Sao & Đời Sống

Sao & Đời Sống

Tình bạn đáng ngưỡng mộ của hai 'hot TikToker' Long Chun và Tun Phạm

Minh Ngọc
Chia sẻ

Không chỉ thu hút khán giả bằng những clip hài hước, thú vị, Long Chun và Tun Phạm còn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi tình bạn đẹp của mình.

Nhắc đến giới "hot TikToker" nổi đình nổi đám, đang được khán giả yêu thích hiện tại không thể không nhắc đến Long Chun. 

Long Chun với nổi tiếng trên nền tảng TikTok với những clip hài "xéo xắt" nhưng vô cùng duyên dáng. Tuy nhiên sẽ thật thiếu sót nếu như nhắc đến Long Chun và không nhắc đến Tun Phạm.

Tình bạn đáng ngưỡng mộ của hai 'hot TikToker' Long Chun và Tun Phạm Ảnh 1
Hai TikToker Long Chun và Tun Phạm có tình bạn đáng ngưỡng mộ.

Long Chun và Tun Phạm được xem là "cặp bài trùng" trong làng TikTok bởi những clip triệu view. Đồng thời ngoài thực tế, cả hai cũng là những người bạn thân thiết, luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện giải trí. 

Nếu như Tun Phạm từng trải qua giai đoạn khó khăn do ngoại hình thì người bạn thân Long Chun cũng có một tuổi thơ thiếu vắng tình yêu thương của bố. Tuy nhiên đây cũng là nguồn động lực giúp anh nỗ lực để có được cuộc sống tốt hơn. 

Tình bạn đáng ngưỡng mộ của hai 'hot TikToker' Long Chun và Tun Phạm Ảnh 2
Long Chun và Tun Phạm những ngày đầu thân thiết. 

Được biết tình bạn thân của Long Chun và Tun Phạm hình thành từ khi cả hai gặp nhau trong buổi tiệc cuối năm 2019. Lúc ấy, Long Chun bị "khớp" vì trong số những khách mời của ngày hôm ấy thì anh chàng là người lớn tuổi nhất, không quen nên không nói chuyện được với ai. Chính Tun Phạm là người đã bắt chuyện với Long Chun và gắn kết cậu với mọi người. 

Tình bạn đáng ngưỡng mộ của hai 'hot TikToker' Long Chun và Tun Phạm Ảnh 3
Cả hai có nhiều điểm đồng điệu.

Có một điều đặc biệt trong tình bạn của Long Chun và Tun Phạm là không cần nói gì đối phương cũng hiểu mình nghĩ gì và muốn gì. Chính vì thế, khi gặp bất cứ chuyện gì hai bên đều tin tưởng để chia sẻ với nhau.

Tình bạn đáng ngưỡng mộ của hai 'hot TikToker' Long Chun và Tun Phạm Ảnh 4

Tình bạn của cả hai còn thân thiết đến mức Long Chun và Tun Phạm còn bị vướng vào các tin đồn yêu nhau, thế nhưng người trong cuộc nhiều lần khẳng định tình cảm của họ còn hơn cả tình yêu đôi lứa, khó ai mà có thể thay thế vị trí của đối phương trong lòng mình.

Bằng chứng là mới đây, Long Chun cho biết anh sẽ xuất hiện trong MV "debut" trở thành ca sĩ của Tun Phạm với vai phù thủy, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiếng cười thú vị.

Tình bạn đáng ngưỡng mộ của hai 'hot TikToker' Long Chun và Tun Phạm Ảnh 5
Mối quan hệ của cả hai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Có thể thấy tình bạn giữa Long Chun và Tun Phạm là câu chuyện đẹp, đáng ngưỡng mộ và đã truyền cảm hứng cho giới trẻ hiện nay, đặc biệt là khi tốc độ phát triển của công nghệ thông tin dần khiến các mối quan hệ thường nhật dần trở nên xa cách.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN