saostar.vn

Kết nối với Saostar

Social Icon

Lộc Fuho tậu xe hơi sang chảnh, xây nhà khang trang sau thời gian làm YouTuber

Quang Hùng
Chia sẻ

Mới đây nhất trên trang cá nhân, Lộc Fuho háo hức đăng tải bức ảnh anh cùng vợ đi nhận xe hơi.

Lộc Fuho là gương mặt không còn xa lạ với giới trẻ trên mạng xã hội. Anh được xem là một trong những "hiện tượng mạng", nổi tiếng vài năm gần đây. Các video về đề tài cuộc sống đời thường, lối dẫn chuyện dung dị của Lộc Fuho thường xuyên thu về hàng chục, hàng trăm nghìn lượt xem. Chính vì vậy, chỉ sau thời gian làm YouTuber, Lộc Fuho đã tích lũy cho bản thân khối tài sản đáng nể. 

Lộc Fuho tậu xe hơi sang chảnh, xây nhà khang trang sau thời gian làm YouTuber Ảnh 1
Lộc Fuho và vợ đi nhận xe hơi mới

Mới đây nhất trên trang cá nhân, Lộc Fuho háo hức đăng tải bức ảnh anh cùng vợ đi nhận xe hơi. “Ước mơ đã thành sự thật, cảm ơn vợ yêu”, Lộc Fuho hạnh phúc viết. Đây được xem là món quà Lộc Fuho dành tặng vợ con sau thời gian nỗ lực lao động. 

Nói thêm về chiếc xe hơi sang chảnh vừa tậu, Lộc Fuho cho biết số tiền mua xe được anh tích cóp nhiều năm, trị giá khoảng gần 600 triệu đồng. Số tiền không quá lớn nhưng để có thành quả này, Lộc Fuho phải chăm chỉ làm việc. 

Lộc Fuho tậu xe hơi sang chảnh, xây nhà khang trang sau thời gian làm YouTuber Ảnh 2
Lộc Fuho và vợ "nuôi heo" để mua sắm những tài sản lớn cho gia đình

Không chỉ tậu xe hơi sang, Lộc Fuho còn hoàn thành việc xây dựng tổ ấm mới. Chia sẻ trên trang cá nhân cách đây chưa lâu, nam YouTuber hào hứng khoe không gian ngôi nhà do chính tay anh xây cất. 

Lộc Fuho tậu xe hơi sang chảnh, xây nhà khang trang sau thời gian làm YouTuber Ảnh 3
Lộc Fuho tậu xe hơi sang chảnh, xây nhà khang trang sau thời gian làm YouTuber Ảnh 4
Lộc Fuho tự tay xây cất ngôi nhà của anh

Ngôi nhà với diện tích chỉ khoảng 15 m2, lấy màu trắng làm chủ đạo mang đến cảm giác khang trang. Ngoài ra, Lộc Fuho còn chia sẻ thêm nhiều thông tin, kinh nghiệm làm nhà tiết kiệm để mọi người nếu muốn có thể tham khảo. 

Lộc Fuho tậu xe hơi sang chảnh, xây nhà khang trang sau thời gian làm YouTuber Ảnh 5
Lộc Fuho tậu xe hơi sang chảnh, xây nhà khang trang sau thời gian làm YouTuber Ảnh 6
Nam YouTuber chia sẻ không gian ngôi nhà mới

Có nhà đẹp, xe sang nhưng khi tiết lộ về thu nhập, Lộc Fuho vẫn khiêm tốn cho biết: "Tôi không giàu như mọi người nghĩ đâu, mọi người nghĩ tháng nào tôi cũng được trả 200-300 triệu. Nhưng tiền còn tuỳ theo view cao hay view thấp, tôi ra ít view lắm, kênh của tôi 1 tháng không được 100 triệu". 

Lộc Fuho tậu xe hơi sang chảnh, xây nhà khang trang sau thời gian làm YouTuber Ảnh 7

Những thông tin về cuộc sống của Lộc Fuho vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Thậm chí, chàng trai này còn là tấm gương của nhiều bạn trẻ ngày nay. 

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN