saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sống khỏe

Sống khỏe

Nài nỉ bạn gái 'yêu' bằng miệng, cặp đôi gặp sự cố vừa bi vừa hài khiến anh chàng tởn tới già

Kim
Chia sẻ

Khi vừa bắt đầu, anh chàng bất ngờ gặp sự cố với “cậu nhỏ” và hét lên trong đêm phải “cầu cứu” bác sĩ.

Một bác sĩ chuyên khoa Nam học ở Hà Nội đã chia sẻ câu chuyện hy hữu cũng là cảnh báo đến các cặp đôi nên lưu ý khi làm “chuyện ấy”.

Ảnh minh hoạ.

Theo chia sẻ, khoảng 23h đêm, bác sĩ nhận được cuộc gọi từ một cô gái. Cô chia sẻ, cô mới niềng răng nên khi bạn trai muốn quan hệ bằng miệng cô đã từ chối. Tuy nhiên, người bạn trai lại liên tục nài nỉ nên cô đành chiều và làm thử.

Sau khi bắt đầu được một lúc, anh chàng bất ngờ kêu lên thất thanh: “Hoá ra cái mắc cài răng của tôi bị vướng vào “bụi cây” của anh ấy. Cả 2 đều lo sợ, anh ấy đau, bị chảy máu, niềng răng của tôi thì tung ra”, cô gái nói với bác sĩ.

Vị bác sĩ cho biết, dù tình huống khá oái oăm và có chút hài hước nhưng anh vẫn bình tĩnh hướng dẫn đôi trẻ đưa nhau tới cơ sở y tế để xử lý vết thương. Hôm sau, bệnh nhân đã phản hồi sự cố đã được xử lý kịp thời và cảm ơn hướng dẫn, tư vấn của bác sĩ.

Về phần mình, cô gái cho biết vừa thương vừa xấu hổ, không dám nhìn bạn trai vì sự cố tai hại.

Theo các bác sĩ, đây không phải lần đầu tiên xảy ra tai nạn rách “của quý” khi quan hệ bằng miệng. Các bác sĩ đã tiếp nhận một số trường hợp phải nhập viện cấp cứu vì cài răng cọ vào khiến dương vật bị xước, quan hệ quá mạnh khiến hãm dương vật đứt…

TS.BS Nguyễn Đình Liên, Trưởng khoa Ngoại Tiết niệu và Nam học (Bệnh viện E), cho biết khi không may gặp các sự cố “phòng the” thì cần bình tĩnh xử lý.

Trường hợp như đứt, rách dương vật có chảy máu, ban đầu phải cầm máu bằng cách lấy khăn sạch ấn vào vết thương. Sau đó, gọi cho bác sĩ hoặc cấp cứu để đến bệnh viện gần nhất xử lý vết thương.

Bên cạnh đó, bác sĩ Liên cũng cảnh báo, khi các cặp đôi gặp tai nạn thì không nên xấy hổ mà tự xử lý vết thương tại nhà. Điều này có thể gây biến chứng hoặc có thể ảnh hưởng khả năng quan hệ sau này.

Về nữ giới, khi quan hệ cũng có thể xảy ra trường hợp rách âm đạo, gây chảy máu. Dù không ảnh hưởng tới sinh sản nhưng sẽ khiến cho chị em sợ hãi, ám ảnh mỗi lần quan hệ về sau.

Các bác sĩ khuyến cáo, khi gặp “tai nạn” trong chuyện “chăn gối”, trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng cần đến các cơ sở y tế để được xử lý, tránh ảnh hưởng nặng nề đến sức khoẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Kim

BÌNH LUẬN