Ngày cuối năm, nghe cặp đôi triệu view TikTok Hải Vót – Mai Kim Liên kể chuyện thảnh thơi lướt Tết

Minh Ngọc
Chia sẻ

Đều là những “hot TikTok creator” có tiếng trên nền tảng mạng xã hội, bởi thế Hải Vót và Mai Kim Liên đều tích cực hưởng ứng “trend” năm nay – Thảnh thơi lướt Tết.

Thảnh thơi lướt Tết đang là cụm từ “gây sốt” nền tảng TikTok hiện tại, là “trend” được nhiều nhà sáng tạo nội dung hưởng ứng tích cực. Đây là chủ đề mà TikTok Việt Nam gửi gắm đến mọi người, rằng hãy tạm gác lại mọi thứ để cùng thảnh thơi đón một năm mới trọn vẹn cùng gia đình.

 Nhân những ngày cận kề Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, cặp đôi “hot TikTok creator” triệu view Hải Vót – Mai Kim Liên đã có những chia sẻ thú vị về xu hướng đón Tết thảnh thơi, đồng thời bật mí về kế hoạch đón Tết năm nay.

Ngày cuối năm, nghe cặp đôi triệu view TikTok Hải Vót – Mai Kim Liên kể chuyện thảnh thơi lướt Tết Ảnh 1

Hải Vót cho biết, anh thích chủ đề Tết của TikTok năm nay – Thảnh thơi lướt Tết. Anh chàng gen Z chia sẻ: “Đối với tôi, đây là một chủ đề hay và ý nghĩa bởi sau một năm làm việc bận rộn, ai cũng cần phải xõa hết mọi phiền muộn để thảnh thơi lướt Tết cả”.

Hải Vót nói: “Bây giờ thời đại công nghệ phát triển, đôi khi chúng ta sẽ quên đi những giá trị truyền thống của ngày Tết. Song tôi mong rằng, dù có như thế nào đi chăng nữa, chúng ta hãy vừa thảnh thơi lướt Tết, vừa ăn Tết một cách “đậm đà” bởi đây là nét cổ truyền của dân tộc, được gìn giữ hàng nghìn đời nay”. 

Ngày cuối năm, nghe cặp đôi triệu view TikTok Hải Vót – Mai Kim Liên kể chuyện thảnh thơi lướt Tết Ảnh 2

Bật mí về chuyện đón Tết năm nay, Hải Vót cho biết bản thân sẽ cố gắng thu xếp để hoàn thành công việc trước ngày 26 tháng Chạp. “Sau một năm làm việc bận rộn thì ai cũng cần phải thảnh thơi lướt Tết cả. Kế hoạch của Hải năm nay là từ 26 tháng Chạp sẽ bắt đầu từ TP HCM về Hà Nội, sau đó sẽ lướt TikTok để xem mọi người đón Tết năm nay như thế nào, ra sao. Sau khi về đến quê nhà thì sẽ thăm gia đình, họ hàng… Vừa đón Tết và vừa chia sẻ những video thảnh thơi lướt Tết đến mọi người”, Hải Vót bật mí.

Bạn đồng hành ăn ý của Hải Vót là Mai Kim Liên cũng cho rằng, thảnh thơi lướt Tết giúp mọi người xua tan đi những nỗi buồn, sự cực nhọc sau một năm để hướng đến sự tươi mới, hy vọng mới trong năm Giáp Thìn 2024.

Ngày cuối năm, nghe cặp đôi triệu view TikTok Hải Vót – Mai Kim Liên kể chuyện thảnh thơi lướt Tết Ảnh 3

“Đối với tôi, thảnh thơi lướt Tết có nghĩa là bước sang một năm mới, chúng ta hãy bỏ hết những muộn phiền, áp lực của năm cũ để đón một mùa Tết thảnh thơi, sum vầy bên gia đình, bạn bè”, Mai Kim Liên chia sẻ.

Cũng như nhiều “hot TikTok creator” khác, thảnh thơi lướt Tết cũng là chủ đề được Mai Kim Liên ưu tiên truyền tải đến khán giả trên nền tảng TikTok khoảng thời gian này. “Dù cho có bận rộn với công việc nhưng tôi vẫn mong muốn thông qua những clip bắt trend thảnh thơi lướt Tết cũng sẽ mang đến một xíu gì đó gọi là niềm vui, tinh thần tích cực đến với mọi người”, Mai Kim Liên nói.

Ngày cuối năm, nghe cặp đôi triệu view TikTok Hải Vót – Mai Kim Liên kể chuyện thảnh thơi lướt Tết Ảnh 4

Được biệt, lịch trình của Mai Kim Liên năm nay bận bịu hơn khi cô sẽ tham gia vai diễn ở một sân khấu kịch. Song cô vẫn sẽ cập nhật clip thảnh thơi lướt Tết, đồng thời chia sẻ quá trình “ăn Tết” ở sân khấu của cô.

“Năm nay, mình may mắn được diễn kịch tại sân khấu nhưng vẫn tranh thủ cập nhật tình hình để xem mọi người thảnh thơi lướt Tết, đồng thời chia sẻ những hình ảnh hậu trường, quá trình đón Tết của tôi đến khán giả. Tôi thấy Tết đến cận kề rồi nên chúng ta hãy yêu đời, vui vẻ để cùng thảnh thơi lướt Tết”, Mai Kim Liên hóm hỉnh nói. 

Ngày cuối năm, nghe cặp đôi triệu view TikTok Hải Vót – Mai Kim Liên kể chuyện thảnh thơi lướt Tết Ảnh 5

Nhằm giúp cộng đồng xua tan phần nào những áp lực, bộn bề của năm cũ, TikTok chính thức khởi động chiến dịch #ThanhThoiLuotTet cùng với chuỗi hoạt động đa điểm chạm từ trực tuyến đến thực tế. 

Thông qua việc khuyến khích những nội dung đề cao thông tin bổ ích và giá trị giải trí, TikTok mong muốn cùng cộng đồng sáng tạo nội dung khắc họa một mùa Tết Giáp Thìn tích cực và trọn vẹn, gác lại mọi âu lo. Để khám phá các hoạt động thú vị khác mà TikTok mang đến trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, vui lòng truy cập tại ĐÂY.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất