Social Icon

Lại xuất hiện trào lưu 'bún bò kết hợp với nước lèo trà sữa', nhiều Tiktoker khiến dân tình ngán ngẩm

Phương Linh
Chia sẻ

Cư dân mạng cho rằng, trào lưu "bún bò kết hợp với nước lèo trà sữa" không mang lại giá trị hay ý nghĩa nào. Thậm chí, chính các bạn trẻ này đang phá vỡ đi hương vị món ăn quen thuộc với nhiều người. Chưa kể, cách ăn uống này rất có nguy cơ về đường tiêu hoá và ngộ độc thực phẩm.

Bún bò là món ăn quen thuộc và là món khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, mới đây, một số bạn trẻ lại khiến món ăn này trở nên phản cảm hơn bao giờ hết vì trào lưu "bún bò kết hợp với nước lèo trà sữa".

Lại xuất hiện trào lưu 'bún bò kết hợp với nước lèo trà sữa', nhiều Tiktoker khiến dân tình ngán ngẩm Ảnh 1

Theo một số video đăng tải trên nền tảng TikTok, các Tiktoker này mua bún bò nhưng chỉ sử dụng phần bún kèm các "topping" chứ không lấy phần nước lèo. Đáng nói, phần nước lèo sẽ được thay thế bằng... trà sữa. 

Lại xuất hiện trào lưu 'bún bò kết hợp với nước lèo trà sữa', nhiều Tiktoker khiến dân tình ngán ngẩm Ảnh 2

Ngay sau khi những đoạn video này xuất hiện trên mạng xã hội, chứng kiến trào lưu ăn uống khác lạ này, phần lớn cư dân mạng tỏ ra khó hiểu và ngán ngẩm trước cách làm nội dung của một số bạn TikToker.

Lại xuất hiện trào lưu 'bún bò kết hợp với nước lèo trà sữa', nhiều Tiktoker khiến dân tình ngán ngẩm Ảnh 3

Các ý kiến cho rằng, ăn uống theo trào lưu nói trên "không giống ai", bên cạnh đó, cách ăn uống này rất có nguy cơ về đường tiêu hoá và ngộ độc thực phẩm. Ngoài ra kết hợp ăn như vậy sẽ phá vỡ hương vị truyền thống của bún bò.

Không ít người cũng "ném đá" cách sáng tạo nội dung này, đồng thời chỉ trích các TikToker "chỉ vì trò câu like rẻ tiền mà phá đi món ăn quen thuộc của bao người, biến mình thành tâm điểm của sự chỉ trích". 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN