saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sống khỏe

Sống khỏe

Hé lộ bí quyết sở hữu chiều cao vượt trội của hai ái nữ nhà Bình Minh

Thảo Nguyên
Chia sẻ

Dù chỉ mới 10 tuổi, hai ái nữ nhà Bình Minh đã sở hữu chiều cao vượt trội so với bạn bè cùng trang lứa. Theo tiết lộ, để có được chiều cao hiện tại, An Nhiên và An Như đã chăm chỉ tập luyện thể thao hàng ngày.

Nhắc đến những gia đình kiểu mẫu trong showbiz Việt, không thể không kể đến gia đình MC Bình Minh và doanh nhân Anh Thơ. Trên trang cá nhân của mình, nam MC thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, ấm cúng bên cạnh gia đình nhỏ.

Hé lộ bí quyết sở hữu chiều cao vượt trội của hai ái nữ nhà Bình Minh Ảnh 1
Gia đình MC Bình Minh được xem là gia đình kiểu mẫu của showbiz Việt.

Hai ái nữ nhà Bình Minh được đông đảo khán giả chú ý và yêu mến. Có thể thấy, dù mới 10 tuổi nhưng hai ái nữ đã sở hữu nhiều gen trội từ ông bố có chiều cao 1m84. Bước vào tuổi 13, An Nhiên đã có chiều cao lên đến 1m75, còn em gái An Như thì cao 1m54 dù chưa bước vào độ tuổi dậy thì.

Hé lộ bí quyết sở hữu chiều cao vượt trội của hai ái nữ nhà Bình Minh Ảnh 2
Đôi chân dài và chiều cao vượt trội đáng mơ ước của hai ái nữ nhà Bình Minh.
Hé lộ bí quyết sở hữu chiều cao vượt trội của hai ái nữ nhà Bình Minh Ảnh 3
Đôi chân dài miên man và chiều cao "vun vút" của An Nhiên và An Như được nhiều người hâm mộ kỳ vọng có thể trở thành siêu mẫu trong tương lai.
Hé lộ bí quyết sở hữu chiều cao vượt trội của hai ái nữ nhà Bình Minh Ảnh 4
Ngoài việc thừa hưởng gen trội 1m84 của bố, hai bé nhà Bình Minh còn thường xuyên tham gia các bộ môn thể thao để rèn luyện sức khỏe và tăng thêm chiều cao.

Trong những khoảnh khắc đăng tải khoảnh khắc hai con trên trang cá nhân, doanh nhân Anh Thơ từng khiến cộng đồng mạng chú ý khi than phiền về sự đam mê thể thao của hai con gái, đến mức bố mẹ phải lo lắng: "Trong 2 tuần liên tiếp mỗi ngày chơi 4 tiếng, từ 8h-12h, mỗi môn một tiếng tù tì (đá banh, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông xen kẽ và bơi lội cố định mỗi ngày. Riêng vụ này thì em "trâu bò" hơn mẹ rồi, nghĩ chơi thể thao 4 tiếng liên tục mỗi ngày kiểu này mẹ chịu. Đấy, các mẹ hỏi sao mấy chị nhà mình chân dài, sao cao thế? Được thừa hưởng gen ba là 1 phần, dinh dưỡng đúng là 1 phần, còn lại là do chơi thể thao miệt mài đó cô chú ơi".

Hé lộ bí quyết sở hữu chiều cao vượt trội của hai ái nữ nhà Bình Minh Ảnh 5

Ngoài ra, hai nhóc tỳ nhà Bình Minh còn tham gia hoạt động thể thao ở trường như: Cầu lông, bơi lội, bóng chuyền, bóng rổ...Thêm vào đó, việc chú trọng vào chế độ dinh dưỡng trong khẩu phần ăn, quan tâm các con trong đời sống thường ngày của Bình Minh và Anh Thơ cũng góp công rất lớn trong sự phát triển vượt bậc của cả hai bé.

Hé lộ bí quyết sở hữu chiều cao vượt trội của hai ái nữ nhà Bình Minh Ảnh 6

Có thể thấy, để giúp trẻ sở hữu chiều cao vượt trội, ngoài việc thừa hưởng những yếu tố di truyền từ bố mẹ, thì chế độ dinh dưỡng và tăng cường luyện tập thể thao trong độ tuổi từ 13 - 16 cũng là những bí quyết hàng đầu không thể bỏ qua.

Hé lộ bí quyết sở hữu chiều cao vượt trội của hai ái nữ nhà Bình Minh Ảnh 7

Xem thêm: Từ nay hãy gọi Hòa Minzy là nữ hoàng chốt đơn.

Chia sẻ

Bài viết

Thảo Nguyên

BÌNH LUẬN