Sức khỏe

Sức khỏe

Á hậu Bảo Ngọc tiết lộ tình trạng sức khỏe: Da khô cằn như sa mạc, tóc tai xác xơ

An An
Chia sẻ

Á hậu Bảo Ngọc chia sẻ những áp lực khi 'đem chuông đi đánh xứ người' nhưng khẳng định có thể kiểm soát và vượt qua mọi khó khăn.

Sau 2 tuần sang Ai Cập để tham dự cuộc thi Miss Intercontinental - Hoa hậu Liên lục địa 2022, Á hậu Bảo Ngọc mới đây đã có phần hỏi đáp với người hâm mộ để chia sẻ về hành trình đi thi quốc tế.

Theo đó, khi được hỏi về áp lực và khó khăn khi đi thi, Bảo Ngọc cho hay: "Thật ra cũng có những lúc mệt mỏi, đa số là vì lịch trình ở Ai Cập khá phức tạp và thay đổi nhiều nên thời gian đầu tôi hơi cập rập. Có nhiều lịch trình thay đổi, có những lịch bất ngờ nên đôi khi hơi stress. Nhưng tôi thấy mình có thể kiểm soát được, không sao hết, chuyện đâu còn có đó, mình cứ bình tĩnh, tự tin thôi". 

Á hậu Bảo Ngọc tiết lộ tình trạng sức khỏe: Da khô cằn như sa mạc, tóc tai xác xơ Ảnh 1
Á hậu Bảo Ngọc tiết lộ tình trạng sức khỏe: Da khô cằn như sa mạc, tóc tai xác xơ Ảnh 2

Đồng thời, cô cũng tiết lộ tình trạng sức khỏe sau 2 tuần sang Ai Cập: "Chị bé của mọi người vẫn ổn nha, trừ việc đầu tóc hơi xác xơ, còn làn da khô cằn như sa mạc. Nhiều khi hơi vất vả, nắng gió nhưng Bảo Ngọc ngày trước cũng đi phượt nhiều nên quen rồi, không sao hết".

Đồng thời, cô cũng cho hay đã quen ăn đồ ăn ở Ai Cập nhưng rất thèm đồ ăn Việt Nam. Khi về nước, món đầu tiên Bảo Ngọc ăn sẽ là cơm mẹ nấu và phở không hành.

Á hậu Bảo Ngọc tiết lộ tình trạng sức khỏe: Da khô cằn như sa mạc, tóc tai xác xơ Ảnh 3

Khi được hỏi lý do ít đăng story hơn các đại diện nước bạn, Á hậu 1 Miss World Vietnam 2022 vui vẻ cho hay: "Tính tôi nó vậy, Mai Phương nhắn tin cho tôi 1 năm tôi còn chưa trả lời nữa, đang cố sửa. Tôi quen ngày xưa đi phượt không có internet nên lười đăng và thích dành thời gian để trải nghiệm nhiều hơn. Chứ tôi không buồn, buồn là đăng status tâm trạng rồi".

Hiện Á hậu Bảo Ngọc đang có sự thể hiện khá tốt tại Miss Intercontinental. Cô đạt điểm số cao nhất là 9,2 điểm trong phần thi phỏng vấn. Đây cũng là thành tích đáng tự hào của người đẹp sở hữu IELTS 8.0. Sắp tới, Bảo Ngọc được kỳ vọng sẽ có màn thuyết trình, ứng biến bằng tiếng Anh thú vị để gây ấn tượng tại cuộc thi năm nay.

Xem thêm: 'Miss tinh tế' Thùy Tiên: Cách ứng xử điểm 10 với người khuyết tật

Xem thêm clip: Phỏng vấn Á Hậu Bảo Ngọc | Thẳng Thắn Đáp Trả Nghi Vấn Muốn Vượt Mặt Hoa Hậu Mai Phương

Chia sẻ

Bài viết

An An

BÌNH LUẬN