Sức khỏe

Người phụ nữ nghiện uống nước tiểu, uống suốt 4 năm: 'Mỗi hôm 1 vị, hôm thì mặn hôm thì có vị Sâm-panh'

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Hàng ngày, người phụ nữ này uống nước tiểu thay cho các loại nước khác. Bà cho rằng nước tiểu của bà có vị thay đổi tuỳ thuộc vào việc bà ăn gì.

Theo Thesun, bà Carrie, 53 tuổi, người Mỹ bị mắc bệnh ung thư và bà nghĩ rằng, việc uống nước tiểu có thể sẽ cải thiện được sức khỏe của bà. Trong một chương trình truyền hình, bà Carrie đã chia sẻ sở thích kỳ lạ của mình với mọi người.

Bà Carrie đã uống nước tiểu của mình trong suốt 4 năm mà không uống loại nước khác. (Ảnh: TLC).

Trong suốt 4 năm, hầu như toàn bộ nước tiểu của bà đều trở lại cơ thể với khoảng 5 ly mỗi ngày, tương đương khoảng 2,4 lít.

Bà cho rằng: “Tôi thích uống nước tiểu khi còn ấm. Mùi vị nước tiểu của tôi như nào là tùy thuộc vào việc ngày hôm đó tôi ăn gì. Lần đầu tiên tôi uống nước tiểu của mình tôi thấy mùi vị không quá kinh khủng như tôi tưởng. Do đó tôi tiếp tục duy trì điều này”.

Nói về mùi vị của nước tiểu bà cho rằng: “Lúc thì có vị mặn, lúc thì có vị Sâm-panh và lúc thì có vị hơi chua".

Khi cảm thấy vị nước tiểu không ngon, bà Carrie chỉ việc thay đổi khẩu phần ăn của mình. Bà Carrie cho biết: “Bằng cách uống nước tiểu, bạn có thể nếm những vị khác nhau lọc qua cơ thể mình.

Có những thứ tôi không muốn ăn nữa vì sau khi được lọc thì nước tiểu có mùi vị không ngon. Tôi vô cùng thích măng tây nhưng giờ tôi không thể ăn bởi nó làm cho nước tiểu có mùi vị rất... kinh khủng”.

Bà Carrie đã chọn uống nước tiểu thay cho những loại nước khác. Ngoài ra, bà Carrie còn dùng loại nước này để tắm, thậm chí đánh răng, rửa mặt.

“Tôi sử dụng nước tiểu để đánh răng, tôi nghĩ rằng nó làm sáng răng của tôi từ trong ra ngoài”, bà Carrie nói.

Thậm chí, bà còn dùng nước tiểu để chăm sóc mắt, tai, chăm sóc tóc…

Cassie, con gái bà Carrie sợ rằng, thói quen này có hại với mẹ mình hơn là cải thiện sức khỏe. Không có cơ sở khoa học nào chứng minh việc này là tốt, có lẽ bà ấy cần đến bệnh viện để điều trị bệnh thay vì tin tưởng rằng, hành động của mình sẽ có hiệu quả với căn bệnh ung thư.

Sau khi nghe con gái nói, Carrie đồng ý đến gặp một bác sĩ. 

Theo chuyên gia sức khoẻ của Hiệp hội Dinh dưỡng Anh “Không có ích lợi gì từ việc uống nước tiểu của chính mình, mà trên thực tế điều này sẽ gây ra nhiều thiệt hại.

Uống nước tiểu sẽ không tốt cho sức khỏe và gây hại cho đường ruột. Việc uống nước tiểu cũng giống như khi uống nước biển, sẽ càng khiến cho cơ thể bị mất nhiều nước hơn”.

Sau cùng, Carrie vẫn để ngoài tai những lời khuyên của các chuyên gia sức khỏe và bác sĩ về tác hại của việc uống nước tiểu. Bà vẫn tiếp tục theo đuổi biện pháp chữa bệnh khác thường này.

Được biết, Carrie tin rằng việc uống nước tiểu sẽ giúp mình có thêm sức mạnh để chống lại căn bệnh ung thư là do bà đọc được một bài báo trên tờ The Independent của Anh vào năm 2006.

Bài viết tiết lộ các tài liệu lịch sử Ai Cập, Trung Quốc và Ấn Độ đề cập đến việc uống nước tiểu như một phương pháp để chữa trị nhiều căn bệnh.

Tài liệu cổ này khẳng định uống nước tiểu sẽ giúp tăng năng lượng, chữa bệnh và thậm chí cải thiện chức năng tình dục.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất