Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Social Icon

Richkid Gia Kỳ kể lại kỷ niệm chi trăm triệu ngồi cùng chuyến bay với Ngọc Trinh, nhan sắc gây chú ý

Phương Linh
Copy Link
Chia sẻ

Từng có thông tin cho rằng, richkid Gia Kỳ "quay xe" không còn mến mộ Ngọc Trinh vì những ồn ào của thần tượng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Tuy nhiên mới đây, richkid sinh năm 2003 đã lên tiếng về câu chuyện này.

Richkid Gia Kỳ (sinh năm 2003) vốn là cái tên không mấy xa lạ với giới trẻ kể từ sau khi anh chàng chi hẳn 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh trên một chuyến bay, dùng "thẻ đen" quyền lực làm thước kẻ hay ăn tối "sương sương" hơn 20 triệu đồng... 

Richkid Gia Kỳ kể lại kỷ niệm chi trăm triệu ngồi cùng chuyến bay với Ngọc Trinh, nhan sắc gây chú ý Ảnh 1
Richkid Gia Kỳ từng chi cả trăm triệu đồng chỉ để ngồi cùng chuyến bay với idol Ngọc Trinh

Từng có thông tin cho rằng, richkid 2003 "quay xe" không còn mến mộ Ngọc Trinh vì những ồn ào của thần tượng khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Tuy nhiên, mới đây nhất, Gia Kỳ lại tiếp tục có những chia sẻ liên quan đến nữ người mẫu. Theo Gia Kỳ, hiện tại không nhắc nhiều đến Ngọc Trinh không phải vì đã hết thích mà đang trong giai đoạn nhạy cảm, nên Gia Kỳ không muốn nói nhiều rồi "dính chưởng".

Richkid Gia Kỳ kể lại kỷ niệm chi trăm triệu ngồi cùng chuyến bay với Ngọc Trinh, nhan sắc gây chú ý Ảnh 2
Mới đây, Gia Kỳ cho hay, hiện tại không phải đã hết thích Ngọc Trinh mà không muốn nhắc đến nhiều vì đang trong giai đoạn nhạy cảm

Ngoài ra, Gia Kỳ cũng chia sẻ lại kỷ niệm từng chi trăm triệu chỉ để lên khoang thương gia máy bay ngồi chung với Ngọc Trinh. Gia Kỳ kể hôm đó Ngọc Trinh bay chuyến đêm ra nước ngoài nên đã đặt vé để bay chung. Ngọc Trinh sau khi lên máy bay liền ngủ từ đầu đến cuối, thấy vậy, Gia Kỳ cũng ngủ theo thần tượng, đến khi máy bay đáp cả hai mới thức dậy.

Richkid Gia Kỳ kể lại kỷ niệm chi trăm triệu ngồi cùng chuyến bay với Ngọc Trinh, nhan sắc gây chú ý Ảnh 3
Gia Kỳ hiện tại đã thay đổi ngoại hình từ "cậu ấm" sang "bánh bèo"

Thời gian gần đây, Gia Kỳ đã có màn "lột xác" khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên. Trên trang Instagram cá nhân, Gia Kỳ thường xuyên đăng tải hình ảnh về cuộc sống sang chảnh của mình, thế nhưng thay vì xuất hiện với hình tượng "cậu ấm" như trước kia thì Gia Kỳ ở hiện tại lại chuộng hình tượng "bánh bèo". 

Richkid Gia Kỳ kể lại kỷ niệm chi trăm triệu ngồi cùng chuyến bay với Ngọc Trinh, nhan sắc gây chú ý Ảnh 4
Richkid Gia Kỳ kể lại kỷ niệm chi trăm triệu ngồi cùng chuyến bay với Ngọc Trinh, nhan sắc gây chú ý Ảnh 5
Richkid Gia Kỳ kể lại kỷ niệm chi trăm triệu ngồi cùng chuyến bay với Ngọc Trinh, nhan sắc gây chú ý Ảnh 6
Những hình ảnh hiện tại của Gia Kỳ khá gây bất ngờ

Richkid sinh năm 2003 không ngại ngần trang điểm, đội tóc giả, mặc váy đầm, gắn móng tay giả...Trong nhiều hình ảnh, cậu còn tự tin diện váy 2 dây, áo quây ngực khoe vóc dáng nuột nà, đôi chân dài thon thả của mình. 

Được biết, Gia Kỳ sở hữu gia thế khá "khủng", mẹ của rich kid này hiện đang sở hữu chuỗi kinh doanh làm đẹp khá đắt đỏ tại TP.HCM.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Phương Linh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ