Sức khỏe

Cứ 2 ngày lại đổi bạn tình một lần, nữ sinh viên phải cầu cứu bác sĩ, lý do nghe mà xót xa

An Chi
Chia sẻ

Có lẽ nhiều người cho rằng nữ sinh viên này thật đáng chê trách khi sống phóng túng vì đổi bạn tình liên tục như vậy, nhưng lý do đằng sau lại khiến nhiều người xót xa.

Gia đình có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển tâm lý và nhân cách của trẻ. Cách đây không lâu, bác sĩ tâm lý Yang Congcai - trưởng Khoa Thể chất và Tinh thần, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Tâm thần Đài Loan đã chia sẻ trên chương trình y tế "The Doctor Is Hot" về một trường hợp mà anh từng gặp để chứng minh cho quan điểm này.

Bác sĩ Yang cho biết, một nữ sinh viên đại học 20 tuổi ở miền bắc Đài Loan từng đến gặp anh vì cô tin rằng cô đang mắc phải chứng nghiện sex. Chứng bệnh này khiến cô mắc bệnh tình dục, dẫn đến cuộc sống của cô bị đảo lộn.

Bác sĩ tâm lý Yang Congcai - trưởng Khoa Thể chất và Tinh thần, Phó Tổng thư ký Hiệp hội Tâm thần Đài Loan.

Nữ sinh viên tiết lộ, cô đã đổi bạn tình 2 ngày một lần từ khi còn học cấp 3. Ban đầu, cô cảm thấy rất kích thích và mới mẻ, nhưng cô không thể ngờ rằng có ngày cô lại mắc bệnh tình dục. 

Dù nhận ra bản thân đang gặp rắc rối nhưng nữ sinh vẫn không thể ngăn được ý nghĩ tìm người khác để quan hệ tình dục. Cuối cùng, cô đã tìm tới sự giúp đỡ của bác sĩ tâm lý Yang, hy vọng anh có thể giúp cô điều trị chứng bệnh này.

Qua tìm hiểu, bác sĩ Yang biết được bố mẹ của nữ sinh này đã ly hôn từ khi cô còn nhỏ. Cô được ông bà nuôi dưỡng, nhưng vì công việc bận rộn nên ông bà cũng thường xuyên gửi cô cho hàng xóm nhờ trông nom, nay gửi người này, mai nhờ người khác.

Dù biết mình đang gặp rắc rối nhưng nữ sinh vẫn không thể ngăn nổi ý nghĩ tìm bạn tình để quan hệ tình dục.

Bác sĩ Yang giải thích, có thể vì sống thiếu tình yêu thương từ nhỏ nên cô gái luôn có ý nghĩ phải cố gắng hết sức để được người khác yêu quý, chú ý đến mình. Điều này khiến cô có suy nghĩ lệch lạc khi trưởng thành, cho rằng cách duy nhất để tạo mối quan hệ thân thiết với người khác chính là quan hệ tình dục.

Sau một thời gian quan hệ với bạn trai, cô gái lại cảm thấy người đó không còn quan tâm tới mình như trước, nên cảm thấy không còn mới mẻ nữa và đi tìm người khác”, bác sĩ Yang nói.

Trước vấn đề của nữ sinh, bác sĩ Yang đã giải thích với cô rằng, quan hệ tình dục có thể là một cách để có được mối quan hệ phụ thuộc. Tuy nhiên, đây không phải là cách duy nhất để tạo mối quan hệ thân thiết với người khác. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng khuyên nữ sinh nên tham gia vào các câu lạc bộ, từ từ rút khỏi các mối quan hệ tình cảm, kết bạn với các bạn gái,… 

May thay, sau một thời gian điều trị, nữ sinh đại học đã có cuộc sống bình thường, cắt được chứng nghiện sex. 

Xem thêm: Bị 3 'quý bà' thay nhau cưỡng hiếp, nam sinh mất khả năng sinh dục hoàn toàn

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất