saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sống khỏe

Sống khỏe

Gián mắc kẹt trong tai khiến người đàn ông bị điếc hẳn một bên

Phương Linh
Chia sẻ

Khi con gián được các bác sĩ gắp ra, người đàn ông này cảm thấy màng nhĩ của mình như vỡ tung.

The Guardian ngày 13/1 đưa tin, ông Zane Wedding (New Zealand) đã đến bệnh viện nhờ bác sĩ kiểm tra tai sau 3 ngày liên tục bị ngứa. Tại đây, bác sĩ đã gắp một con gián ra khỏi tai ông Zane Wedding. 

Ông Wedding cho biết, trước đó, ông đã đi bơi tại một hồ bơi địa phương vào sáng ngày 7/1. Tối cùng ngày, ông Wedding ngủ quên trên ghế dài tại nhà.

Sau khi tỉnh dậy, ông Wedding cảm thấy một bên tai mình bị tắc nghẽn và cảm giác có thứ gì đó đang chuyển động bên trong. Khi đó, ông Wedding nghĩ mình bị là nước vào tai. 

Con gián được gắp ra từ tai ông Zane Wedding 

Ngày 8/, ông Wedding đi bơm dung dịch làm vệ sinh tai. Ông được cho thuốc kháng sinh, hướng dẫn làm khô một bên đầu và được yêu cầu quay lại nếu vẫn cảm thấy trong tai có chuyển động.

Theo Sputnik, ông Wedding cho hay, sau khi vệ sinh tai và dùng máy sấy để sấy, ông cảm thấy tình trạng tồi tệ hơn rất nhiều. Ông bị điếc hẳn một bên tai và không thể ngủ được. Máy sấy tóc không giúp được gì. "Tôi gần như đã sấy chín tai mình bằng máy sấy tóc từ ngày 8/1", người đàn ông này cho biết thêm.

Sau đó, Wedding quyết định tìm gặp một bác sĩ khác. Và ngay khi soi đèn vào tai anh, nữ bác sĩ này đã thốt lên "Ôi trời ơi". 

Ông Wedding cho biết bác sĩ lặp lại liên tục câu cảm thán trên khiến ông nghĩ rằng mình có một khối u khổng lồ. Trái lại, bác sĩ thông báo ông không có khối u nào cả, mà thứ mắc kẹt trong tai anh suốt nhiều ngày qua là một con gián chết.

“Tôi cảm thấy màng nhĩ của mình như vỡ tung khi bác sĩ gỡ con gián ra”, Zane kể lại.

Anh quyết định tặng lại con gián cho nữ bác sĩ như một kỷ vật, sau khi bà tiết lộ mình chưa gặp trường hợp tương tự nào trong nhiều năm hành nghề.

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN