Social Icon

Lộc Fuho bất ngờ sao kê tiết lộ tiền lương của nhân viên, khoe thư ký mới và tuyển thêm vị trí bất ngờ

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Mới đây, anh chàng Lộc Fuho bất ngờ sao kê tiền lương của các thành viên “cốt cáng” trong công ty. Nam youtuber cũng khoe thư ký mới và thông báo tuyển thêm một vị trí bất ngờ.

Từ khi mở công ty, Lộc Fuho đã được dư luận vô cùng quan tâm. Từ những ngày đầu mở công ty, anh chàng đã luôn cập nhật tình hình hoạt động, phát triển của công ty mình.

Lộc Fuho bất ngờ sao kê tiết lộ tiền lương của nhân viên, khoe thư ký mới và tuyển thêm vị trí bất ngờ Ảnh 1
Công ty của Lộc Fuho.

Mới đây, anh chàng đã bất ngờ sao kê, hỏi tiền lương của một số thành viên nòng cốt trong công ty mình. Theo Lộc Fuho, cô nàng tên Chi, là một gương mặt quen thuộc thường xuất hiện trong các video của anh có mức lương hiện tại là 7 triệu đồng.

Theo đó, mức lương đầu khởi điểm khi cô gái này mới làm cho Lộc Fuho là 2 triệu đồng. Mức lương tăng dần theo thời gian và đến nay là 7 triệu đồng.

Lộc Fuho bất ngờ sao kê tiết lộ tiền lương của nhân viên, khoe thư ký mới và tuyển thêm vị trí bất ngờ Ảnh 2
Lộc Fuho bất ngờ sao kê tiết lộ tiền lương của nhân viên, khoe thư ký mới và tuyển thêm vị trí bất ngờ Ảnh 3
Anh chàng giới thiệu về mức lương của các thành viên quan trọng trong công ty.

Tiếp đến, vị trí cameraman mới được tuyển với mức lương 7 triệu đồng.

Bên cạnh đó, Lộc Fuho cũng tuyển thêm vị trí thư ký mới với mức lương 8 triệu đồng. Đây là mức lương khởi điểm và anh cho rằng sẽ tăng lương sau.

Anh chàng cho biết đã đầy đủ thợ, phụ. Tuy nhiên, hiện vẫn đang thiếu một nhân viên tại vị trí kỹ thuật và thông báo cho ai cần thì ứng tuyển,

Lần xuất hiện trong clip này, anh chàng đã diện một bộ đồ giản dị. Anh cho rằng cảm thấy thích bộ đồ giản dị hơn và những bộ đồ vest lịch lãm anh sẽ mặc khi đi gặp đối tác.

Trước đó, Lộc Fuho đã có những chia sẻ mới nhất về công ty và bản thân. Anh chàng xuất hiện với bộ vest mới mà anh tự đánh giá là “trông khá là già”.

 

Anh chàng chia sẻ, bộ vest này mới mua ở chợ và những bộ vest trước là do anh đi thuê.

Khác xa với phong cách bụi bặm, lấm lem thường thấy trước đây. Kể từ khi lên chức Giám đốc, Lộc Fuho đã mặc những bộ vest vô cùng ngầu.

Anh chàng cũng dành toàn bộ thời gian để ra video về công ty mới và tập trung cho công ty hơn.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN