Sống khỏe

Sống khỏe

Hà Nội: Vợ U50 cứ 3 năm lại đi làm lại 'cô bé', nguyên nhân khiến bác sĩ bất ngờ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Cô vợ cứ đều đặn đi vá lại màng trinh một lần vào đúng dịp kỷ niệm ngày cưới, sau khi tìm hiểu nguyên nhân, bác sĩ cũng bất ngờ thán phục.

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung - Phụ trách Phòng khám Sản phụ khoa (Trung tâm Y tế Lao động Thái Hà, BV Nông nghiệp) đã từng thực hiện thủ thuật này cho khá nhiều người nhưng có một trường hợp khiến bà vô cùng ấn tượng khi cứ 3 năm lại "trùng tu" một lần.

Ảnh minh hoạ.

Bác sĩ Dung cho biết, người phụ nữ này đã có gia đình và rất chung thủy, yêu thương chồng con. Lần gần đây nhất vào cuối năm 2021 khi đi vá màng trinh, người vợ thậm chí còn đưa chồng đi cùng.

Theo bác sĩ, người vợ hơn 40 tuổi, sống tại Hà Nội. Hai vợ chồng có vẻ rất tình cảm và yêu thương nhau. Người chồng rất ủng hộ vợ đi tu sửa lại “cô bé”, thậm chí cùng vợ mỗi lần đi khám phụ khoa, “tân trang” lại vùng kín.

Lần đầu người vợ đến, bác sĩ cũng nghi ngại và không muốn thực hiện vì chị đã sinh con. Sau khi nghe tâm trạng của người phụ nữ, bác sĩ lại đồng cảm, khâm phục quyết định của người vợ.

Chị vợ kể, trước khi đến với người chồng hiện tại, chị đã không còn "cái ngàn vàng". Khi chung sống, người chồng chưa từng hỏi hay thể hiện coi nặng việc đó, ngược lại rất quan tâm, yêu chiều vợ hết mực. Điều này làm chị cảm thấy áy náy.

“Suy nghĩ suốt 5 năm, người vợ quyết định vá lại màng trinh nhân kỷ niệm ngày cưới. Cô ấy chia sẻ rằng muốn làm việc này để tạo bất ngờ cho chồng. Kể từ đó đến nay cứ khoảng 3 năm, người vợ lại đi "tân trang" một lần. Tính đến thời điểm gần nhất, người vợ đã vá trinh 4 lần”, bác sĩ Dung chia sẻ.

Bác sĩ cho biết bản thân bà không cổ xúy cho việc vá màng trinh, bởi việc còn hay mất trinh không phải thước đo đánh giá phẩm chất, đức hạnh của người phụ nữ.

Tuy nhiên, với trường hợp này, bác sĩ rất khâm phục và tôn trọng: “Bởi việc vá lại màng trinh với một người vợ chung thủy cũng là cách để chiều chồng, là cách để làm mới "cuộc yêu" và đích đến là giúp cả hai đạt được khoái cảm, hạnh phúc.”

Theo bác sĩ, trong đời sống tình dục, ngoài vấn đề thuận vợ, thuận chồng, việc thường xuyên làm mới “cuộc yêu”, thay đổi không gian để tìm lại cảm giác như hồi mới bên nhau rất quan trọng. Bác sĩ cho rằng, việc làm đẹp ở bộ phận sinh dục là nhu cầu chính đáng ở cả nam và nữ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN