saostar.vn

Kết nối với Saostar

Social Icon

Lộc Fuho: 'Tôi vừa xấu, vừa nghèo không bao giờ nghĩ cưới được vợ'

Khải Anh
Chia sẻ

Không nhà cửa, không tiền bạc, Lộc Fuho thừa nhận cái gật đầu của Kim Thuỷ (vợ anh) chính là nhờ sự rung cảm của trái tim chân thành.

Năm 2021, Lộc Fuho chính thức đưa Kim Thuỷ về chung nhà. Chàng thợ hồ nghèo khó năm nào thừa nhận, YouTube chỉ giúp cuộc sống anh khá hơn, chứ không quá giàu có. Cầm 100 triệu trong tay, anh quyết định cưới vợ. Đôi vợ chồng trẻ có rất nhiều món nợ phải trả, những khoản phải lo... Nhưng cuối cùng, cả hai vẫn quyết định về chung mái nhà, tạo dựng cuộc sống mới. 

Chuyện tình Lộc Fuho bắt đầu ra sao? Vì sao cô gái xinh đẹp lại gật đầu đồng ý làm vợ chàng thợ hồ nghèo có. Xin mời bạn đến với ASK ME, nơi những câu chuyện lần đầu được kể.

Năm 2021, anh chính thức về chung nhà với Kim Thuỷ. Dư luận cũng đã rất quan tâm đến hôn lễ này và tò mò về cơ duyên hai người đến với nhau. Câu chuyện này đã diễn ra thế nào?

Lộc Fuho: 'Tôi vừa xấu, vừa nghèo không bao giờ nghĩ cưới được vợ' Ảnh 1

- Thời điểm đó, tôi đã bắt đầu làm YouTube và được vài người biết trên mạng xã hội. YouTube chỉ giúp tôi có khoản thu nhập đỡ hơn công việc thợ hồ, chứ không phải quá giàu có. Tôi lớn lên trong hoàn cảnh khốn khó trăm bề, ba bỏ đi, mẹ mất, các anh em côi cút đùm bọc nhau mà sống. Cả ngôi nhà cũng không được lành lặn nữa mà. Khổ lắm! Vì thế, trước khi gặp Kim Thuỷ tôi chưa từng được ai yêu, không có bạn gái. 

Kim Thuỷ biết tôi qua mạng xã hội. Cả hai có nhắn tin qua lại, rồi tôi nhờ Thuỷ quay giúp một số video. Lần đầu tiên gặp, tôi đã ấn tượng với gương mặt hiền lành, phúc hậu và xinh đẹp đó. Thuỷ khác với tất cả mọi người, nếu đã đồng ý giúp việc gì thì giúp rất nhiệt tình, không màng khó khăn, cực khổ, nắng nóng. 

Lộc Fuho: 'Tôi vừa xấu, vừa nghèo không bao giờ nghĩ cưới được vợ' Ảnh 2

Thời điểm đó, tôi thấy mình vừa xấu trai, vừa nghèo và không thể nào chạm đến cô ấy được. Trước đó, có những người không đẹp bằng Thuỷ mà tôi còn không dám "mơ" tới. Sau lần gặp đó, chúng tôi vẫn duy trì kết nối. Tôi từ Bình Định ra Đà Nẵng chơi, lúc đó, Thuỷ vẫn đang làm việc ở đấy. Tôi ra đấy càng ngày càng thường xuyên hơn, gắn kết lúc nào không hay. Rồi Thuỷ đồng ý làm bạn gái, hạnh phúc trong tôi như vỡ oà.

Tình yêu của cả hai đã gắn kết ra sao, để dẫn đến một đám cưới rất vẹn tròn hạnh phúc?

- Tôi còn nhớ có lần, vì vài lí do nên kênh YouTube mà tôi lập cho Thuỷ không còn nữa. Hai đứa buồn lắm, cứ chạy xe miết từ Đà Nẵng về Bình Định. Lúc đó, tôi cũng động viên Thuỷ, thấy thương cô ấy thật nhiều và muốn bù đắp. 

Lộc Fuho: 'Tôi vừa xấu, vừa nghèo không bao giờ nghĩ cưới được vợ' Ảnh 3

Gia đình bên vợ rất yêu thương tôi, vì thấy tôi không có cha mẹ. Hôn nhân của chúng tôi đến rất tự nhiên, cả hai thấy cần phải về chung nhà, ăn chung bữa cơm, cùng nhau thiếp đi. Ngày cưới, tôi chỉ có khoảng 100 triệu, nhưng vẫn phải trả các khoản nợ, còn dư chỉ vài chục triệu. Thuỷ sợ tôi kết hôn mà mang nợ nên đã gửi tiền vào cho tôi. Ngày kết hôn, tôi muốn mời ba sang dự nhưng ông đã từ chối với lí do mắc đi làm. Tôi phải nhờ người này người kia đứng đám cưới của mình với vai trò họ hàng.

Nói thật, tôi cũng chẳng buồn lắm vì từ nhỏ đã sống thiếu tình thương của cha. Từ ngày có vợ, tôi cảm thấy mình như có thêm điểm tựa, có người đợi mình trở về nhà.

Lộc Fuho: 'Tôi vừa xấu, vừa nghèo không bao giờ nghĩ cưới được vợ' Ảnh 4

Từ khi lập gia đình, cuộc sống của anh như thế nào?

- Hiện tại, tôi vẫn đang sống cùng gia đình bên vợ. Căn nhà có khoảng 300 mét vuông, sống cùng với khá nhiều người. Trước chỗ rửa chén có dư khúc đất, tôi với vợ mới cất nhà nho nhỏ lên để ở. Ngôi nhà mới của tôi có chiều ngang 3 mét, dài 5 mét, vệ sinh cũng đi chung với người khác. 

Mỗi tháng, tôi chỉ thu nhập khoảng 20 triệu/tháng, không quá giàu như nhiều người vẫn nghĩ. Xe ô tô là thành quả sau thời gian "làm thầy" phụ hồ của tôi trên Facebook và YouTube. Tuy nhiên, tôi vẫn còn phải mượn thêm má vợ một số vốn để bù đắp vào. 

Từ khi có con, chúng tôi rất cực mà vui. Sữa, tã, sinh hoạt phí của em bé rất tốn kém, tuy nhiên, con cái là một điều hạnh phúc mà bất kì cặp vợ chồng nào cũng mong ước.

Trong tương lai, anh có dự định hay mong muốn gì?

- Tôi vẫn đang loay hoay tạo dựng content cho kênh YouTube của mình. Nói nhiều không tin, thật ra, tôi chỉ có khoảng 20 triệu đồng mỗi tháng từ YouTube, số tiền này hoàn toàn không lớn như nhiều người vẫn nghĩ. Họ còn đồn tôi kiếm cả tỷ đồng mỗi tháng nữa cơ (cười lớn). 

Tôi cảm nhận mình đã bị "tuột view", không còn nhận được nhiều sự quan tâm như trước sau loạt video "thầy Lộc dạy phụ hồ". Tôi đang suy nghĩ hướng đi mới để xem người ta thích cái gì, mình quay cái gì người ta sẽ muốn theo dõi. Có đợt, tôi ngưng đăng video hẳn mấy ngày vì không biết phải làm gì tiếp theo. Facebook là nền tảng tôi nhận được nhiều người theo dõi nhưng không thể kiếm tiền, quảng cáo họ cũng ít book.

Hiện tại, cuộc sống đã ổn định nhưng tôi vẫn phải cải tiến nội dung để sống được với YouTube, đặc biệt là khi nó ngày càng nhiều sự cạnh tranh. 

Cảm ơn Lộc, chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc trong cuộc sống của mình! 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

BÌNH LUẬN