Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Kết nối với chúng tôi: Facebook Youtube
Social Icon

Ninh Dương thông báo họp 'công ty' gấp, lý do phía sau khiến 'nhân viên' thú nhận sức lan toả

Thúy Ngọc
Copy Link
Chia sẻ

Cặp 'OTP' Ninh Dương sở hữu lượng fan 'khủng', ngang ngửa Idol Kpop.

Trưa ngày 20/3, cặp đôi Ninh Anh Bùi - Nguyễn Tùng Dương bất ngờ được Chuyển động 24h nhắc tên với sự kiện làm dân tình xôn xao như cộng đồng mạng ví "hot hơn cả Idol Kpop". 

Ninh Anh Bùi - Âm iu ơi lên sóng Chuyển động 24h

MC Thái Trang đưa tin: "Chuyện gì đang xảy ra vậy? Ngôi sao quốc tế đang đến TP HCM mà không báo trước đây. Và, sự thật là không có ngôi sao nào cả, chỉ là đôi bạn bên nhau 10 năm rồi. Họ làm việc ra sao, giao tiếp thế nào hay đơn giản chỉ là giúp người đàn ông qua đường,.... đó là những câu trả lời mà cộng đồng mạng đã thú nhận".

Ninh Dương thông báo họp 'công ty' gấp, lý do phía sau khiến 'nhân viên' thú nhận sức lan toả Ảnh 1
Cặp 'OTP' Ninh Anh Bùi - Âm iu ơi sở hữu lượng fan 'khủng', ngang ngửa Idol Kpop.

Ngay lập tức, cặp đôi Ninh Anh Bùi - Nguyễn Tùng Dương thông báo họp "công ty" gấp: "Họp gấp các bác ơi". Cả hai hạnh phúc khi được đông đảo khán giả yên tâm. Trong livestream, Ninh Anh Bùi hài hước nói: "Bố mẹ hay nói 2 đứa này có gì đâu mà nổi tiếng, vớ va, vớ vẩn". "Chú Ninh" hài hước nói thêm: "Con xin giới thiệu với bố mẹ chương trình Chuyển động 24h....".

Là người sáng tạo nội dung số trên mạng xã hội với cách trò chuyện hài hước, tích cực cùng câu chuyện truyền cảm hứng, "chú Ninh" - "anh Âm" tạo nên làn sóng viral trên khắp nền tảng. Cặp đôi thường xuyên livestream trò chuyện cùng người hâm mộ với tính cách hài hước, hoà đồng cùng những màn "quăng miếng" cười ra nước mắt. Đồng thời sở hữu kênh TikTok có hàng chục triệu lượt xem và yêu thích.

Ninh Dương thông báo họp 'công ty' gấp, lý do phía sau khiến 'nhân viên' thú nhận sức lan toả Ảnh 2
Là người sáng tạo nội dung số trên mạng xã hội với cách trò chuyện hài hước, tích cực cùng câu chuyện truyền cảm hứng, "chú Ninh" - "anh Âm" tạo nên làn sóng viral trên khắp nền tảng. 

"Chủ tịch" Ninh Anh Bùi - "thư kí" Nguyễn Tùng Dương sở hữu "nhân viên" khủng

Trong sự kiện vừa qua tại TP HCM, Ninh Anh Bùi khiến nhiều khán giả rưng rưng theo khi anh không kìm nổi cảm xúc, bật khóc trong lúc sự kiện diễn ra. Chia sẻ về khoảnh khắc xúc động này, Ninh Anh Bùi bày tỏ: "Mình xem clip đấy nhiều lần. Ngay lần đầu tiên mình đã cảm động rồi. Hiếm khi mình khóc lắm nhưng hôm đó khi nhạc nổi lên nước mắt cứ tự ứa ra. Mình đã cố quay vào trong để bình tĩnh tâm lý, cho anh Dương ở bên ngoài tương tác với mọi người. Chính vì anh Dương đi vào trong đó nên mình xúc động hơn. Lúc kết, khi nói cảm ơn mọi người đến câu thứ 2 mình bị nghẹn ở cổ, sắp khóc tập 2".

Địa điểm tổ chức sự kiện "vỡ trận" vì quá đông nhân viên của "công ty". Nhìn loạt clip được đăng tải trên mạng, trung tâm thương mại bỗng xuất hiện "biển người" khiến dân tình nhầm tưởng là ngôi sao quốc tế hay nghệ sĩ hạng A nào đó xuất hiện.

Ninh Dương thông báo họp 'công ty' gấp, lý do phía sau khiến 'nhân viên' thú nhận sức lan toả Ảnh 3
Cặp đôi thường xuyên livestream trò chuyện cùng người hâm mộ với tính cách hài hước, hoà đồng cùng những màn "quăng miếng" cười ra nước mắt.
Ninh Dương thông báo họp 'công ty' gấp, lý do phía sau khiến 'nhân viên' thú nhận sức lan toả Ảnh 4
Cặp đôi sở hữu kênh TikTok có hàng chục triệu lượt xem và yêu thích.

Ninh Anh Bùi sinh năm 1994, đến từ Hạ Long (Quảng Ninh). Anh là một nhân viên văn phòng và kinh doanh dịch vụ homestay ở Hạ Long. Còn Nguyễn Tùng Dương (Âm iu ơi) sinh năm 1997, hiện làm việc cho một đơn vị tư vấn tổ chức tiệc cưới.

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thúy Ngọc

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ