'Bà hàng xóm' đánh đá nhất TikTok cưới vợ, nhan sắc cô dâu gây chú ý

Thiên An
Chia sẻ

Xem những bức ảnh được sẻ trên mạng xã hội, đông đảo dân tình đã không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc xinh đẹp của vợ sắp cưới Phạm Vinh.

Phạm Vinh (SN 1999, Hưng Yên) là gương mặt nổi tiếng trên mạng xã hội TikTok với nhiều clip diễn hài hút lượng view "khủng". Hiện anh chàng đang sở hữu kênh TikTok có hơn 3,4 triệu lượt xem dõi.  

Trong clip đăng tải của mình, Vinh thường hóa thân vào nhân vật bà cụ hoặc bà hàng xóm và có những màn nói chuyện đanh đá, chua ngoa nhưng mang lại tiếng cười, sự hài hước cho khán giả.  

'Bà hàng xóm' đánh đá nhất TikTok cưới vợ, nhan sắc cô dâu gây chú ý Ảnh 1

Mới đây, trên trang cá nhân, hiện tượng mạng Phạm Vinh vừa chia sẻ loạt ảnh cùng người thân mang tráp lễ đi hỏi vợ. Ban đầu nhiều người cứ ngỡ đây chỉ là nội dung trong video mới của anh chàng, nhưng thực ra là anh lấy vợ thật. Phạm Vinh cho biết, anh và vợ sắp cưới vừa làm lễ dạm ngõ.  

'Bà hàng xóm' đánh đá nhất TikTok cưới vợ, nhan sắc cô dâu gây chú ý Ảnh 2
'Bà hàng xóm' đánh đá nhất TikTok cưới vợ, nhan sắc cô dâu gây chú ý Ảnh 3
'Bà hàng xóm' đánh đá nhất TikTok cưới vợ, nhan sắc cô dâu gây chú ý Ảnh 4

Xem những bức ảnh được anh chàng chia sẻ trên mạng xã hội, đông đảo dân tình đã không khỏi xuýt xoa trước nhan sắc xinh đẹp của vợ sắp cưới Phạm Vinh.  

Được biết cô nàng có tên là Lê Hiền (nickname là Lê Hi) sinh năm 2004, năm nay mới tròn 20 tuổi. Hiện đang làm trang điểm tự do kiêm mẫu ảnh. Cặp đôi có khoảng thời gian tìm hiểu hẹn hò trước khi quyết định về chung nhà.

'Bà hàng xóm' đánh đá nhất TikTok cưới vợ, nhan sắc cô dâu gây chú ý Ảnh 5
'Bà hàng xóm' đánh đá nhất TikTok cưới vợ, nhan sắc cô dâu gây chú ý Ảnh 6

Chia sẻ thêm về quyết định đưa nàng về dinh, Phạm Vinh cho biết cả hai cảm thấy tình cảm rất hòa hợp, công với sự ủng hộ của gia đình nên quyết tâm nghiêm túc tiến xa hơn. Vinh cũng khẳng định "không cưới chạy bầu" như vài người đồn đoán. 

Khi mới được mọi người biết đến, Phạm Vinh khiến dân mạng quan tâm về câu chuyện từng gặp rất nhiều khó khăn, bươn chải để kiếm sống.  

'Bà hàng xóm' đánh đá nhất TikTok cưới vợ, nhan sắc cô dâu gây chú ý Ảnh 7

Thời điểm trước khi nổi tiếng, Phạm Vinh ấp ủ niềm đam mê nghệ thuật vào  TP.HCM để học thanh nhạc nhưng sau đó nhận thấy chưa đủ tự tin để làm ca sĩ nên đăng ký thi trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, tuy nhiên không đỗ. Trong tay chưa có thành tích gì, Phạm Vinh về Hà Nội xin làm bảo vệ, sau đó chuyển sang làm xe ôm công nghệ kiếm sống.  

'Bà hàng xóm' đánh đá nhất TikTok cưới vợ, nhan sắc cô dâu gây chú ý Ảnh 8

Dù vậy, ước mơ theo đuổi nghệ thuật của anh không hề mất đi. Trong khoảng thời gian chạy xe ôm, Phạm Vinh vừa nghĩ kịch bản tự quay, dựng video ngắn. May mắn sau đó nội dung Phạm Vinh xây dựng nhận được nhiều sự đón nhận của công chúng, từ đó anh chàng nổi lên như một hiện tượng mạng đặc biệt trên TikTok. Thỉnh thoảng, Phạm Vinh cũng được VTV mời diễn xuất trong một số tiểu phẩm hài.

Chia sẻ

Bài viết

Thiên An

Tin mới nhất