saostar.vn

Kết nối với Saostar

Trang chủ

Pha 'tấu hài cực mạnh' đến từ Phan Mạnh Quỳnh khi bạn gái giận dỗi unfriend Facebook

Diên Vỹ
Chia sẻ

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy được ví là "vựa muối mới" của showbiz Việt.

Phan Mạnh Quỳnh và Huỳnh Khánh Vy là cặp đôi nhận được nhiều sự chú ý từ phía khán giả và người hâm mộ. Tác hợp qua một lần làm việc chung, hiện tại cả hai đã bên nhau được 4 năm. Phan Mạnh Quỳnh cũng đã cầu hôn bạn gái và cả hai dự tính tổ chức hôn lễ trong thời gian sớm nhất.

Thời gian gần đây, cả Phan Mạnh Quỳnh và bạn gái Huỳnh Khánh Vy được ví von là “vựa muối mới” của showbiz Việt. Cả hai thường xuyên chia sẻ những hoạt động đời thường nhưng cực hài hước khiến nhiều người phải phì cười. Cả hai cũng thường xuyên tương tác, bình luận hài hước với nhau khiến cư dân mạng hết sức mong chờ.

Mới đây, lại một “pha tấu hài cực mạnh” đến từ Phan Mạnh Quỳnh lại khiến khán giả cười lăn cười bò. Theo đó, Huỳnh Khánh Vy đã huỷ kết bạn với Phan Mạnh Quỳnh vì giận. Thế nhưng thay vì lựa chọn nói lời xin lỗi trực tiếp, Phan Mạnh Quỳnh lại viết điều này trên trang cá nhân của mình.

“Bà Huỳnh Khánh Vy huỷ kết bạn với mình. Xin lỗi bà rất nhiều… Cho tui kết bạn lại nha” lời chia sẻ của Phan Mạnh Quỳnh dành cho Khánh Vy. Nhiều người đã bình luận vô cùng vui vẻ dành cho status này của Phan Mạnh Quỳnh.

Diễn viên Anh Đức bình luận “Lớn rồi mà còn chơi huỷ kết bạn à” thì được Phan Mạnh Quỳnh cặn kẽ giải thích như sau: “Vâng, chặn facebook em từ 23h đêm qua, 8h sáng nay thấy bỏ chặn. Xong em chặn lại, đến 15h chiều nay em bỏ chặn. 17h hai đứa nói chuyện lại, rồi em gửi lời kết bạn, đến giờ chưa chấp nhận lại đó huynh”. Lời giải thích vì lí do giận dỗi của Phan Mạnh Quỳnh thực sự khiến nhiều người chỉ biết lắc đầu cười trừ.

Trước đó nhân câu chuyện chia tay sau 8 năm yêu nhau vì mua nhầm size giày, Khánh Vy cũng đã hỏi dò Phan Mạnh Quỳnh về size giày của mình. Sau khi phát biểu size giày 36 thì Phan Mạnh Quỳnh đã đổi thành size 37. Huỳnh Khánh Vy sau đó đã phải trêu đùa rằng “Thôi chia tay chứ yêu đương gì. Quen 5 năm không biết trời”.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN