Sống khỏe

Sống khỏe

Đêm tân hôn, chồng dồn vợ khắp phòng để 'yêu' nhưng khi vừa động vào người thì xảy ra điều bất ngờ

Kim
Chia sẻ

Trong đêm tân hôn, cả hai vợ chồng đều hứng thú muốn làm “chuyện ấy” nhưng khi chồng vừa động vào người vợ thì điều bất ngờ đã xảy đến.

Có rất nhiều cặp vợ chồng gặp các vấn đề liên quan đến tình dục nhưng do được coi là vấn đề “nhạy cảm” nên nhiều người chọn cách giữ kín, không dám tìm đến bác sĩ.

Ảnh minh hoạ.

Theo BS Lê Thị Kim Dung, nguyên Trưởng khoa sản (Trung tâm Y tế Lao động Thái Hà, BV Nông nghiệp), bà đã gặp rất nhiều trường hợp dở khóc dở cười về vấn đề tình dục trongquá trình thăm khám, tư vấn.

Tất cả các cặp vợ chồng gặp vấn đề này đều sợ mọi người biết nên ngại tìm kiếm giải pháp. Điều này ảnh hướng rất lớn đến sức khoẻ tình dục của cả hai.

Bên cạnh các vấn đề thường gặp như đau đớn, khó lên đỉnh, xuất tinh sớm… Bác sĩ Dung cũng ấn tượng và nhớ mãi một trường hợp bệnh nhân đến khám do người vợ có cảm giác nhột khi động vào người.

Cặp vợ chồng chia sẻ với Bác sĩ Dung, sau đám cưới, họ rất hồ hởi khi lần đầu làm “chuyện ấy” nhưng mọi việc không hề suôn sẻ và đã để lại ấn tượng mạnh trong đêm tân hôn.

Hôm ấy, đôi uyên ương không phải làm việc gì mà đi nghỉ từ sớm. Khi vừa bắt đầu “yêu”, người chồng vừa chạm vào vùng eo của vợ thì cô vợ bật cười rồi vùng chạy vì nhột.

Thấy vợ vừa chạy vừa cười, anh chồng nghĩ vợ đang đùa với màn dạo đầu khác lạ nên đã đuổi theo. Thế nhưng chị vợ lại cứ cười và chạy mãi, hai vợ chồng rượt đuổi nhau trong căn phòng nhỏ và cười sặc sụa. Chỉ khi người thân gõ cửa nhắc nhở vì sự ồn ào, mọi chuyện mới dừng lại và đôi uyên ương cảm thấy xấu hổ vô cùng.

Lúc này, cô vợ mới kể cho chồng nghe rằng mình có “máu buồn”, chỉ cần ai động chạm vào người là lại buồn cười và cười phá lên. Khi biết “tật” của vợ, người chồng đã nhẹ nhàng hơn nhưng cả hai xoay xở đủ kiểu vẫn không làm gì được.

Tâm sự với bác sĩ, người chồng cho biết, mỗi khi động vào eo, vào cổ, vào bắp tay, đùi non là vợ lại phá lên cười làm anh ta cũng tụt hứng. Cứ như vậy, suốt cả tuần trăng mật, hai vợ chồng cứ nhìn nhau, thậm chí còn “mặt nặng, mày nhẹ”.

Những ngày tiếp theo, dù cố gắng rất nhiều, hai người cũng nghĩ ra cách lấy khăn che lại những nơi nhạy cảm hay dễ nhột nhưng đều bất thành. Đến khi bất lực, không thể giải quyết được, anh chồng đã đưa vợ tới bác sĩ khám và nhờ tư vấn.

Nghe xong câu chuyện của cặp vợ chồng, bác sĩ cũng phải bật cười nhưng vấn đề của cặp vợ chồng cũng không phải dễ giải quyết.

“Đây không phải bệnh lý liên quan đến tình dục, phụ khoa nên đến nhờ điều trị là quá khó với bác sĩ”, BS Dung cho biết.

Sau cùng, BS Dung tư vấn cho cặp vợ chồng, cần có tâm lý thoải mái khi bắt đầu vào “cuộc yêu”, cũng có thể người chồng phải tập dần cho vợ quen, để giảm bớt máu buồn.

Bác sĩ Dung cho biết, với những trường hợp như trên, nếu vồ vập, cấu véo ngay khi mới bắt đầu, người vợ bị động chạm bất ngờ sẽ bị nhột và cười phá lên. Do vậy, người chồng cần nhẹ nhàng, hai người có thể mất thời gian dài để làm quen chuyện đó.

Bên cạnh đó, khi dạo đầu, người chồng cũng cần tránh chạm vào nơi có nhiều dây thần kinh và nhạy cảm như cổ, eo, nách, đùi non, vai gáy…

“Thực hiện theo hướng dẫn một thời gian, đôi trẻ gọi điện báo tin là đã suôn sẻ và người vợ không còn phá lên cười mỗi lần đụng chạm nữa”, Bác sĩ Dung cho biết.

Bác sĩ Dung cũng khuyến cáo, dù là vấn đề tế nhị nhưng bất cứ cặp vợ chồng nào khi gặp trục trặc trong quan hệ tình dục cũng cần đi khám để được tư vấn kịp thời, tìm ra nguyên nhân chính xác để khắc phục hiệu quả tình trạng bệnh lý, vấn đề gặp phải.

Chia sẻ

Bài viết

Kim

BÌNH LUẬN