saostar.vn

Kết nối với Saostar

Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

'Thánh chửi' Phạm Thoại thuê máy móc dỡ bỏ nhà cũ, xây nhà mới báo hiếu mẹ: 'Mình nói được làm được'

Thiên An
Chia sẻ

Sau nhiều tháng đi làm dành dụm, "thánh chửi" Phạm Thoại cho biết đã thực hiện lời hứa với cộng đồng mạng là đã giúp mẹ xây nhà, báo hiếu ơn sinh thành.

Phạm Thoại là cái tên được đông đảo người dùng mạng xã hội quan tâm, theo dõi. Không chỉ có gu ăn mặc độc dị, anh chàng luôn gây chú ý bởi những màn vừa chửi vừa chốt hàng nghìn đơn hàng trên sóng livetream. Cứ ngỡ Phạm Thoại có gia thế hiển hách nhưng kỳ thực chàng trai sinh ra và lớn lên trong một gia đình không mấy khá giả. Được biết một mình mẹ đã nuôi 2 anh em Thoại khôn lớn.  

Trước khi được nhiều người biết đến, anh chàng từng làm đủ thứ nghề để giúp mẹ vơi bớt nỗi lo kinh tế. Thương mẹ vất vả, Phạm Thoại từng chia sẻ sẽ cố gắng nỗ lực làm việc để có thể xây một ngôi nhà mới cho mẹ. Bởi căn nhà của gia đình ở Hải Phòng đã xuống cấp, dột nát trầm trọng.  

'Thánh chửi' Phạm Thoại thuê máy móc dỡ bỏ nhà cũ, xây nhà mới báo hiếu mẹ: 'Mình nói được làm được' Ảnh 1
'Thánh chửi' Phạm Thoại thuê máy móc dỡ bỏ nhà cũ, xây nhà mới báo hiếu mẹ: 'Mình nói được làm được' Ảnh 2

Mới đây, hot TikToker chính thức khoe lên trang cá nhân của mình đã thực hiện được lời hứa xây nhà cho mẹ. Trong đoạn clip mới đăng tải của mình, Phạm Thoại chia sẻ: "Ngày hôm nay là một ngày cực kỳ tuyệt vời với mình, vì đây là cơ hội lớn để mình chứng minh cho tất cả mọi người thấy mình nói được làm được, chỉ cần có sự cố gắng và nỗ lực mỗi ngày. Tất nhiên là có sự ủng hộ của gia đình. Và một lần nữa xin thông báo chính thức với tất cả mọi người là mình sẽ bắt đầu xây nhà nhé!”.

'Thánh chửi' Phạm Thoại thuê máy móc dỡ bỏ nhà cũ, xây nhà mới báo hiếu mẹ: 'Mình nói được làm được' Ảnh 3

Chia sẻ trong đoạn clip, "thánh chửi" cho biết thực ra mẹ và các bác ở quê tính chỉ cần sửa sang nhà cho đỡ mưa dột thôi chứ không nhất thiết phải xây mới sẽ mất nhiều thời gian và tiền bạc Nhưng Thoại vẫn nhất quyết phải xây cho mẹ một căn nhà mới, không cần phải tạm bợ. Đây là niềm tự hào lớn nhất của anh chàng sau nhiều tháng đi làm tích cóp dành dụm món quà lớn tặng mẹ.  

'Thánh chửi' Phạm Thoại thuê máy móc dỡ bỏ nhà cũ, xây nhà mới báo hiếu mẹ: 'Mình nói được làm được' Ảnh 4

Ngôi nhà mới chắc chắn, kiên cố cho mẹ ở cũng khiến Phạm Thoại yên tâm hơn, vơi bớt những lo lắng cho mẹ ở quê. Cuối đoạn clip, chàng trai cho gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người vì đã quan tâm, ủng hộ và giúp đỡ anh có thể thực hiện được mong ước này của mình.  

“Những lời khen, lời chê bai là động lực vô cùng lớn lao để tới ngày hôm nay mình có thể chứng minh với mọi người rằng Phạm Thoại dù có thất bại thì cũng phải vực dậy để thành công. Và sẽ không bao giờ để người khác coi thường, bởi sự coi thường lớn nhất chính là không nhận được sự ủng hộ của gia đình”, Phạm Thoại nói. 

Xem thêm: Cha ruột cô gái Hải Như mất tích tiết lộ thêm các chi tiết tại thời điểm phát hiện vật dụng của con gái

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

BÌNH LUẬN