Sức khỏe

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 mở thêm Trung tâm kính mắt Evergreen

T.H
Chia sẻ

Hôm 25/11 tại Hà Nội, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã làm lễ khai trương Trung tâm kính mắt Evergreen, mở rộng quy mô kinh doanh của mình.

Trung tâm kính mắt Evergreen là thương hiệu trực thuộc Bệnh viện Mắt Hà Nội 2, bệnh viện chuyên khoa mắt tiên phong theo mô hình hợp tác liên doanh - ra đời năm 2017, đến nay là một trong những viện mắt hàng đầu của thủ đô.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 mở thêm Trung tâm kính mắt Evergreen Ảnh 1

Sự có mặt của Evergreen nằm trong kế hoạch hoàn thiện dịch vụ chăm sóc nhãn khoa mà Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 khởi xướng: trong khi Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 cung cấp quy trình khám khúc xạ chuyên sâu theo chuẩn quốc tế, thì các sản phẩm gọng, tròng, kính mắt thời trang của Evergreen 100% chính hãng, đến từ những thương hiệu hàng đầu trên thế giới. 

Hai đơn vị hy vọng kết hợp giữa thế mạnh chuyên môn của Mắt Hà Nội 2 với các sản phẩm thời thượng, chất lượng cao của Evergreen, phục vụ khách hàng tốt hơn.

Nhà sáng lập tự tin, rằng Evergreen sở hữu lợi thế lớn nhờ có Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 hậu thuẫn về chuyên môn. Evergreen sẽ sử dụng toàn bộ hệ thống máy móc chất lượng cao của bệnh viện cũng như tham vấn chuyên môn từ các chuyên gia đầu ngành đang làm việc cho bệnh viện, giúp nâng cao sự chính xác trong quy trình khám mắt, đo kính.

Evergreen sử dụng quy trình khám mắt theo chuẩn quốc tế được tổ chức ICEE (International Centre for Eye Care Education) khởi xướng (đơn vị được thành lập tại Australia, nay đã đổi tên thành Brien Holden): 100% khách hàng được thực hiện kiểm soát điều tiết trong quá trình đo cho bệnh nhân bằng soi bóng đồng tử, phương pháp sương mù (test +1.00D), triệt tiêu sai số khi đo độ cận, viễn, loạn... như khi sử dụng phương pháp truyền thống.

Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 mở thêm Trung tâm kính mắt Evergreen Ảnh 2

Đây cũng là quy trình mà từ khi ra đời vào năm 2017, Bệnh viện Mắt Hà Nội 2 đã sử dụng. Evergreen là trung tâm kính hiếm hoi sử dụng “quy trình khám mắt chuẩn bệnh viện” này cho dịch vụ của mình, cũng như đạt sự chỉn chu trong quy trình mài lắp kính tiêu chuẩn cao nhờ được trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, dịch vụ khách hàng “chuẩn 5 sao”.

Nhân dịp sự kiện khai trương ngày 25/11/2021, Evergreen miễn phí trải nghiệm quy trình khám mắt ICEE đến hết ngày 9/12/2021, giảm đến 50% khi mua tròng kính, gọng kính tại trung tâm.

Chia sẻ

Bài viết

T.H

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất