Sức khỏe

Cố mãi không thể 'yêu' bạn trai mới, cụ bà U70 nằng nặc đòi nới rộng vùng kín

Châu Doanh
Chia sẻ

Cho rằng “cô bé” của mình quá nhỏ khiến bạn trai không thể “yêu” được nên cụ bà U70 tuổi đã nằng nặc đòi bác sĩ phải phẫu thuật nới rộng vùng kín cho mình.

“Cô bé” của phụ nữ sau khi sinh thường có thể rộng hơn, lỏng lẻo hơn so với trước đây nên không ít chị em muốn tân trang lại “vùng kín”, thu nhỏ âm đạo để đời sống sinh hoạt vợ chồng vẫn mặn nồng như xưa. Tuy nhiên, một người phụ nữ gần 70 tuổi ở Đài Loan dù đã phẫu thuật se khít âm đạo nhưng vẫn không thể hòa hợp với bạn trai mới trong chuyện chăn gối.

Trường hợp này đã để lại ấn tượng mạnh với bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Lai Xindi và được cô chia sẻ trong chương trình y tế “Doctor is Hot”. Bác sĩ Lai Xindi cho biết, người phụ nữ U70 này từng phẫu thuật thu nhỏ “vùng kín” để níu kéo chồng, nhưng cuối cùng chồng cô vẫn ngoại tình và cả hai đã ly hôn.

Cố mãi không thể 'yêu' bạn trai mới, cụ bà U70 nằng nặc đòi nới rộng vùng kín Ảnh 1
Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Lai Xindi.

Gần đây, dù đang ở độ tuổi thất thập cổ lai hy nhưng bà vẫn có bạn trai mới, hơn nữa người này còn kém tuổi bà. Cảm thấy đây là tình yêu đích thực của đời mình nên người phụ nữ muốn tái hôn. 

Thế nhưng, có một vấn đề nảy sinh đó là cả hai gặp khó khăn khi quan hệ tình dục. Dù đã cố gắng hết sức thì bạn trai cũng không thể thâm nhập vào “bên trong”, khiến bà rất đau đớn. Cho rằng “cô bé” của mình quá chặt nên bà muốn nới rộng âm đạo để có thể quan hệ bình thường với bạn trai mới.  

Để hiểu rõ hơn về tình trạng của bệnh nhân, bác sĩ Lai Xindi đã kiểm tra trước cho bà. Qua kiểm tra, bác sĩ nhận thấy “vùng kín” của người phụ nữ vẫn bình thường, mức độ se khít vừa phải và không cần phải phẫu thuật. Dù vậy, người phụ nữ U70 vẫn nằng nặc đòi tân trang “vùng kín” vì sợ đánh mất tình yêu. 

Cố mãi không thể 'yêu' bạn trai mới, cụ bà U70 nằng nặc đòi nới rộng vùng kín Ảnh 2
Vì không thể "yêu" với bạn trai mới, cụ bà U70 đã nằng nặc đòi bác sĩ nới rộng vùng kín cho mình. 

Bác sĩ Lai nhẹ nhàng giải thích với nữ bệnh nhân, không thể thâm nhập khi quan hệ có thể là do “cô bé” bị khô hoặc độ cứng của “cậu nhỏ” không đủ, cả hai có thể dùng chất bôi trơn để cải thiện tình trạng này. Nhưng người phụ nữ U70 khẳng định, bà đã dùng thử hết cách nhưng đều vô ích, bà cho rằng vì “cậu nhỏ” của bạn trai quá to so với “cô bé” của mình nên cả hai mới gặp khó khăn khi “ân ái”.

Người phụ nữ sau đó chỉ vào chiếc đèn mổ phía sau bác sĩ và nói: “Bác sĩ à, cái đó của bạn trai tôi giống như vậy đấy. Thật sự là tôi đã dùng hết cách rồi mà vẫn không được. Tôi sợ nếu không cải thiện được vấn đề này thì mùa xuân thứ 2 của tôi sẽ dừng lại tại đây mất”.

Nghe vậy, bác sĩ Lai vẫn từ tốn khuyên người phụ nữ, vì âm đạo của bà thực sự có độ đàn hồi rất tốt, vì nhiều phụ nữ cao tuổi thường bị sa âm đạo. Bác sĩ khuyên bà nên dùng chất bôi trơn để cải thiện độ ẩm “cô bé” hoặc sử dụng “đồ chơi người lớn” để âm đạo quen dần với sự co dãn.

Sau một lúc thuyết phục, người phụ nữ cuối cùng cũng nghe theo lời khuyên của bác sĩ. May mắn thay, vấn đề khó nói của người phụ nữ đã được cải thiện nhờ các phương pháp nêu trên mà chẳng cần động tới dao kéo. 

Chia sẻ

Bài viết

Châu Doanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất