Sống khỏe

Sống khỏe

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ kinh nghiệm nuôi con cho cô bạn thân Kathy Uyên

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Hà Anh gửi 3 thông điệp về kinh nghiệm nuôi con cho Kathy Uyên trước khi bước vào hành trình đầy thiêng liêng.

Dù hoạt động ở hai lĩnh vực khác nhau nhưng Hà Anh và Kathy Uyên lại rất thân thiết nhờ có nhiều điểm chung về tính cách. Chuẩn bị bước vào hành trình đầy thiêng liêng, Hà Anh truyền lại cho cô bạn thân Kathy Uyên nguyên một cẩm nang về việc chăm sóc con. Những kinh nghiệm này được Hà Anh tự rút ra trong trải nghiệm của bản thân.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ kinh nghiệm nuôi con cho cô bạn thân Kathy Uyên Ảnh 1
 Hà Anh truyền lại cho cô bạn thân Kathy Uyên nguyên một cẩm nang về việc chăm sóc con. 

Hà Anh chia sẻ: "Cô bạn gái thân nhất trong giới showbiz của mình chỉ còn 5 tuần nữa là bước vào hành trình làm mẹ. Thật hào hứng cho bạn và cũng tranh thủ truyền kinh nghiệm bỉm sữa".

Với Hà Anh, cô đưa ra thông điệp đầu tiên rằng: Chúng ta không phải cái máy sản xuất sữa.

Đừng sa đà vào việc vắt sữa càng nhiều càng tốt. Tạo hóa rất kỳ diệu, cơ thể chúng ta sản xuất ra lượng sữa đủ để cho em bé uống. Máy hút sữa là phương tiện giúp chúng ta khi cần (đi ra ngoài làm việc mà phải để lại sữa cho em bé v.v...) chứ nếu không cứ cho em bé uống thẳng từ mẹ là tốt nhất.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ kinh nghiệm nuôi con cho cô bạn thân Kathy Uyên Ảnh 2
Dù hoạt động ở hai lĩnh vực khác nhau nhưng Hà Anh và Kathy Uyên lại rất thân thiết nhờ có nhiều điểm chung về tính cách. 

Thông điệp 2: Tã em bé rất tốt, hút được rất nhiều nước nên trừ khi em bé "ị đùn", chứ nếu chỉ tè thì giữa đêm đang ngủ cứ để em bé ngủ, đừng đè ra thay em bé lại thức giấc khóc toáng lên.

Thông điệp 3: Hãy "give in" hoàn toàn. Đừng quá lo ôm đồm hay bảo toàn mọi thứ. Ít nhất 3 tháng đầu mọi thứ chỉ dành cho em bé. Cơ thể, sức khỏe của mẹ dành để nuôi và chăm em bé. Cho nên nếu có những điều chưa vừa ý ngoại cảnh thì mặc kệ. Đừng để nó làm mình lo lắng. Không ai hoàn hảo cả nên cứ chấp nhận khó khăn nhất để dành cho con trong 3 tháng đầu. Sau đó khi quen với nhịp điệu của con thì mọi thứ sẽ dần ổn.

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ kinh nghiệm nuôi con cho cô bạn thân Kathy Uyên Ảnh 3
, Hà Anh và Kathy Uyên thường xuyên chia sẻ với nhau về vấn đề cuộc sống. 

Ngoài công việc, Hà Anh và Kathy Uyên thường xuyên chia sẻ với nhau về vấn đề cuộc sống. Với những kinh nghiệm mà bạn thân truyền lại, Kathy Uyên có thêm nhiều kiến thức và tự tin hơn trong hành trình thiêng liêng sắp tới. 

Xem thêm: Hà Anh khẳng định: 'Tôi không ghét ai vì cảm xúc rất đắt đỏ'

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN