saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sống khỏe

Sống khỏe

Ông xã Lan Khuê tiết lộ tình hình sức khỏe, lo lắng khi phải đối diện căn bệnh nhiều năm

Thúy Thúy
Chia sẻ

Ông xã Lan Khuê bất ngờ tiết lộ về tình trạng sức khỏe hiện tại khiến nhiều người lo lắng.

Trên trang cá nhân, ông xã Lan Khuê đăng tải bài viết dài về tâm sự tuổi 35. Anh viết: "Bất chấp mọi thứ xảy ra trên toàn thế giới và Việt Nam, bằng cách nào đó đây là năm tuyệt vời nhất trong cuộc đời tôi cho đến nay, thuận buồm xuôi gió, thực ra không có gì điên rồ, khá đơn giản: Tôi có tự do, tôi không làm bất cứ điều gì mà tôi thực sự không muốn, ở trong tình trạng ổn định của chủ nghĩa Stoic. Tôi đã ngừng cố gắng làm hài lòng tất cả bởi vì điều đó là không thể".

Ông xã Lan Khuê tiết lộ tình hình sức khỏe, lo lắng khi phải đối diện căn bệnh nhiều năm Ảnh 1

Ông xã Lan Khuê bất ngờ tiết lộ về tình trạng sức khỏe hiện tại khiến nhiều người lo lắng. Anh chia sẻ: "Và nói về những hạn chế, tôi thấy bản thân mình đang "cảm thấy", sự yếu đuối của cơ và khớp với chấn thương nhẹ, gout, say 2 ngày, và mỗi ngày tôi đều được nhắc nhở về cái chết của chính mình đang chơi đùa với con trai của mình, vì vậy phải kiểm tra lại sức khỏe và cắt giảm tội lỗi Những niềm vui. Không thể tin được 15 năm nữa tôi sẽ 50 tuổi. Thời gian thấm thoát thoi đưa.

Ông xã Lan Khuê tiết lộ tình hình sức khỏe, lo lắng khi phải đối diện căn bệnh nhiều năm Ảnh 2

Xem thêm clip:

Mặc dù tôi nhớ sự trẻ trâu, tò mò và bất khả chiến bại. Tôi thích ở trong giai đoạn cuộc sống này, nơi chia sẻ kinh nghiệm của tôi là hữu ích, xây dựng hoặc cải thiện những thứ là trọn vẹn, định hình các thế hệ tương lai bằng cách nào tôi có thể, truyền đuốc cho tất cả những người trẻ này. Nó lấp đầy cuộc sống của tôi bằng mục đích.

Mong có nhiều khoảng thời gian tốt đẹp hơn với tất cả những người tôi yêu thương và tôn trọng. Hôm nay, đây là cho bạn, đây là cho tôi, đây là cho chúng ta. Chúc mừng tuổi mới".

Ông xã Lan Khuê tiết lộ tình hình sức khỏe, lo lắng khi phải đối diện căn bệnh nhiều năm Ảnh 3

Tuấn John sinh năm 1987, trong một gia đình giàu có nức tiếng ở thành phố Hồ Chí Minh. Lan Khuê đang có cuộc sống hạnh phúc, viên mãn bên chồng doanh nhân giàu có. Từ khi kết hôn, người mẫu 9X hạn chế tham gia hoạt động giải trí, ngày càng kín tiếng.

Xem thêm: Phong cách chụp ảnh cưới tại Pháp của sao: Khánh Thy cổ điển, Lan Khuê lãng mạn như ngôn tình

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Thúy

BÌNH LUẬN