Sức khỏe

'Độ súng' để vợ thăng hoa hơn, ai ngờ gặp sự cố phải dắt nhau vào viện

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Việc tân trang vùng kín có mức độ là điều có thể chấp nhận nhưng nếu làm quá, những tác hại nó để lại cũng vô cùng nghiêm trọng.

Tân trang vùng kín trong xã hội hiện đại ngày nay không còn là điều xa lạ hay hiếm gặp, không chỉ ở chị em mà các anh em cũng đã chú ý đến việc này.

Ảnh minh hoạ.

Tuy nhiên, việc “độ súng” quá đà khiến không ít trường hợp rơi vào tình cảnh dở khóc, dở cười khi quan hệ với vợ hay bạn tình.

Bác sĩ Lê Thị Kim Dung - Phụ trách phòng khám Sản khoa (Trung tâm Y tế Lao động Thái Hà, Bệnh viện Nông Nghiệp), chia sẻ về việc từng cấp cứu một cặp đôi đến viện trọng tình trạng “dở khóc, dở cười”.

Người vợ chia sẻ, trước khi xảy ra tai nạn khoảng 10 ngày, chị đi công tác xa. Ở nhà, chồng chị tranh thủ đi gắn 5 viên bi vào dương vật với mong muốn gây bất ngờ cho vợ và giúp cuộc yêu của hai vợ chồng thăng hoa hơn.

Đến khi vợ đi công tác về, hai người lao vào nhau cuồng nhiệt sau nhiều ngày xa cách. Giữa lúc cao trào, người chồng có cảm giác đau nhói, nói không nên lời và nằm vật xuống giường.

Lúc này, cô vợ hốt hoảng khi thấy “cậu nhỏ” của chồng rách toác, chảy máu rất nhiều. Thậm chí, những viên bi được cấy vào trước đó đã không còn đầy đủ, một viên đã bị bắn ra và mắc kẹt trong âm đạo người vợ. Lúc này, hai vợ chồng mặc bộ quần áo ngủ xộc xệch đưa nhau thẳng vào viện.

Nam giới không nên vì ám ánh cậu nhỏ khiêm tốn mà cố tìm mọi cách tăng kích cỡ, từ uống thuốc, bôi gel hay thậm chí cấy bi. (Ảnh minh hoạ).

Tại bệnh viện, bác sĩ Dung trực tiếp khám và gắp viên bi trong âm đạo người vợ, anh chồng được đưa đi phòng khác để kiểm tra.

Tuy nhiên, khi phân tích cho người chồng để gắp những viên bi ra ngoài dương vật, tránh tai nạn có thể xảy ra thì cả hai vợ chồng đều không đồng ý và muốn bảo tồn những viên bi lại.

“Chiều theo ý bệnh nhân tôi đành khâu lại, nhưng trớ trêu thay một thời gian sau, khi vết thương đã liền da, hai vợ chồng quan hệ thì lại bị rách lần 2, lần này đến viện cả hai đã đồng ý bỏ hết bi ra ngoài dương vật”, bác sĩ Dung cho biết.

Theo bác sĩ Dung, việc đeo bi vào "cậu nhỏ" đa số là do nam giới tự thực hiện hoặc làm ở nơi không đảm bảo về thiết bị, vô trùng. Chính vì vậy, ngoài tai nạn có thể xảy ra khi “yêu” thì nguy cơ viên bi bị gỉ tạo thành mủ, gây nhiễm trùng dương vật cũng rất thường gặp.

Bác sĩ Dung cho rằng, kích thước dương vật dù là quan trọng trong một cuộc yêu nhưng không phải là yếu tố duy nhất khiến cuộc yêu thăng hoa.

Nhiều người khiến các chị em say mê không phải là người có "cậu nhỏ" khủng nhất mà quan trọng là kỹ năng và sự tinh tế, chia sẻ. Nếu làm tốt thì nam giới hoàn toàn có thể thỏa mãn được chị em.

Nam giới không nên vì ám ánh cậu nhỏ khiêm tốn mà cố tìm mọi cách tăng kích cỡ, từ uống thuốc, bôi gel hay thậm chí cấy bi, đeo khuyên để tránh gặp phải những tai nạn đáng tiếc.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

Tin mới nhất