Sắc màu Cuộc Sống

Sắc màu Cuộc Sống

'Hotgirl trứng rán' nói gì khi bị cho là cố tình té ngã để tạo 'chiêu trò' khi thi hoa hậu ở Thái Lan?

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, "hotgirl trứng rán" Trần Thanh Tâm đã có những chia sẻ về sự cố ngã nhào trên sân khấu tại đêm chung kết Miss Fabulous International 2022.

Tối 15/12 vừa qua, chung kết Miss Fabulous International 2022 diễn ra tại Thái Lan với 9 người đẹp tranh tài. Trần Thanh Tâm, thí sinh đến từ Việt Nam gây chú ý vì sự cố té ngã trên sân khấu. Cụ thể, trong phần đồng diễn mở màn đêm chung kết, Trần Thanh Tâm đã trượt chân và ngã quỵ trên sân khấu. Có thể thấy cô nàng không làm chủ được đôi giày cao gót và đã té trên sân khấu trơn. Ngay sau đó, Trần Thanh Tâm đã đứng dậy và tiếp tục biểu diễn. 

'Hotgirl trứng rán' nói gì khi bị cho là cố tình té ngã để tạo 'chiêu trò' khi thi hoa hậu ở Thái Lan? Ảnh 1
"Hotgirl trứng rán" Thanh Tâm té ngã tại chung kết Miss Fabulous International 2022 gây tranh cãi

Tuy nhiên, khán giả đã có nhiều ý kiến trái chiều sau sự cố này của nàng hotgirl. Bên cạnh những ý kiến ghi nhận sự nỗ lực của Thanh Tâm, không ít người cho rằng, cô nàng cố tình tạo "chiêu trò" để gây chú ý bằng việc ngã trên sân khấu đêm chung kết. Trước đó, cô nàng cũng từng ngã sõng xoài trên sàn runway tại một buổi trình diễn thời trang.

'Hotgirl trứng rán' nói gì khi bị cho là cố tình té ngã để tạo 'chiêu trò' khi thi hoa hậu ở Thái Lan? Ảnh 2
Trước đó, nàng "hotgirl" từng vấp ngã trên sàn runway

Mới đây, tại một sự kiện tối ngày 20/12 vừa qua, trao đổi với chúng tôi, Thanh Tâm đã có những chia sẻ về sự cố ngã nhào trên sân khấu tại đêm chung kết Miss Fabulous International 2022. 

Thanh Tâm chia sẻ:"Bản thân mình trước khi bước lên sân khấu đã tự động viên và trấn an bản thân cố gắng không để xảy ra sơ suất nào hết. Tuy nhiên, việc ngã trên sân khấu tại Miss Fabulous International 2022 là một sự cố vô cùng đáng tiếc của mình, bản thân mình không hề mong muốn chuyện này xảy ra. Ngay sau khi vấp ngã, mình đã nhanh chóng lấy lại sự bình tĩnh, đứng dậy và nở nụ cười thật rạng rỡ, tiếp tục những bước chân trên sân khấu hôm ấy".

'Hotgirl trứng rán' nói gì khi bị cho là cố tình té ngã để tạo 'chiêu trò' khi thi hoa hậu ở Thái Lan? Ảnh 3

Bên cạnh đó, Thanh Tâm cũng khẳng định, bản thân cô khi đến với cuộc thi này với thái độ cực kỳ nghiêm túc, không phải đến để thử sức, để vui chơi nữa.

Quản lý của Thanh Tâm cũng chia sẻ thêm: "Bản thân tôi là người sát sao với Thanh Tâm trong suốt hành trình vừa qua. Kể cả phần trình diễn không may bị vấp ngã trên sân khấu của Thanh Tâm, tôi cũng trực tiếp chứng kiến, tôi thực sự nhìn thấy được sự nỗ lực, cố gắng của Thanh Tâm. Sau khi vấp ngã, Thanh Tâm có lẽ cũng rơi vào trạng thái mất tự tin, thế nhưng, em đã ngay lập tức vực dậy, giữ bình tĩnh để hoàn thành màn biễu diễn của mình. Thực sự không ai muốn gặp sự cố hay làm trò cười cho người khác cả, Thanh Tâm cũng thế. Nếu việc té ngã của Thanh Tâm khiến một số người không hài lòng, tôi và Thanh Tâm thực lòng xin lỗi và sẽ cố gắng hơn nữa trong thời gian tới".

Xem thêm: Hotgirl “trứng rán” Thanh Tâm: Ai trên mạng xã hội và ngoài đời cũng khác nhau” |

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN