Sống khỏe

Sống khỏe

'Chị đại' Thanh Hằng lên đồ sang chảnh đi ăn những món đậm chất 'quý tộc'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Siêu mẫu Thanh Hằng đích thị tín đồ ăn uống cực sành.

Trên trang cá nhân, Thanh Hằng xả kho loạt món ngon khiến ai nấy cũng khó mà cưỡng lại. Cô viết: "Kết thúc một ngày làm việc dài hơi bằng việc ăn những món ngon miệng. Đầu bếp làm món gì thì ăn cái đó".

'Chị đại' Thanh Hằng lên đồ sang chảnh đi ăn những món đậm chất 'quý tộc' Ảnh 1
'Chị đại' Thanh Hằng lên đồ sang chảnh đi ăn những món đậm chất 'quý tộc' Ảnh 2
'Chị đại' Thanh Hằng lên đồ sang chảnh đi ăn những món đậm chất 'quý tộc' Ảnh 3

Siêu mẫu Thanh Hằng tạo dáng trẻ trung bên những món ăn sushi đầy hấp dẫn. Có thể thấy sushi là món ăn ưa chuộng của Thanh Hằng. Sushi Nhật Bản chính là món ăn chính trong bữa tối của người đẹp. Có cơm trộn đi kèm cùng với một số đồ ăn khác, thịt sống, cá sống cắt lát. Để khẩu phần ăn hợp lý, Thanh Hằng chọn mỗi loại một lượng vừa phải để thưởng thức được vị ngon, không thấy ngán mà vẫn đảm bảo được dinh dưỡng.

'Chị đại' Thanh Hằng lên đồ sang chảnh đi ăn những món đậm chất 'quý tộc' Ảnh 4
'Chị đại' Thanh Hằng lên đồ sang chảnh đi ăn những món đậm chất 'quý tộc' Ảnh 5

Một trong những món thường xuất hiện ở nhà hàng là hải sản, được đựng trong một chiếc hộp gỗ xinh xắn. Khẩu phần ăn vừa vặn, không gây no, tạo cảm giác ngon miệng khi thưởng thức nhiều món cùng lúc. Thanh Hằng đích thị là tín đồ của ẩm thực khi thường xuyên thưởng thức những món ăn ngon. Cô cũng thường tự tay vào bếp nấu nướng chuyên nghiệp. 

Thanh Hằng chia sẻ rằng để có được một vóc dáng đẹp trước hết bản thân phải khỏe mạnh và khẩu phần ăn hợp lý. Mặc dù công việc bận rộn, song chưa ngày nào Thanh Hằng không dành thời gian cho việc tập luyện. 

'Chị đại' Thanh Hằng lên đồ sang chảnh đi ăn những món đậm chất 'quý tộc' Ảnh 6
'Chị đại' Thanh Hằng lên đồ sang chảnh đi ăn những món đậm chất 'quý tộc' Ảnh 7

Xem thêm clip:

Cô cho rằng chỉ cần 5 phút luyện tập nhẹ nhàng cùng các động tác yoga đơn giản cũng đủ giúp cơ thể khỏe mạnh và giữ dáng rất tốt. Thay vì ăn 3 bữa chính như thông thường, Thanh Hằng chia thành 5 – 6 bữa nhỏ mỗi ngày. Việc chia nhỏ các bữa ăn như vậy sẽ giúp chị tránh được cảm giác thèm ăn và ăn nhiều.

Xem thêm: Thanh Hằng hóa cô dâu tháng 9 trên bìa tạp chí, khoe vẻ đẹp rạng rỡ tuổi 39

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN