Sức khỏe

Vì sao FSCB Cryoviva Vietnam luôn là lựa chọn hàng đầu của sao việt trong lưu trữ tế bào gốc cho bé?

T.H
Chia sẻ

Với chất lượng dịch vụ tốt và phục vụ chuyên nghiệp, FSCB Cryoviva Vietnam đang là cái tên dần quen thuộc với những gia đình Việt và là địa chỉ tin cậy mà các sao Việt lựa chọn để lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho bé sau sinh.

Hiện nay, lưu trữ tế bào gốc cuống rốn đã không còn là điều xa lạ tại Việt Nam, nhiều gia đình lựa chọn dịch vụ lưu trữ tế bào gốc cuống rốn để an tâm về những rủi ro bệnh tật cho bé, đồng thời bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình. FSCB Cryoviva Vietnam có mặt tại Việt Nam với sứ mệnh mang đến cho mọi gia đình Việt được hưởng lợi từ tiềm năng của tế bào gốc.

Vì sao FSCB Cryoviva Vietnam luôn là lựa chọn hàng đầu của sao việt trong lưu trữ tế bào gốc cho bé? Ảnh 1

Theo các chuyên gia y tế, tế bào gốc máu cuống rốn (HSC) là các tế bào phân lập từ máu cuống rốn, biệt hóa thành các tế bào hồng cầu, bạch cầu, tiểu cầu, có khả năng chữa hơn 80 bệnh lý nguy hiểm thuộc hệ máu như: ung thư máu, suy tủy, các rối loạn hệ miễn dịch, thiếu máu bẩm sinh thalassemia, bệnh bạch cầu,... và nhiều bệnh lý khác.

Việc lưu trữ tế bào gốc cuống rốn là thu thập máu và mô cuống rốn khi trẻ chào đời theo yêu cầu của sản phụ và gia đình. Tế bào gốc khi được lưu trữ có thể sử dụng để chữa bệnh cho chính bé cùng những người thân trong gia đình trong tương lai. 

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Hồ Ngọc Hà – Kim Lý, Dương Khắc Linh – Sara Lưu, ca sĩ Pha Lê, Công Phượng – Viên Minh... cũng lựa chọn FSCB Cryoviva Vietnam như địa chỉ đáng tin cậy để lưu trữ tế bào gốc cuống rốn cho con. Mới đây, Công Phượng chia sẻ: "Đơn vị lưu trữ mà cả hai vợ chồng chọn là Ngân hàng tế bào gốc quốc tế FSCB Cryoviva Vietnam vì có nhiều ưu điểm và quan trọng là có kèm bảo hiểm điều trị cho bé nữa".

Vì sao FSCB Cryoviva Vietnam luôn là lựa chọn hàng đầu của sao việt trong lưu trữ tế bào gốc cho bé? Ảnh 2

Được biết, FSCB Cryoviva Vietnam là đơn vị đại diện ủy quyền duy nhất của Cryoviva tại Việt Nam và đáp ứng được 10 tiêu chí quan trọng do các bác sĩ đầu ngành đề xuất. 

FSCB Cryoviva Vietnam là ngân hàng lưu trữ tiên phong đạt cả hai chứng nhận quốc tế AABB và FDA Hoa Kỳ. Chứng nhận AABB được công nhận cho 5 loại lưu trữ và tăng sinh tế bào, bao gồm: Lưu trữ máu cuống rốn, lưu trữ mô cuống rốn, lưu trữ màng bánh nhau, tăng sinh và cấy ghép mô cuống rốn, tăng sinh và cấy ghép màng bánh nhau. Để đạt được những chứng nhận này, FSCB Cryoviva Vietnam đã phải trải qua những đánh giá nghiêm ngặt trong quy trình, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe cộng đồng.

Bên cạnh đó, FSCB Cryoviva Vietnam liên kết với mạng lưới lưu trữ đa quốc gia tại Thái Lan, Singapore, Nhật Bản, Ấn Độ, UAE,... không những giúp giảm thiểu tỷ lệ rủi ro đến mức thấp nhất mà còn đảm bảo chất lượng tế bào không bị ảnh hưởng, luôn sẵn sàng đáp ứng cho quá trình điều trị.

Vì sao FSCB Cryoviva Vietnam luôn là lựa chọn hàng đầu của sao việt trong lưu trữ tế bào gốc cho bé? Ảnh 3

Khách hàng sử dụng dịch vụ tại FSCB Cryoviva Vietnam sẽ được miễn phí vận chuyển toàn cầu và hưởng gói bảo hiểm bảo trợ lên đến 1,7 tỷ VNĐ. Đây được xem như chỗ dựa vững chắc về tài chính cho gia đình khi cần điều trị sử dụng tế bào gốc trong tương lai. 

Kể từ khi có mặt tại Việt Nam, FSCB Cryoviva Vietnam đã mang tới nhiều lợi ích tích cực cho sức khỏe con trẻ và cộng đồng. Với đội ngũ nhân viên y tế, bác sĩ và điều dưỡng lành nghề, tận tâm, FSCB Cryoviva Vietnam không chỉ cung cấp dịch vụ mà còn có trách nhiệm tư vấn sức khỏe và phương pháp sử dụng tế bào gốc hiệu quả nhất cho khách hàng cùng các liệu trình điều trị phù hợp.

Với những gì đã đạt được, FSCB Cryoviva Vietnam đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và đang là lựa chọn hàng đầu trong dịch vụ lưu trữ tế bào gốc tại Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

FSCB Cryoviva Vietnam

Địa chỉ: Hà Nội: Tầng 2 – Tòa nhà 901 – Khu Đô Thị Starlake – Tây Hồ – Bắc Từ Liêm – Hà Nội

Hotline: 0901247788

Fanpage: https://www.facebook.com/CryovivaVietnam 

Website: https://fscbglobal.com

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin mới nhất