Khi thấy cháu bé có dấu hiệu bị suy hô hấp, TTYT huyện Quế Sơn quyết định chuyển cháu bé ra Bệnh viện Phụ sản Nhi Đà Nẵng để tiếp tục điều trị.

Mời đọc giả xem thêm: Khoa Pug Đi Đo Chiều Cao Với 100 Người Mỹ Sau Khi Kéo Chân!

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN