Social Icon

'Thuý Liễu' chiếm sóng TikTok 'gánh' cả khu du lịch khiến khách khắp nơi đổ về là ai?

Khải Anh
Chia sẻ

Nam hướng dẫn viên có nickname 'Thuý Liễu' đã thu hút dân tình bởi tài ăn nói hài hước, duyên dáng.

Mới đây, mạng xã hội TikTok đã rần rần chia sẻ các video có nội dung về "Thuý Liễu". Một số đoạn video về chàng hướng dẫn viên này đã nhận được hàng triệu lượt xem. 

Theo đó, "Thuý Liễu" được biết đến là chàng hướng dẫn viên duyên dáng của một khu du lịch thuộc miền Tây. Anh thường tiếp đón khách và trò chuyện với thái độ ân cần, niềm nở. Sở dĩ, "Thuý Liễu" gây sốt cõi mạng vì anh có những màn đối đáp cực hài hước và có sự ứng biến linh hoạt với khách du lịch. Đặc biệt, giọng nói của anh chàng khá thu hút, trau chuốt, vốn từ sử dụng cũng phong phú.

'Thuý Liễu' chiếm sóng TikTok 'gánh' cả khu du lịch khiến khách khắp nơi đổ về là ai? Ảnh 1

Các đoạn video được du khách ghi lại trở nên viral trên TikTok khiến anh nhận được nhiều sự yêu thích. Trong đó, chàng trai cũng tự nhận mình là "đoá hoa rau muống đồng nở muộn". Đồng thời, đặc trưng khiến nhiều người nhớ đến anh là bộ áo bà ba, đôi guốc mộc cùng túi xách tay.

'Thuý Liễu' chiếm sóng TikTok 'gánh' cả khu du lịch khiến khách khắp nơi đổ về là ai? Ảnh 2
'Thuý Liễu' chiếm sóng TikTok 'gánh' cả khu du lịch khiến khách khắp nơi đổ về là ai? Ảnh 3

"Thuý Liễu" tên thật là Trần Duy Hiếu (SN 1995), trở thành hướng dẫn viên du lịch tại miền Tây được 8 năm. Chàng trai quê gốc Cà Mau từng có thời gian cộng tác với Đài Truyền hình Vĩnh Long, nhờ giọng nói truyền cảm. Cái tên "Thuý Liễu" được đoàn khách là những nhân viên trực thuộc đơn vị Bệnh viện Ung bướu TP.HCM đặt cho.

'Thuý Liễu' chiếm sóng TikTok 'gánh' cả khu du lịch khiến khách khắp nơi đổ về là ai? Ảnh 4

Duy Hiếu bật mí, anh từng theo đuổi một người 6 năm nhưng không có hy vọng. Giờ đây, anh chọn cách độc thân và lấy niềm vui từ du khách. 

Khách du lịch tìm đến Duy Hiếu ngày một đông. Nhiều người từ miền Bắc, miền Trung... đến với nơi anh làm việc chỉ để được trò chuyện với nam hướng dẫn viên duyên dáng. 

'Thuý Liễu' chiếm sóng TikTok 'gánh' cả khu du lịch khiến khách khắp nơi đổ về là ai? Ảnh 5

Một số người còn đùa rằng mình "Thuý Liễu" có thể "gánh nguyên khu du lịch. Tuy nhiên, trước ý kiến này, anh vẫn khiêm tốn cho rằng công sức của mình là rất nhỏ, bên cạnh sự đóng góp của đồng nghiệp. Hiện, kênh TikTok của anh đang có 1,7 triệu người theo dõi.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN