Sống khỏe

Sống khỏe

Trách vợ quá béo khiến mình không 'lên' nổi, anh chồng xấu hổ muốn độn thổ khi bác sĩ chỉ rõ nguyên nhân

An Chi
Chia sẻ

Trong suốt 7 năm qua, anh chồng liên tục trách móc vợ có thân hình quá béo khiến anh mất hứng, không còn ham muốn tình dục nhưng nguyên nhân mới được sáng tỏ khi anh tới bệnh viện.

Sau một thời gian bên nhau, chuyện chăn gối của không ít cặp đôi sẽ dần nguội lạnh. Có thể họ không còn nhiều ham muốn tình dục như thuở ban đầu, cũng có thể là không thể thăng hoa nổi khi đang “ân ái”. 

Những lúc như thế nào, có người sẽ cố gắng tìm hiểu vấn đề nằm đâu, nhưng có người lại đổ lỗi cho nửa kia không còn hấp dẫn khiến họ giảm ham muốn. Nếu tình trạng này diễn ra trong thời gian dài có thể gây ảnh hưởng tới cuộc sống hôn nhân, dễ bị kẻ thứ 3 chen vào. Nhưng thực tế không thể “thăng hoa” khi “yêu” có phải là do đối phương hay không?

Trách vợ quá béo khiến mình không 'lên' nổi, anh chồng xấu hổ muốn độn thổ khi bác sĩ chỉ rõ nguyên nhân Ảnh 1
Bác sĩ Đồng Tung Trân, giám đốc Trung tâm quản lý sức khỏe tình dục SungFul.

Chia sẻ về vấn đề này, bác sĩ Đồng Tung Trân, giám đốc Trung tâm quản lý sức khỏe tình dục SungFul (Tân Bắc, Đài Loan) đã kể lại một trường hợp chị từng gặp. Bác sĩ Đồng cho biết, một người đàn ông từng đến gặp chị vì “cậu nhỏ” của anh không thể “lên được” trong suốt 7 năm qua. 

Nhưng đáng nói là anh lại đổ lỗi lên vợ mình, bởi anh cho rằng chính thân hình mập mạp của vợ khiến nh suy giảm ham muốn. Đinh ninh là vậy nên người chồng này đã trách móc, chê bai, chì chiết vợ suốt 7 năm qua.

Vợ tôi xấu xí, thân hình đầy mỡ nên ‘cậu nhỏ’ của tôi mới không thể cương cứng được”, anh chồng nói. Để làm rõ vấn đề, bác sĩ Đồng quyết định cho anh làm một vài bài kiểm tra để làm rõ nguyên nhân là do vấn đề chức năng hay vấn đề cảm giác.

Trách vợ quá béo khiến mình không 'lên' nổi, anh chồng xấu hổ muốn độn thổ khi bác sĩ chỉ rõ nguyên nhân Ảnh 2
Anh chồng luôn trách vợ quá béo, xấu xí nên anh mới không có ham muốn tình dục. Ảnh minh họa

Sau khi kiểm tra, bác sĩ Đồng nhận thấy người đàn ông này chỉ có thể cương cứng khi nằm xuống, không thể “lên” khi đứng hay ngồi. Hơn nữa, người chồng cũng thừa cân, có thể tình trạng béo phì đã gây ảnh hưởng tới chức năng tình dục của anh. Nhưng vì lòng tự trọng của mình mà người đàn ông này mới đổ hết mọi lỗi lầm lên người vợ, khiến vợ phải sống trong sự áy náy suốt thời gian dài. 

Bác sĩ Đồng sau đó khuyên người đàn ông nên tìm cách khắc phục bởi nguyên nhân là do anh mà ra chứ không phải xuất phát từ vợ. Cách tốt nhất hiện tại là anh nên giảm cân, có như vậy thì anh mới có thể cải thiện khả năng tình dục của mình được. Nghe bác sĩ nói vậy, người đàn ông xấu hổ không thôi, có lẽ chỉ muốn tìm cái lỗ mà chui xuống đất. 

Các chuyên gia cũng cho biết, thừa cân, béo phì có thể dẫn đến suy giảm ham muốn tình dục, rối loạn cương dương ở nam giới. Không chỉ vậy, béo phì gây ảnh hưởng tới tư thế quan hệ tình dục giữa hai người, từ đó khiến cả hai khó đạt cực khoái.   

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN