Sao & Đời Sống

Trở lại với gương mặt khác lạ, YouTuber Thơ Nguyễn khiến dân tình đặt nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Khải Anh
Chia sẻ

Trở lại lùm xùm 'xin vía búp bê để học giỏi', YouTuber Thơ Nguyễn khiến nhiều netizen bất ngờ vì ngoại hình khác lạ.

Nhắc đến cộng đồng YouTuber, Thơ Nguyễn là một cái tên nổi bật với những video dành cho trẻ em. Tuy nhiên, nữ YouTuber này đã vấp phải nhiều sự chỉ trích của cộng đồng mạng khi đăng tải đoạn video "xin vía búp bê để học giỏi". Nhiều người cho rằng đây là nội dung không thể chấp nhận được, đặc biệt là đối với kênh YouTube dành cho trẻ em.

Sau khi ồn ào xảy ra, Thơ Nguyễn đã có thời gian "ở ẩn" không xuất hiện trên bất kì phương tiện truyền thông nào. Mới đây, nữ YouTuber đã bất ngờ trở lại với gương mặt thon gọn khác lạ.

Điều này đã khiến nhiều netizen đặt ra nghi vấn phải chăng Thơ Nguyễn đã can thiệp "trùng tu" nhan sắc trong thời gian ở ẩn? Đáp lại thắc mắc này, Thơ Nguyễn đã đăng tải đoạn video chia sẻ rằng mình chỉ dùng loại đai nâng cằm, giúp thay đổi cơ mặt.

Cô giải thích thêm: "Cái này không giúp mặt mình nhỏ lại tức thì nhưng nó sẽ làm cho mặt chị nhỏ lại dần dần. Nếu mỗi ngày các em đều nhìn thấy chị thì chắc chắn các em sẽ không nhận ra nhưng do chị lặn đi trong khoảng thời gian 2 tháng liền nên khi chị xuất hiện lại thì các em thấy rất khác".

Hiện tại, Thơ Nguyễn khá chăm chỉ hoạt động trên hai nền tảng YouTube và TikTok. Cô thường xuyên thực hiện các video dành cho trẻ con. Điều này khiến dân tình khá ngạc nhiên bởi trước đó, Thơ Nguyễn từng tuyên bố sẽ không tiếp tục làm YouTube nữa. Các đoạn video xin lỗi của Thơ Nguyễn cũng được xóa đi âm thầm.

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất